[Gintama FC][Code Geass] Rakshata Chawla

Go down

[Gintama FC][Code Geass] Rakshata Chawla Empty [Gintama FC][Code Geass] Rakshata Chawla

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:20 pmRakshata Chawla
.
 


Rakshata Chawla (ラクシャータ チャウラー, Rakushāta Chaurā; रक्षता चावला, Rakshtha Chāvla), 28 tuổi (29 trong R2), là một nhà khoa học người Ấn Độ và đứng đầu bộ phận nghiên cứu phát triển của Black Knight.
Rakshata ChawlaTên đầy đủ
Rakshata Chawla

Tuổi
• 28 (Season 1)

• 29 (R2)

Giới tính
Nữ

Màu tóc
Vàng

Màu mắt
Xanh ngọc

Ngày sinh
a.t.b 17 tháng 11, 1989

Quốc tịch
Ấn Độ

Trực thuộc

• Vùng quân sự Ấn Độ

• Siêu Hợp Chủng Quốc

 
• Black Knight

 
• Đội Nghiên cứu Phát triển

Thông tin phụ

Danh hiệu
• Trưởng đội Nghiên cứu Phát triển của Black Knight

• Người phát triển Guren

Nghề nghiệp
• Kĩ sư

• Khoa học gia

Đời thật

Lần đầu xuất hiện
Knight

Lần cuối xuất hiện
Re;

Giọng lồng tiếng
• Masayo Kurata (Nhật)

• Laura Bailey (Anh)Tính cách


.
 


Rakshata là người trầm tính, hầu như lúc nào cũng có phong thái điềm tĩnh, vô tư vô lo trong mọi tình huống, và luôn xuất hiện với cái tẩu thuốc "thương hiệu riêng". Cô có quan hệ khá tốt với Zero cũng như những đồng nghiệp khác trong Black Knight. Dù rất tài năng, Rakshata thường rất dễ tính, xuề xòa, phần lớn thời gian toàn nằm dài trên một băng ghế bành nếu như không phải làm việc (hay đôi khi còn nằm dài ngay cả trong lúc làm việc). Cô thậm chí còn sắp đặt một băng ghế dài trong khoang chỉ huy mẫu hạm Ikaruga của Black Knight.Vì lí do nào đó mà Rakshata không thích nói về quá khứ. Cô rất tự hào với những thành quả của mình, đặc biệt là khi thấy chúng hoạt động hết năng suất. Cô cũng rất thông mình và tinh ý, điều đó khiến cô phần nào khá kiêu ngạo. Cô gọi các sản phẩm của mình là "con" một cách trìu mến và nâng niu chúng rất cẩn thận. Cô sẽ nổi giận nếu ai đó sử dụng chúng một cách thiếu ý thức hay động đến chúng mà không hỏi ý cô.

Tổng quan về nhân vật


.
 


Một khoa học gia xuất thân từ Vùng Quân sự Ấn Độ, ta không biết rõ về quá khứ Rakshata, nhưng có điều chắc chắn rằng cô từng theo học tại Học viện Hoàng gia Colchester. Rakshata có kinh nghiệm khá bao quát, bao gồm cả lĩnh vực như máy tự động trong y khoa, và dường như học cùng thời với Lloyd Asplund và Cécile Croomy.Rakshata là người chế tạo ra Guren cùng Radiant Wave Surger (輻射波動, fukushahadō, Sóng Bức Xạ) của nó. Cô cũng chế tạo Gefjun Disturber (ゲフィオンディスターバー, Gefion Disutaabaa), một hệ thống phát sinh từ trường nhằm vô hiệu hóa toàn bộ máy móc hoạt động bằng năng lượng sakuradite nằm trong vùng hoạt động của nó. Điều đó đồng nghĩa với việc những thứ nằm trong đó sẽ không bị ra-đa phát hiện, và nó góp phần vào việc phát triển lớp vũ khí dựa trên tia hadron. Trong season 2, Rakshata đã phát triển được hệ thống Air Glide dành cho Knightmare của Black Knight tương tự như hệ thống Float của Britannia.

Tiểu sử nhân vật


.
 Season 1Rakshata và đội của mình.
Rakshata xuất hiện lần đầu để gặp Zero và đội Black Knight, những người mà cô cùng Ấn Độ đã hỗ trợ được một thời gian. Sau khi gặp Zero, cô giao cho Tứ Thánh Kiếm và Tohdoh con Gekka mới được chế tạo cùng bộ đồ giúp kéo dài tuổi thọ. Sau khi Tohdoh được cứu, Zero quyết định tái cấu trúc lại Black Knight vì họ bắt đầu gia tăng quân số. Anh chỉ định Rakshata làm đội trưởng đội phát triển, và nhận được lời đáp "Ai nữa?" từ cô.Sau thông báo tái cấu trúc, Zero quyết định bắt giữ Suzaku khi anh ta đang ở cùng Euphemia trên đảo Shikine. Zero dụ Suzaku vào một hố cát được bao sẵn bởi thiết bị Gefjun Disturber mới chế tạo của Rakshata và Lancelot đã bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên cô nhắc rằng thời gian cũng như tầm ảnh hưởng cần được hoàn thiện thêm. Zero biến mất cùng Kallen, Suzaku và Euphemia sau khi Schneizel ra lệnh bắn bọn họ. Các thành viên Black Knight trở nên hoảng loạn và chia thành nhiều ý kiến về việc làm gì khi không có Zero. Thiết bị Gefjun Disturber của Rakshata, một sản phẩm phụ của một hệ thống ẩn dật bí mật, giúp Black Knight chờ đợi Zero liên lạc trở lại.

Rakshata ra lệnh cho Black Knight ngừng bắn.
Zero cùng Kallen đã an toàn trở về trên con Gawain đánh cắp được. Trong tập Battle for Kyushu, Zero xuất hiện và giúp Suzaku bằng Hadron Cannon của Gawain. Điều này có thể khả thi nhờ vào Gefjun Disturber của Rakshata.Trong trận tiến đánh Khu dân cư Tokyo, Rakshata có mặt ở Học viện Ashford với mục đích tháo gỡ con Lancelot, một lần nữa bị mắc bẫy Gefjun Disturber, ra. Tuy nhiên, Nina xuất hiện trên con Ganymede với mẫu thử nghiệm bom hạt nhân gắn trên đó, buộc Lloyd phải yêu cầu mọi người ngừng bắn. Thấy ông ta có vẻ sợ, Rakshata cũng yêu cầu các thành viên Black Knight tạm ngưng bắn.
Season 2

Rakshata đã thoát thân được sau vụ khởi nghĩa thất bại của Zero. Khi Black Knight tái hợp, Zero quyết định bắt cóc tân Thống Đốc Khu vực 11, Nunnally vi Britannia. Rakshata đã cứu được Kallen bằng hệ thống mới phát triển của cô, Air Glide System, cho phép Guren Mk-II nâng cấp thành Guren Flight-Enabled Version.

Rakshata chất vấn Lloyd và những người khác.
Trước sự thành UFN và việc tái tổ chức Black Knight thành lực lượng quân đội, Rakshata được chỉ định làm Bộ trưởng Khoa học, tương tự như vị trí cũ trong Black Knight. Cô không quan tâm mấy đến sự việc Zero phản bội Black Knight mà chú ý hơn tới kết quả toàn cục. Trong trận ở núi Phú Sĩ, Rakshata chất vấn Lloyd và những người khác vì sao họ lại phản bội Lelouch.Cô bị bắt giam chung với những thành viên Black Knight khác sau khi hoàng tử Schneizel bị đánh bại. Trong nhà ngục, cô tranh cãi với Lloyd về bản chất của quá trình phát triển. Sau cái chết của Lelouch, Rakshata được trả tự do cùng mọi người. Cô xuất hiện lần cuối cùng trong bức ảnh cưới của Ohgi và Villetta.
  

Trích:Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum