[Gintama FC][Code Geass] Thiên Tử

Go down

[Gintama FC][Code Geass] Thiên Tử Empty [Gintama FC][Code Geass] Thiên Tử

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:46 pmThiên Tử
.
 


Thiên Tử (天子 Tenshi) là Nữ Vương nhỏ tuổi của Liên Bang Trung Hoa. Thiên Tử không phải tên mà chỉ là danh hiệu chỉ người đứng đầu nước Trung Hoa. Tên thật của cô là Tưởng Lệ Hoa (蒋麗華 チェン・リーファ), 13 tuổi, sinh ngày 18 tháng 01 và nhóm máu O.
Thiên TửTên đầy đủ
Tưởng Lệ Hoa

Nickname
"Puppet Princess"

Biệt hiệu
Thiên Tử

Tuổi
14 (R2)

Giới tính
Nữ

Màu tóc
Trắng

Màu mắt
Đỏ

Ngày sinh
a.t.b. 18 tháng 01, 2004

Nhóm máu
O

Quốc tịch
Trung Hoa

Trực thuộc

• Liên Bang Trung Hoa

• Siêu Hợp Chủng Quốc

Thông tin phụ

Danh hiệu
Nữ Vương của Liên Bang Trung Hoa

Cấp bậc
Nữ Vương

Nghề nghiệp
• Hoàng tộc

• Chính trị gia

Đời thật

Lần đầu xuất hiện
A Bride in the Vermilion Forbidden City

Lần cuối xuất hiện
Re;

Giọng lồng tiếng
• Tamaki Matsumoto (Nhật)

• Jessica Straus (Anh)Tổng quan về nhân vật


.
 
Thiên Tử cùng Tinh Khắc lập một lời hứa.
Về cơ bản, Thiên Tử là một tù nhân bên trong chính hoàng cung của mình, điều mà cô rất căm ghét. Cô cứu Lê Tinh Khắc khỏi tội xử tử khi anh bị bắt quả tang đang cho một tù nhân khác uống thuốc, đổi lại anh hứa hẹn một ngày kia sẽ đưa cô ra bên ngoài hoàng thành. Trong season 2, cô kết bạn với Kaguya Sumeragi khi cả hai cùng bàn luận về tương lai Khu vực 11.
 Tiểu sử nhân vật


.
 Season 2Thiên Tử bị Zero bắt làm con tin.
Cô được sắp đặt phải kết hôn với Odysseus eu Britannia trong một cuộc hôn nhân chính trị, và mời Kaguya đến dự bữa tiệc trước ngày cử hành hôn lễ, người đã đưa Zero theo tháp tùng. Buổi hôn lễ đã bị Lê Tinh Khắc ngăn cản trong một nỗ lực đảo chính. Tuy nhiên, khi Tinh Khắc chuẩn bị chạy đến chỗ cô thì Zero bất ngờ xuất hiện bắt giữ Thiên Tử và đưa cô về tàu của Black Knight. Trong thời gian này, Kaguya cố an ủi cô. Khi đang trên đường chạy trốn đến Ấn Độ, đoàn bị Tinh Khắc cản đường bằng Thần Hổ và anh ta đã thành công trong việc bắt giữ Guren, buộc Black Knight phải rút lui về trốn trong Lăng Hoàng Đế.

Tinh Khắc bảo vệ Thiên Tử.
Giữa trận chiến của Liên Bang và Britannia, Thiên Tử trèo lên trên hạm Ikaruga, cầu xin mọi người hãy dừng tay lại, tuy nhiên bọn Đại Thái Giám đáp trả bằng một tràng pháo kích nhằm giết chết cô. Tinh Khắc cố dùng Thần Hổ làm lá chắn bảo vệ cô, nhưng Zero đã chen ngang bằng Shinkiro, bảo vệ cho cả hai và lật tẩy bộ mặt dối trá của bọn Đại Thái Giám với nhân dân. Quân đội Britannia rút lui, còn Tinh Khắc giết chết bọn Thái Giám còn lại. Diethard Reid đề nghị gả Thiên Tử cho một người Nhật để củng cố liên minh, nhưng điều này đã bị bỏ qua. Thiên Tử được trao lại quyền kiểm soát Liên Bang, biến họ thành đồng minh đầu tiên của Lelouch trong kế hoạch liên minh toàn thế giới. Sau đó cô trở thành người đại diện cho Trung Hoa trong Siêu Hợp Chủng Quốc (U.F.N.) và bị Suzaku bắt giữ làm con tin cùng những đại diện khác trên hạm Avalon. Cuối cùng cô được cứu bởi Sayoko. Tuy nhiên, khi Lelouch đánh bại Schneizel, cô một lần nữa bị bắt cùng Tinh Khắc sau khi Lelouch nắm quyền kiểm soát Damocles và bị lên kế hoạch xử tử vào hai tháng sau chung với những thành viên khác thuộc Black Knight và U.F.N.. Cái chết của Lelouch dưới tay Zero (Suzaku) đã tạo cơ hội để Cornelia giải phóng bọn họ.Thiên Tử xuất hiện lần cuối cùng trong hai bức hình: một bức chụp ở đám cưới của Kaname Ohgi và Villetta Nu, bức kia chụp chung với Gino Weinberg.

Những xuất hiện khác


.
 Code Geass: The Manga

Tranh chấp ở Liên Bang Trung Hoa xảy ra sớm hơn, ngay sau khi Lelouch nắm quyền kiểm soát Văn phòng Bí mật Tình báo. Như trong anime, Thiên Tử bị buộc phải kết hôn chính trị với Odysseus để thống nhất Lãnh thổ Liên Bang Trung Hoa, nhưng sự kiện đã bị gây trở ngại với sự xuất hiện của Zero và Black Knight. Sau cùng, cô xuất hiện trên một cánh đồng cỏ cùng Tinh Khắc và lập lời hứa với anh. Cô đại diện cho Liên Bang Trung Hoa đã cùng Liên Bang Nhật Bản và những quốc gia khác thành lập Siêu Hợp Chủng Quốc.
 
 

Trích:Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum