[Gintama FC][Code Geass] Cécile Croomy

Go down

[Gintama FC][Code Geass] Cécile Croomy Empty [Gintama FC][Code Geass] Cécile Croomy

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:48 pm




Cécile Croomy
.
 


Cécile Croomy (セシル クルーミー, Seshiru Kurūmī), 24 tuổi (25 ở R2), là một trong những kĩ sư phát triển Lancelot và trợ lí của Lloyd.
Cécile Croomy



Tên đầy đủ
Cécile Croomy

Tuổi
• 24 (Season 1)

• 25 (R2)

Giới tính
Nữ

Màu tóc
Chàm

Màu mắt
Xanh dương

Ngày sinh
a.t.b. 07 tháng 09, 1993

Nhóm máu
O

Cung hoàng đạo
Xử Nữ

Quốc tịch
Brittania

Trực thuộc

• Thánh Chế Britannia

 
• Camelot

 
• Viện Hoàng gia Colchester

Thông tin phụ

Danh hiệu
Một trong những nhà phát triển Lancelot

Nghề nghiệp
• Nhà khoa học

• Sĩ quan quân đội

Knightmare Frame

Sutherland đặc chế

Đời thật

Lần đầu xuất hiện
The Day a New Demon was Born

Lần cuối xuất hiện
Re;

Sáng tạo bởi
CLAMP

Giọng lồng tiếng
• Kikuko Inoue (Nhật)

• Deborah Sale Butler (Anh)







Tổng quan về nhân vật


.
 


Cécile là một khoa học gia tài ba, người đã thiết kế hệ thống Energy Wing dùng cho Guren S.E.I.T.E.N Eight Elements-Type và Lancelot Albion.



Cô là một phụ nữ tốt bụng và bạn tốt của Suzaku Kururugi, thường giúp cậu làm bài tập về nhà. Cô cũng đóng vai trò làm ý thức của Lloyd, không hề do dự trong việc la mắng hay trừng phạt anh ta vì những câu nhận xét thất lễ. Cécile cũng có khả năng điều khiển Knightmare Frame rất khá, đủ sức một mình chống đỡ cả đội Black Knight được gửi đến để chiếm đóng Học viện Ashford trong cuộc Khởi Nghĩa Đen bằng con Sutherland đặc chế với trang bị lấy từ Lancelot. Trước khi gia nhập bộ phận quân đội của Lloyd, cô theo học tại Học viện Hoàng gia Colchester. Suốt series hay có trò đùa về việc Cécile là một đầu bếp tồi, nhưng không ai nỡ nói thẳng với cô: những món cô nấu bao gồm cơm onigiri trộn mứt việt quất và sandwich làm từ gừng, đường, và wasabi.







Tiểu sử nhân vật


.
 



Season 1

Cécile xuất hiện lần đầu bên cạnh Lloyd và đóng góp ý kiến quanh việc làm của quân đội Britannia ở Shinjuku Ghetto. Sau khi Sauzaku tỉnh lại, cô giúp anh chuẩn bị cho lần đầu tiên điều khiển Lancelot.



Sau lần đó, Cécile xuất hiện ở Học viện Ashford để tìm Suzaku. Cô e ngại liệu anh có thể đi cùng cô không, khi anh đang ở cùng Nunnally và Lelouch. Rốt cuộc, cô, Lloyd và Suzaku đã có mặt tại Nhà tù Britannia nơi Lloyd phải kí giấy tờ vì Cornelia đổi người hành hình Tohdoh thành Suzaku.





Cécile tại Festival ở trường.
Khi Học viện Ashford tổ chức ngày Hội trường, Cécile đến đó chơi một trò giống trò đập chuột chũi, nhưng thay vì chuột chũi thì là học sinh. Lạ một điều, cô chỉ đánh một học sinh duy nhất trong số năm học sinh giả làm chuột chũi. Những người đi cùng chỉ ra rằng học sinh đó trông có vẻ giống Lloyd nên cô chỉ tập trung đánh cậu ta. Rồi Công chúa Euphemia bị lộ vỏ bọc ngụy trang, và Cécile đã giúp một chút bằng cách giữ chân giới truyền thông cũng như đám đông.
 






Cécile cầm chân các Black Knight bằng con Sutherland Air đặc chế của riêng cô.
Trong cuộc Khởi Nghĩa Đen, cô xuất hiện với Lloyd trong con Sutherland đặc chế nhằm giúp Suzaku bằng cách phá hủy Gefjun Disturber khi ấy đang vô hiệu hóa Lancelot. Sau khi Suzaku đuổi theo Zero, Cécile ở lại giúp đánh đuổi Black Knight trong Học viện Ashford. Tuy nhiên, giữa trận chiến, Nina xuất hiện trên con Ganymede được gắn một ngòi phản ứng hạt nhân mẫu với khả năng phá sập toàn bộ khu dân cư Tokyo. Tuy nhiên, vì nó đã thất bại nên Cécile có thời gian vô hiệu hóa nó hoàn toàn.




Season 2

Sau khi Lelouch đăng quang, Cécile theo Lloyd và Suzaku chấp nhận Lelouch với vai trò tân hoàng đế. Cô làm việc cùng Lloyd và Nina để chế tạo ra vũ khí chống lại F.L.E.I.J.A. và hỗ trợ Sayoko trong vụ giải cứu con tin trên hạm Avalon theo lệnh Lelouch. Kế đó cô xuất hiện trong buồng giam với Rakshata và Lloyd bàn luận về tương lai. Cô biết về kế hoạch của Suzaku và Lelouch, Zero Requiem. Cô xuất hiện lần cuối cùng với Lloyd trong bức hình cưới của Villetta.





Những mối quan hệ


.
 



Suzaku Kururugi

Dù trong anime không thể hiện rõ ràng nhưng đúng là Cécile có dành tình cảm cho Suzaku. Tuy có khoảng cách về tuổi tác, Cécile vẫn thú nhận với C.C. rằng cô yêu anh trong Turn 22.05 thuộc bộ R2 Picture Dramas, nhận định rằng điều này là đúng "nếu như ta áp dụng định nghĩa của tình yêu."





Những xuất hiện khác


.
 


Trong phần spin-off Suzaku of the Counterattack, nhân vật Cécile bị thay thế bởi Mariel Labie.
 





 

Trích:



























Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum