[Gintama FC][Code Geass] Villetta Nu

Go down

[Gintama FC][Code Geass] Villetta Nu Empty [Gintama FC][Code Geass] Villetta Nu

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:23 pmVilletta Nu
.
 


Villetta Nu (ヴィレッタ ヌゥ, Vuiretta Nuu), 26 tuổi (27 trong R2) là một phụ nữ với nước da ngăm, thuộc cấp của Jeremiah Gottwald, và là phi công lái Knightmare Frame điêu luyện. Cô được phong cấp Nam tước ở season 2 và ban đầu bị buộc phải gia nhập Black Knight.
Villetta NuTên đầy đủ
Villetta Nu

Bí danh
Chigusa

Tuổi
• 26 (Season 1)

• 27 (R2)

Giới tính
Nữ

Màu tóc
Xanh mòng két (Teal)

Màu mắt
Vàng

Ngày sinh
a.t.b 01 tháng 06, 1991

Chiều cao
179cm

Nhóm máu
B

Cung hoàng đạo
Song Tử

Quốc tịch
Nhật Bản

Người thân
Kaname Ougi (Chồng)

Trực thuộc

• Học viện Ashford

• Thánh Chế Britannia

 
• Phái Bảo thủ - Purist Faction (Trước đây)

 
• Văn phòng Tình báo Bí mật

 
• Quân đội Britannia

 
• Học viện Ashford

• Black Knight

Thông tin phụ

Danh hiệu
• Knightmare Pilot cao cấp

• Giáo viên phụ trách CLB Bơi lội Học viện Ashford

Cấp bậc
• Hiệp sĩ

• Nam tước

Nghề nghiệp
• Sĩ quan quân đội

• Knightmare Pilot

• Giáo viên thể dục

• Đặc vụ

Knightmare Frame

Sutherland

Đời thật

Lần đầu xuất hiện
The Day a New Demon was Born

Lần cuối xuất hiện
Re;

Sáng tạo bởi
CLAMP

Giọng lồng tiếng
• Akeno Watanabe (Nhật)

• Megan Hollingshead (Anh)Tổng quan về nhân vật


.
 
Villetta khi còn ở trong Purist Faction.
Lần đầu xuất hiện, Villetta có vẻ bình tĩnh hơn Jeremiah trong chiến đấu. Cô không xuất thân từ dòng dõi quý tộc nhưng vẫn ủng hộ Jeremiah và đi theo Purist Faction (Phe Bảo Thủ) với hi vọng sẽ nhận được danh hiệu quý tộc. Là một Knightmare Pilot, cô đạt đến cấp Knight - Hiệp sĩ, nhưng danh hiệu này chỉ tồn tại trong một thế hệ. Jeremiah mong cô có được danh hiệu Nữ Nam Tước để truyền lại cho con cháu đời sau. Cô cuối cũng cũng đạt được danh hiệu Nữ Nam Tước sau cuộc Khởi Nghĩa Đen.
 

Tiểu sử nhân vật


.
 Season 1

Villetta xuất hiện ngay trong episode 1 khi cô, cùng Jeremiah Gottwald, nhảy vào Knightmare Frame để theo lệnh Hoàng tử Clovis la Britannia đi thu hồi chiếc ngăn chứa bị bọn khủng bố đánh cắp.Ngay sau thời điểm Lelouch Lamperouge đạt sức mạnh Geass, anh đã gặp phải Villetta. Lelouch lừa cô leo ra khỏi Knightmare Frame rồi dùng Geass buộc cô giao nó cho mình và bỏ đi khỏi đó, để lại Villetta đứng bối rối trong nhà kho một mình vì con Knightmare Frame bỗng dưng biến mất.Villetta và những thành viên thuần gốc trong quân đội Britannia đổ tội giết chết Clovis lên người Suzaku với ý định dùng anh làm lí do quét sạnh bọn Britannia Danh Dự. Zero xuất hiện công khai trước công chúng và tuyên bố rằng chính anh mới là người giết Clovis. Anh đã dùng Geass lên Jeremiah Gottwald, ra lệnh anh ta hỗ trợ giải cứu Suzaku. Villetta cùng những thành viên khác bị cản trở, không được phép đuổi theo, bởi Jeremiah.

Villetta sau khi mất trí nhớ.
Sau khi Jeremiah mất danh dự vì giúp Zero trốn thoát cùng Suzaku Kururugi, rõ ràng là do bị Geass điều khiển, Villetta vẫn trung thành với anh ta vì cô cũng từng trải nghiệm việc mất trí nhớ tạm thời với những biểu hiện kì lạ. Sau cái chết rõ ràng của Jeremiah, cô quyết tâm sẽ không ra đi một cách nhục nhã như anh ta. Cô bắt đầu điều tra mối quan hệ giữa Zero và Lelouch, dựa trên cái bóng mờ nhạt của Lelouch mà cô thấy trước khi ra khỏi Knightmare Frame. Cô còn nhờ đến sự giúp đỡ của Shirley Fenette trong quá trình điều tra. Cô bám đuôi Shirley khi cô bé phát hiện sự thật đằng sau danh tính Zero. Villette suýt nữa đã thành công trong việc bắt anh, nhưng Shirley bắn cô để bảo vệ Lelouch.

Villetta nấu ăn.
Villetta được Kaname Ohgi cứu và anh ta không biết cô là ai. Trước cú sốc bị bắn trọng thương, cô bị mất trí nhớ nên Ohgi đặt tên cô là Chigusa (チグサ) rồi quyết định chăm sóc cho cô, bởi anh không thể nhẫn tâm giết chết cô, còn đi báo cho cảnh sát thì sẽ gây chú ý không cần thiết cho Black Knight. Cô dần nảy sinh tình cảm với anh, thậm chí còn thú nhận rằng cô không bận tâm việc anh là Người 11.Trong tập cuối season 1, Villetta hồi phục trí nhớ khi bị một nhóm Người 11 nổi loạn tấn công. Cô ghê tờm việc mình nảy sinh quan hệ tình cảm với một Người 11. Cô tìm đường đến Học viện Ashford, nơi Black Knight đã chiếm lấy làm tổng hành dinh. Ohgi đưa cô ra một chỗ kín để nói chuyện riêng, nhưng bất ngờ bị cô bắn vào bụng. Cô bỏ trốn khỏi đó trên một con Knightmare Frame.
Season 2

Trong một năm giữa hai season, Villetta đã được phong làm Nữ Nam Tước nhờ công phát hiện danh tính thật của Zero và hiện làm việc cho Văn phòng Tình báo Bí mật. Cô vào làm giáo viên thể dục trong Học viện Ashford nhằm theo dõi liệu Lelouch có liên lạc với C.C. hay không. Cô khá nổi tiếng trong trường và là giáo viên phụ trách CLB bơi lội, nơi Shirley Fenette đang làm thành viên. Cô có vẻ không thù ghét gì Shirley mà trái lại còn xem việc bị cô bé bắn như một ví dụ cô ấy thích Lelouch tới mức nào. Bên cạnh Rolo Lamperouge, cô là người duy nhất biết về năng lực Geass tiềm ẩn của Lelouch. Sau khi lấy lại trí nhớ, Lelouch dùng mối quan hệ giữa cô với Ohgi để buộc cô phải im lặng.

Giáo viên Villetta.
Mặc dù đã bắn Ohgi hồi cuối season 1, Villetta dường như vẫn còn quan tâm đến anh ta, có thể cũng là lí do khiến cô đóng giả làm giáo viên bởi anh từng là thầy giáo trước thời chiến tranh. Khi Ohgi được Lelouch giải cứu ở episode 4, cô thở phào nhẹ nhõm trước khi chấn chỉnh lại hành động bản thân. Ở episode 8, Villetta liên tục tìm kiếm Ohgi tại buổi lễ khai mạc Đặc khu Hành chính Nhật Bản vì Lelouch bảo anh ta sẽ tham dự. Khi một trong những người mặc đồ Zero định bắn cô, Ohgi đã lao ra cản. Cô nghi ngờ anh chính là Ohgi, nhưng anh lại chối bỏ rồi chào vĩnh biệt cô.

Đám cưới Ohgi và Villetta.


Villetta đang mang thai.
Dù bị đe dọa nhưng Villetta vẫn bỏ qua cơ hội tiêu diệt Lelouch khi cố tình dụ Jeremiah vào bẫy của anh. Khi Zero tiến hành tấn công Hướng Đoàn Geass, cô lẻn đến Liên Bang Trung Hoa để gặp Ohgi, với mục đích ban đầu là giết anh để cắt đứt mối liên hệ với Người 11. Tuy nhiên cô chùn tay trước lời thổ lộ tình cảm của Ohgi. Trước khi cô kịp làm hòa với anh, cả hai bị Sayoko cắt ngang theo chỉ định của Diethard nên cô đấu với Sayoko một trận. Khi Ohgi bị kunai của Sayoko đâm phải và rơi xuống vách đá vì lao ra đỡ cho cô, Villetta cũng nhảy theo anh. Cô tỉnh dậy và bị Diethard bắt giữ làm con tin nhằm đảm bảo sự trung thành của Ohgi. Cô được trả tự do trong vụ đào thoát của Cornelia và khiến Ohgi tin rằng Zero không phải là kẻ đáng tin cậy. Cô ở cùng đội Black Knight sau khi Cornelia nói rằng quý tộc không phải là tất cả. Villetta đã có con với Ohgi và cô đã lưu lại đảo Bồng Lai khi Black Knight xuất quân đánh Lelouch. Cuối series, cô tổ chức lễ cưới với Ohgi.
 

Những xuất hiện khác


.
 Lost Colors

Trong Code Geass: Lost Colors, game trên PlayStation 2 và PlayStation Portable, có một vài kết thúc và đoạn clip cho thấy Villetta Nu có quan hệ với nhân vật chính, Rai.
Code Geass: Suzaku of the Counterattack

Trong phiên bản manga của series, Villetta chỉ xuất hiện ở phần hai của cốt truyện. Thay vì bắn cô thì Shirley bắn Jeremiah. Ngoài ra, vì Knightmare không tồn tại nên Villetta bị Geass ra lệnh làm việc khác - theo dõi những chi tiết bất thường của Lelouch và Rolo. Ngoài ra, Villetta là người bị Marianne vi Britannia nhập vào thay vì Anya Alstreim, theo như tập cuối của manga. Khác với anime, vì cô không xuất hiện ở phần một, cô không có mối quan hệ nào với Ohgi. Tuy nhiên cô có xuất hiện bên cạnh anh ta trong cảnh cuối manga, khi cả hai cùng dạy tại Học viện Ashford.
 

 

Trích:Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum