[Gintama FC] [High school DxD] Rias Gremory

Go down

[Gintama FC] [High school DxD] Rias Gremory Empty [Gintama FC] [High school DxD] Rias Gremory

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 10:17 pm
Rias Gremory


[Gintama FC] [High school DxD] Rias Gremory 5g5r
Rias Gremory


Thông tin


Tên Kanji
リアス・グレモリー


Tên Romanji
Riasu Guremorī


Hồ sơ cá nhân


Chủng tộc
Quỷ (Dòng máu chính thống)


Biệt danh
Nàng công chúa hủy diệt tóc đỏ thẫm

Công chúa của sự hủy diệt

“Công chúa thay đổi” (Lần đầu tiên được gọi bởi Bikou, sau đó được sử dụng trong phần Ngực Rồng)

“Công chúa ngực đỏ thẫm” (Được gọi một lần bởi Azazel)

Ria-tan (Sirzechs Lucifer)

Swi-chan (Kuroka)


Màu tóc
Đỏ thẫm


Màu mắt
Xanh lục nhạt


Trang bị
Sức mạnh của sự hủy diệt


Trạng thái cá nhân


Những mối quan hệ
Lord Gremory (Cha)

Venelana Gremory (Mẹ)

Sirzechs Lucifer (Anh trai)

Millicas Gremory (Cháu trai)

Grayfia Lucifuge (Chị dâu)

Sairaorg Bael (Em họ)

Một người anh/chị/em họ không rõ tên

Misla Bael (Dì)

Lord Bael (Bác)

Issei Hyoudou (Chồng)


Những nơi liên quan
Gia tộc Gremory (Người thừa kế thứ hai sau anh trai cô)

72 Trụ cột

Học viện Kuoh (Học sinh năm thứ ba)

Câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí (Hội Trưởng)

Nhà Hyoudou

Dàn Harem của Issei


Trạng thái
Còn sống


Xếp hạng
Quỷ cấp cao

Quân Vua


Trang bị
Sức mạnh của sự hủy diệt


Lồng tiếng


Tiếng Nhật
Yōko Hikasa


Tiếng Anh
Jamie Marchi


Tiếng Hàn
Jeong Sin Wu
 
Rias Gremory là nhân vật nữ chính của High school DxD. Cô ấy là Quỷ, xuất thân từ gia tộc Gremory – gia tộc Quỷ có dòng máu chính thống, và được biết tới là “Nàng công chúa hủy diệt tóc đỏ thẫm”. Cô là học sinh năm ba của Học viện Kuoh, là Hội trưởng của câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí, và là người đẹp nhất được biết tới trong “Hai Quý Cô Tuyệt Vời”.
Ngoại hình
Rias là một cô gái trẻ, được xem là biểu tượng cho những thiếu nữ đẫy đà, làn da trắng sáng mịn màng, và đôi mắt màu lục nhạt. Đặc điểm nổi bật nhất ở cô chính là mái tóc dài, màu đỏ thẫm chạy dài chạm tới đùi cô, cùng với một sợi tóc duy nhất (Được biết tới ở Nhật là ahoge (アホ毛), hoặc có thể hiểu là “mái tóc ngốc nghếch"), nhô ra từ đỉnh đầu. Mái tóc của cô cũng có những chỗ bung ra, bao lấy trán và phần tóc mái bên cạnh khuôn mặt cô.Mặc dù Rias mặc những kiểu trang phục đa dạng xuyên suốt toàn bộ sê-ri, nhưng trang phục phổ biến nhất của cô là đồng phục nữ sinh của Học viện Kuoh. Nó bao gồm một áo sơ mi dài tay, màu trắng cài nút ở dưới (ngắn tay cho mùa xuân và mùa hè) cùng với dải ruy băng màu đen được buộc trên cổ áo sơ mi phù hợp với áo choàng vai đen và phù hợp với áo nịt sát người có cài nút dưới. Một chiếc váy màu đỏ nâu với đường viền màu trắng. Đôi giày nâu và đôi tất trắng cao hơn mắt cá chân một chút. Rias cũng có xu hướng mặc đồ nội y quyến rũ và có dây, đặc biệt là khi cô muốn ngủ với Issei.Trong một vài trường hợp hiếm hoi, Rias đeo kính khi cô đang tập trung suy nghĩ, bởi cô cảm thấy cặp kính khiến tâm trí cô làm việc tốt hơn mặc dù thị lực của cô vẫn bình thường.


Tính cách
Trong suốt sê-ri, Rias được cho thấy là rất tốt và mềm mỏng tới những người đầy tớ của cô. Cô nghĩ Issei là một chàng trai đặc biệt, và luôn ghen tỵ khi có những cô gái ở xung quanh cậu, cô trở thành một người hoàn toàn khác khi nhìn thấy cậu và những cô gái khác bên nhau, hoặc khi nói tới việc tập luyện.Cô rất tự hào về cái tên của gia tộc cô, nhưng cô không thích được nhìn là một Rias của gia tộc Gremory. Lý do cho việc cô sống ở thế giới loài người (như được tiết lộ trong tập 2 của tiểu thuyết) đó là bởi vì ở đó, mọi người nhìn cô là một Rias thực sự, chứ không phải là một con quỷ hay “Nàng công chúa hủy diệt tóc đỏ thẫm”.Cô thích trêu chọc Issei và Asia (từ tập 3 của tiểu thuyết trở đi), nhưng cũng thời điểm đó khiến mọi việc trở nên rõ ràng (đối với Asia hay bất cứ cô gái nào khác) rằng Issei là của cô ấy, cô không muốn chia sẻ cậu với bất cứ một ai (điều này đã được tiết lộ trong tập 3 của tiểu thuyết rằng gia tộc Gremory và những người đầy tớ của họ thực chất là có được những tình cảm đặc biệt với nhau trong loài quỷ, vì vậy Rias cũng không phải là ngoại lệ). Cô không có bất cứ một vấn đề gì khi cho Issei nhìn thấy ngực của cô hay ngủ khỏa thân cùng với cậu (việc này cô thường làm là phụ thuộc vào cô ấy).
Tiểu sử
Rias là con gái và là đứa con thứ hai của gia tộc Gremory. Cô đã trở thành người thừa kế sau anh trai của cô, Sirzechs, trở thành Ma Vương Quỷ, đánh mất quyền thừ kế của mình. Sauk hi được thông báo là người thừa kế của gia tộc Gremory, Rias cuối cùng bị sắp đặt hôn ước với Riser Phenex. Giai đoạn trước của sê-ri, Rias đã hồi sinh Akeno Himejima, Yuuto Kiba, Koneko Toujou, và Gasper Vladi như những thành viên trong gia tộc của cô. Cô nhập học Học viện Kuoh hai năm trước sê-ri cùng với Akeno, Sona và Tsubaki, phục hồi Câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí được sử dụng như là căn cứ cho những người đầy tớ của cô và bản thân cô trở thành Hội trưởng.
Sơ lược

Sự thức tỉnh của Hoàng đế Rồng Đỏ
 


Cô hồi sinh Issei như một người đầy tớ của cô sau khi trước đó cậu bị giết bởi Thiên thần sa ngã Raynare (được biết tới dưới cái tên con người là Yuuma Amano). Cô cứu Issei trong khi cậu bị tấn công bởi một Thiên thần sa ngã khác, Dohnaseek. Bị thương nặng và cần được cấp cứu kịp thời, cô mang Issei về nhà cậu và dành cả một đêm chữa lành vết thương của cậu. Cô sau đấy cứu cậu lần thứ hai từ Freed Sellzen cùng với những thành viên khác của câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí. Khi Issei đi tới nhà thờ bị bỏ hoang để cứu Asia Argento, Rias giúp đỡ Issei gián tiếp bằng cách tiêu diệt bộ ba đồng mình Thiên thần sa ngã của Raynare trước khi tiêu diệt Raynare. Cô sau đó hồi sinh Asia thành quân Tượng đem lại niềm vui cho Issei.Mở đầu tập 2 sau cuộc tập huấn bình thường hằng ngày với Issei, Rias thông báo một tin sốc với Issei rằng Asia sẽ ở cùng với cậu, thuyết phục thành công cha mẹ của Issei rằng Asia ở lại cho việc luyện tập làm dâu, khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc. Rias sau đấy ở phòng của Iseei trong suốt đêm ấy, cô gắng thuyết phục cậu lấy đi trinh tiết của mình với hi vọng phá vỡ được hôn ước của cô. Tuy nhiên, sự cố gắng đã bị ngăn lại cùng với sự xuất hiện của Grayfia Lucifuge, quân Hoàng hậu của Sirzechs, cô đã mắng Rias vì việc cố gắng phá vỡ hôn ước đã được sắp đặt bởi anh trai và cha của Rias. Khi hôn phu của Rias, Riser Phenex, xuất hiện tại câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí, Rias vẫn không hài lòng về cuộc hôn ước, đồng ý tham gia Rating Game cùng với Riser với điều kiện nếu Rias thắng, hôn ước sẽ bị xóa bỏ, còn nếu Riser thắng, hắn sẽ buộc cô cưới hắn ngay lập tức.Trong việc chuẩn bị cho Rating Game của cô ấy đối với Issei, Rias tổ chức buổi cắm trại luyện tập trên núi cho cậu và Asia, cả hai chưa đủ kinh nghiệm chiến đấu. Trong suốt cuộc tập huấn của họ, Rias bắt đầu phát triển những xúc cảm mạnh mẽ dành cho Issei bởi những tình cảm của Issei dành cho cô. Vào ngày của Rating Game, Rias đối mặt với Riser trong một không gian khác lấy hình mẫu của Học viện Kuoh. Trong khi cuộc chiến diễn ra tốt đẹp về phía đội Rias, họ cuối cùng thua bởi việc thiếu người bên nhóm họ, Rias đầu hàng sau khi chứng kiến Issei bị đánh gần chết, nhưng vẫn đứng lên, cố gắng chiến đấu vì cô. Sau đó, cô được thấy tại buổi lễ đính hôn tại Underworld, và nó đã bị Issei làm gián đoạn, cậu đến để thách đấu với Riser một lần nữa cùng với việc đánh cược hôn ước của Rias. Issei chiến thắng tuyệt đối lúc đó. Sauk hi Issei giúp phá bỏ hôn ước giữa cô và Riser, Rias yêu Issei và hôn cậu cho lần đầu tiên. Cô chuyển tới, sống ở nhà Issei sau sự cố với Riser.
Sự ra đời của Hoàng đế Rồng Ngực
 


Trong tập 3, Rias giới thiệu những người đầy tớ mới của mình, Issei và Asia, với những Hội học sinh dưới quyền của Sona Sitri, một nữ Quỷ có dòng máu chính thống cấp cao của gia tộc Sitri, là bạn thuở nhỏ và cũng là đối thủ của Rias. Sau khi Issei nhận ra sự thay đổi của Yuuto sau khi thấy bức ảnh hồi nhỏ của cậu cùng với người bạn thuở nhỏ của Issei, Irina Shidou và cha cô ấy, người nắm giữ thanh Kiếm Thánh, cô giải thích quá khứ của Yuuto với Issei và cảm thấy thất vọng thực sự khi Yuuto rời bỏ cô ấy để đi trả thù cho bản thân mình sau khi nhìn thấy cả Xenovia và Irina. Cô và Sona cuối cùng phát hiện ra liên minh Issei, Koneko và Saji thực hiện cùng với Giáo hội nhằm hủy diệt Exacaliburs, trừng phạt hai người họ vì những hành động của họ. Khi Kokabiel, một trong những thủ lĩnh của Thiên thần sa ngã, đưa ra lời tuyên chiến của mình với hai gia tộc Gremory và Sitri đang theo học tại Học viện Kuoh, Rias tập hợp tất cả đầy tớ của mình lại (ngoại trừ Yuuto vẫn đang mất tích) trong nỗ lực chiến đấu chống lại trong khi đội Sitri như hỗ trợ. Trong suốt cuộc chiến, Kokabiel triệu hồi ra rất nhiều Cerberus để đấu với đội Gremory nhưng đã bị đánh bại bởi nỗ lực đoàn kết của đội Gremory và Xenovia, cô đã đến chiến trường. Sauk hi Yuuto đạt được Balance Breaker và phá hủy Excalibur cùng với sự giúp đỡ của Xenovia, đội Gremory bị buộc chiến đấu với chính Kokabiel sau đó nhưng đã dễ dàng choáng váng bởi thủ lĩnh Thiên thần sa ngã và đang tuyệt vọng cho tới lúc có sự can thiệp bất ngờ của Ma Vương Vali, người đã đến để đưa Kokabiel đi theo đề nghị của Azazel.Trong tập 4, sau khi Issei báo cáo cuộc gặp gỡ của cậu với Azazel khiến Rias rất tức giận về hành động của ông, họ đã rất ngạc nhiên về sự xuất hiện đột ngột của anh trai Rias, Ma Vương Sirzechs, đến vì muốn quan sát lớp học của Rias, nói với Rias rằng Azazel sẽ không làm những hành động quyết liệt như Kokabiel. Rias sau đó mở phong ấn cho quân Tượng khác của cô, Gasper Vladi, một bán Ma cà rồng, được hồi sinh như một ác quỷ sử dụng Mutation Piece, sau khi nhận những đề nghị từ cấp trên. Trong suốt cuộc đàm phán hòa bình giữa Ba Thế lực, Rias được yêu cầu báo cáo những sự kiện trong cuộc chiến với Kokabiel và hỗ trợ khi Lữ đoàn Khaos tấn công sử dụng “nhập thành” để cứu Gasper, đang bị lợi dụng như một kẻ khủng bố. Ở gần cuối của tập 4, Rias dược nhìn thấy rất bối rối khi Azazel giới thiệu bản thân mình như một cố vấn cho câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí, tức giận Azazel khi ông đề xuất việc lấy đi trinh khiết của Issei, nói với Azazel rằng trinh khiết của Issei là của cô ấy. Cô cũng quyết định “cải tạo lại nhà” của Issei sau khi Akeno và Xenovia chuyển tới sống tại nhà của cậu.Trong tập 5, Rias trở lại Underworld cho Cuộc tập hợp của những Quỷ trẻ, họ sẽ chiến đấu trong Rating Game. Trước việc mở màn lễ kỉ niệm cho cuộc tập hợp, Rias giới thiệu em họ của cô ấy, Sairaorg Bael với Issei, nói với cậu rằng Sairaorg là ác quỷ trẻ mạnh nhất. Trong cuộc mở màn, sáu ác quỷ trẻ được chọn được yêu bước lên trên và nói rõ ước mơ của mình. Lễ kỉ niệm kết thúc cùng với việc Sirzechs thông báo trận đấu đầu tiên là giữ Rias và Sona. Trong khi buổi tiệc được tổ chức bởi Ma Vương Sirzechs dành cho những ác quỷ trẻ tuổi, Issei và Rias nhận ra Koneko chạy ra khỏi hội trường và đuổi theo, nhận ra chị gái của Koneko là Kuroka, người đã cố gắng mang Koneko về lại bên cô ấy, cùng với sự phản đối của Rias, tuyên bố rằng Koneko là quân Xe của cô và cô sẽ không cho phép bất cứ một ai, kể cả Kuroka, chị ruột của Koneko mang cô đi. Cảm thấy phiền hà, Kuroka sau đấy sử dụng một màn sương đặc biệt, ảnh hưởng tới cả Rias và Koneko, hạn chế di chuyển của họ. Mặc dù vậy, Rias vẫn rất tài năng trong cuộc chiến, bởi bộ ngực của cô đã được Issei sử dụng để cậu thực hiện Balance Breaker của mình. Cô sau đó đối mặt với người bạn thuở nhỏ và đối thủ của mình, Sona, cho cuộc chiến đầu tiên của cô ấy tại Cuộc tập hợp những ác quỷ trẻ tuổi và chiến thắng bởi Issei và sự cứu trợ của Yuuto nhưng không cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng bởi cô đã phải dựa vào sự can thiệp của Yuuto trong cuộc chiến của cô với Sona và sự thất bại của bốn người đầy tớ của cô ấy. Gần kết thúc tập 5 trong khi đang trên đường trở lại thế giới loài người, đội Gremory rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Diodora Astaroth, đang giới thiệu bản thân mình.Trong tập 6, cô đã lên kế hoạch để đối mặt với Diodora cho trận đấu thứ hai tại Cuộ tập hợp của những ác quỷ trẻ tuổi từ chối lời đề nghị của Diodora đó là trao đổi những đầy tớ. Trong suốt ngày của Rating Game, Rias và lời đề nghị của Diodora về Rating Game đã không xảy ra bởi sự can thiệp của Lữ đoàn Khaos và lời tiết lộ của chúng rằng Diodora cấu kết với chúng. Sau khi Diodora bắt cóc Asia, Rias và gia tộc của mình đi cưu cô ấy. Trong khi Asia được cho là đã chết, những cảm xúc cực đoan của Issei khiến cậu kích hoạt Juggernaut Drive của mình và phát điên, cho tới khi Irina tới cùng với bản thu âm bài hát mới được viết bởi Azazel và anh trai cô, khiến Issei lấy lại một phần tỉnh táo của mình trước khi để Rias sử dụng ngực của cô để giải phóng Juggernaut Drive.
Ngực Rồng anh hùng
 


Mở đầu của tập 10 Light Novels, mẹ của Rias, Venelana, khuyến khích cô thúc đẩy mối quan hệ của mình hơn nữa với Issei, trong đó Rias sẽ cố gắng quyến rũ Issei nhưng cô đã thất vọng khi Issei không thể gọi cô bằng tên của cô ấy và đã khóc. Cô cũng đối mặt với em họ của mình, Sairaorg Bael, trong Rating Game cùng với chiến thắng của đội Rias sau khi Issei đánh bại Sairaorg, giúp Rias là người chiến thắng của Trận đấu những ác quỷ trẻ tuổi. Kết thúc tập này, Issei cuối cùng thổ lộ và gọi tên cô là Rias thay vì Hội trưởng. Những giọt nước mắt hạnh phúc của cô rơi xuống và nói với Issei rằng cô cũng có cùng cảm giác với cậu và hai người chính thức trở thành một cặp.Trong tập 11, cô đi cùng với Issei, Akeno và Yuuto trong suốt kì kiểm tra lên cấp trung của họ cùng với việc Issei hỏi ngày hẹn hò với cô ngày nếu cậu nên vượt qua bài kiểm tra. Trong khi Issei và hai người khác đang nghỉ sau bài kiểm tra, họ bị phục kích bởi Cao Cao và Georg, hai kẻ tới để cướp sức mạnh của Ophis. Trận chiến kết thúc cùng với sự thất bại của hai đội Gremory và Vali trước Cao Cao và sức mạnh Ophis bị cướp đoạt. Cả hai đội sau đó bị tấn công bởi quân đoàn của Grim Reapers và Siegfried. Họ cuối cùng vượt qua được tình trạng này bằng việc Issei sử dụng ngực của Rias để bổ sung ma thuật của Issei và thành công trong việc buộc kẻ thù của họ rút lui. Kết thúc tập 11, trong khi đang đợi Issei trở lại từ chiều không gian đổ nát, Rias như người cuối cùng của câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí ngạc nhiên khi chỉ thấy Evil Pieces của Issei trở lại, và đã bị sốc khi phát hiện rằng Issei đã chết.Trong tập 12, Rias vẫn bị sốc trước “cái chết” của Issei, đã nhốt bản thân mình trong phòng và không nói chuyện với bất cứ một ai cho tới khi Sairaorg tới và nói chuyện để thức tỉnh cô. Cô và những người trong tộc của mình sau đó tới thế giới của con người để gặp người tạo ra những Evil Pieces, Ajuka Beelzebub, nhờ ông kiểm tra Evil Pieces của Issei và ngạc nhiên khi thấy phe phái Sa-tan cũ của Lữ đoàn Khaos và phe phái Anh hung tới gặp Ajuka, có ý định thành lập liên minh, nhưng đã bị Ajuka từ chối như là sự kết thúc của việc ông là một thành viên của phe Sa-tan cũ, dời khỏi Siegfried để tới đội Gremory. Tuy nhiên, giống như những cô gái còn lại, Rias không thể thực hiện sức mạnh một cách bình thường cho tới khi Evil Pieces của Issei phát sáng và truyền tải cảm xúc của cậu cho cả đội, cho phép họ lấy lại quyết tâm chiến đấu. Sauk hi Ajuka khẳng định rằng linh hồn của Issei vẫn còn tồn tại, cô và những thành viên còn lại của Câu lạc bộ cực kì hạnh phúc, nhìn vào những tin tức để xác định tình trạng hiện tại của Underworld cho tới khi nghe thấy đội Sitri đang liên kết với Lữ đoàn Khaos trong khu vực thị trấn như họ đã đi ra chiến đấu với Lữ đoàn Khaos. Sau khi Issei trở lại, Rias đưa Evil Pieces cô giữ vào cơ thể cậu và hôn cậu. Kết thúc tập 12, Rias chúc mừng Issei vì đã vượt qua kì kiểm tra lên cấp trung, đưa ra ngày hẹn hò như đã hứa trước kì kiểm tra.
Huyền thoại về Rồng Ngực và những người đồng hành
 
Trong tập 14, Rias và những người trong tộc của cô gặp người quản lý của Hội đồng Pháp Thuật, Mephisto Pheles, liên quan tới hiệp ước của họ với những phù thủy. Rias cũng làm chủ được đòn kết thúc mới trong quá trình luyện tập với Akeno. Sau khi đàm phán với phe Carnilla từ bên Ma cà rồng, Rias đã rất giận dữ bởi những ý định của họ trong việc giành Gasper bằng cách lợi dụng những cuộc đàm phán hòa bình của Ba phe phái để buộc họ phải giao Gasper hay có nguy cơ khiến những ác quỷ mất lòng tin vào ý định đạt được hòa bình của họ. Côi sau đó quyết định dời khỏi Romania cùng Kiba và Azazel để tìm hiểu thêm về khả năng của Gasper.
Sức mạnh và những khả năng
Từ mẹ mình, Rias đã thừa hưởng sức mạnh hủy diệt của gia tộc Bael. Sức mạnh này cho phép cô giải phóng một lượng lớn năng lượng có thể làm phân hủy mọi thứ, cả những vật sống và những vật vô tri vô giác, một cách dễ dàng. Tuy nhiên, những đối thủ có thể sử dụng sức mạnh đủ lớn có thể bảo vệ họ từ chính đòn này. Trong tập 14, sau khi cô luyện tập với Akeno, một điều được tiết lộ rằng Rias hoàn toàn có thể sử dụng một đòn đặc biệt tiêu diệt kẻ địch, nó được mô tả là phải nén một lượng lớn năng lượng không thể tưởng của ác quỷ. Nó có bề ngoài là một quả cầu khổng lồ, có sự kết hợp giữa hai vầng quang: đỏ thẫm và đen, tỏa ra từ bên trong của nó. Rias tiết lộ, cô tạo ra nó bằng cách chỉ tập trung vào sự phá hủy và tăng cường nó, sau khi đã phải trải qua những cuộc tấn công liên tục từ những khủng bố và cái chết của người cô yêu. Mức độ sức mạnh của đòn đó là chưa rõ ràng nhưng nó được ghi nhận là cực kì nguy hiểm, cùng với sức mạnh của nó vượt qua cả hệ thống đo đạc trong Rating Game.Rias có tất cả những kĩ năng và sức mạnh cở bản của một ác quỷ. Cô cũng đã cho thấy ít nhất phần nào thành thạo trong việc sử dụng pháp thuật, chẳng hạn như các nghi lễ để giải phóng năng lượng từ bàn tay trái của Issei cho phép nó trở lại làm cánh tay bình thường lần nữa, chữa bệnh, dịch chuyển tức thời bằng vòng tròn ma thuật, và những kĩ thuật khác nữa.Như một người chị của Sa-tan, các Light Novel gợi rằng sức mạnh của cô là cao hơn so với những ác quỷ khác cùng tuổi với cô. Trong tập 1, cô và Akeno có thể tiêu diệt ba Thiên thần sa ngã một cách dễ dàng. Trong tập 3, cùng với 8 lần tập hợp sức mạnh từ Issei, cô có thể buộc Kokabiel vào thế thủ. Mặc dù đã bị chặn, những Kokabiel vẫn hoàn toàn bị hề hấn. Trong tập 6, Azazel cho thấy đồ thị về tài năng của một ác quỷ trẻ tuổi dựa trên bốn điểm cơ bản là: “Sức mạnh, Kĩ thuật, Sự hỗ trợ và Pháp thuật”, cùng với đó là sự xếp hạng, quân Vua. Nó cho thấy rằng Rias trột hơn về những loại Pháp thuật và Sức mạnh trong khi hai thứ còn lại Kĩ Thuật và Sự hỗ trợ ở mức trung bình. Khả năng của một quân Vua của cô ấy ở mức khá cao.Rias đã đạt được khả năng phát ra ánh sáng màu đỏ từ ngực của cô ấy, có khả năng cung cấp năng lượng cho Issei. Mỗi lần sử dụng năng lượng này làm kích thước ngực của cô tạm thời thu nhỏ lại, điều đó khiến Issei khóc mặc dù đôi khi là rất cần thiết. Kích thước bộ ngực của cô sẽ trỏ lại bình thường sau vài ngày nghỉ ngơi.
Những mối quan hệ

Câu lạc bộ nghiên cứu Huyền bí
 


►Issei Hyoudou◄
Issei trở thành bạn trai của Rias sau khi cậu thổ lộ tình yêu của mình với cô trong tập 10 của Light Novel. Cậu dành thời gian để luyện tập thổ lộ bởi vì cậu vẫn còn bị tổn thương từ sau biến cố với Raynare, điều đó đã làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của cậu với những cô gái khác. Mẹ của Rias cho phép cậu bắt đầu có một dàn Harem điều đó khiến tất cả những cô gái khác sẽ hạnh phúc bởi vì họ sẽ không bỏ cuộc chỉ bởi vì cậu yêu Rias.Rias có rất nhiều tình cảm với Issei kể từ khi bắt đầu sê-ri, điều đó dường như đã phát triển theo từng sê-ri. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với xu hướng của gia tộc Gremory khi có mối quan hệ gần gũi với những đầy tớ của mình so với những gia tộc khác. Rias dường như không để tâm lắm, cho phép Issei ngắm toàn bộ cơ thể của cô. Sau các sự kiện từ tập 2, cô cố gắng giữ chân cậu tránh khỏi những cô gái khác, những người có tình cảm với cậu. Bao gồm có Akeno, Asia, Xenovia, Koneko, Irina và Ravel.Issei là quân Tốt duy nhất của Rias bởi cậu là người phải khiến Rias sử dụng tới 8 quân Tốt (Evil Pieces) để hồi sinh cậu thành một ác quỷ.►Akeno Himejima◄
Akeno là người đầy tớ đầu tiên cảu Rias, quân Hoang Hậu của cô và cũng là người bạn thân nhất của cô, họ thường gọi nhau bằng tên thật trong các cuộc nói chuyện cá nhân. Cô rất gần gũi với Rias, biểu hiện mối quan hệ chủ-tớ trong tập thể trong khi vẫn duy trì mối quan hệ tình bạn trong cá nhân, nhưng giờ cũng là đối thủ mạnh nhất trong tình yêu dành cho Issei kể từ khi cô trở thành đối thủ trong tập 4 và yêu Issei trong tập 7 của Light Novel. Akeno và Rias đang chiến đấu gay gắt với nhau vì tình yêu của Issei và cô được đánh giá là đối thủ lớn nhất. Mặc dù vậy, hai người họ vẫn quan tâm tới nhau rất sâu đậm.►Yuuto Kiba◄
Yuuto là quân Sĩ đầu tiên của Rias. Bởi vì trong quá khứ của mình, nơi cậu là một phần của kế hoạch gọi là “Kế hoạch Kiếm Thánh”, cậu đã bị chết. Sau khi thấy cậu chết, Rias nghĩ rằng sẽ thật là lãng phí một tài năng, vì thế cô hồi sinh cậu, biến cậu thành đầy tớ của mình. Cô cũng là người đặt tên cho cậu, “Yuuto Kiba”.►Koneko Toujou◄
Koneko là quân Xe đầu tiên của Rias. Cô quan tâm Koneko rất nhiều kể từ khi Koneko là một trong những người đầy tớ sớm nhất của mình, những được đánh giá là đối thủ của cô kể từ khi Koneko yêu Issei thực lòng. Koneko yêu Issei trong tập 5 bởi cậu đã giúp cô vượt qua giới hạn sức mạnh của mình, cô đã rất sợ khi dùng nó. Trong tập 11, Koneko đề xuất với Issei, bắt đầu rằng cô muốn trở thành cô dâu của cậu.►Asia Argento◄
Asia là quân Tượng thứ hai của Rias. Rias đối xử với cô như một người em gái kể từ lúc họ sống chung với nhau những họ cũng là đối thủ trong tình yêu dành cho Issei, bởi Issei cũng rất yêu Asia, nhưng cô quan tâm tới cô ấy rất nhiều. Cô là người duy nhất mà Rias cho phép ngủ cùng với Issei (ngoài bản thân cô) và kết thúc làm những điều khác nhau đối Issei bởi Asia không muốn bị bỏ rơi.►Xenonia◄
Xenovia là quân Sĩ thứ hai của Rias. Cô là một người đầy tớ đáng tin cậy nhưng cô cũng là đối thủ với Rias kể từ lúc có muốn có con với Issei và tình cảm của cô ấy với Issei ngày càng tiến triển.►Irina Shidou◄
Cô không phải là thành viên chính thức của gia tộc nhưng là đại diện của lực lượng Thiên thần của lực lượng Đồng minh và là thành viên của gia tộc Michael. Cô được xem là một người bạn tốt nhưng cô cũng là đối thủ bởi cô là bạn thuở nhỏ của Issei và đã phải lòng cậu.►Gasper Vladi◄
Là quân Tượng đầu tiên của Rias, Bởi vì sức mạnh của cậu không ổn định trước sê-ri, câu đã được niêm phong trong Học viện Kuoh bởi Rias, và không được nhìn thấy nữa cho tới tập 4 của Light Novel. Rias quan tâm tới Gasper như em trai, rất tức giận với Lữ đoàn Khaos vì việc bắt cóc và lợi dụng cậu như một công cụ trong suốt cuộc đàm phán hòa bình giữa Ba phe phái.►Rossweisse◄
Rossweisse là quân Xe thứ hai của Rias, người rất trung thành với cô. Nhưng rất có thể cô là tình địch với Rias bởi cô đã cho thấy sự quan tâm với Issei, tiến xa, muốn có những lần hẹn hò bởi cô nói cô thích cậu ấy.
Hội đồng Học sinh
 


►Sona Sitri◄
Rias và Sona là đối thủ của nhau, và họ thường thi đấu với nhau. Sona là bạn thân của Rias. Cô ghen tị với Issei bởi cậu có thể giúp Rias vượt qua rất nhiều những khó khăn, mà chính cô cũng muốn giúp Rias, nhưng bởi vì vị trí là một ác quỷ cấp cao, cô không có thời gian để giúp đỡ nhưng, Issei lại làm điều đó rất dễ dàng. Cô chúc mừng Issei khi cậu thành ác quỷ cấp trung và nói với cậu hãy bảo vệ và trân trọng Rias như cô coi cậu là người bạn tốt vì tất cả những gì cậu làm cho cô ấy. Cô cũng nhắc Issei hãy gọi cô bằng tên thật của mình giống Rias.


Gia tộc Phenex
 


►Riser Phenex◄
Giai đoạn trước khi gặp Issei, Rias đã được hứa hôn với Riser. Tuy nhiên, Rias đã chống lại nó và bắt đầu Rating Game cùng với hắn. Khi Issei sắp sửa bị giết, cô cầu xin hắn đừng làm vậy và nói sẽ cưới hắn. Cô đã hôn Issei sau khi cậu đánh bại Riser trong suốt lễ đính hôn.►Ravel Phenex◄
Cô là em gái của Riser, và cũng là một tình địch khác trong tình yêu của Issei và chuyển tới sống với cậu trong tập 10 của Light Novel. Cô không quan tâm có là vợ lẽ hay không miễn là cô được ở bên cậu.
Gia tộc Gremory
 


►Ma vương Sirzechs◄
Sirzechs là anh trai của Rias, Rias lớn lên cùng với những cảm giác ngưỡng mộ và yếu kém trước người anh của mình Sirzechs. Khi Rias còn nhỏ, cô gọi Sirzechs là “Onii-tama”, trong khi Sirzechs gọi cô là “Ría-tan”. Anh yêu em gái của mình rất nhiều, chính vì thế mà anh có mối quan hệ với em gái rất phức tạp. Tình yêu của anh dành cho cô rất lớn, thậm chí anh còn chụp ảnh Rias lúc ngủ khi cô còn bé. Sirzechs sẽ khóc khi anh xem video của Rias khi còn nhỏ. Bởi vì Rias ngày càng lớn hơn, anh đã cho phép Issei giữ vai trò của mình, mặc dù Rias cảm thấy rất thất vọng và nói cô không quan tâm Issei làm việc đó nhưng phản đối Sirzechs quyết liệt với những việc làm như vậy.►Grayfia Lucifuge◄
Grayfia Lucifuge là hầu nữ của gia tộc Gremory, là vợ và là quân Hoàng hậu của Ma vương Lucifer, và là chị dâu của Rias. Trong khi Rias yêu và ngưỡng mộ Grayfia, cô cũng cảm thấy yếu kém hơn cô ấy. Khi Grayfia đóng vai trò là một hầu nữ, hai người có mối quan hệ chuẩn mực giữa người chủ và người giúp việc và Rias sẽ gọi cô bằng tên. Mặc dù Grayfia có ngày nghỉ của mình, nhưng cô trở lại là vợ của Sirzechs và là chị dâu của Rias. Rías rất sợ cô vào thời điểm đó, đến mức không thể đáp lại với cô trong khi nói chuyện. Grayfia được gọi là “Onee-sama” trong suốt thời gian đó.►Lord Gremory◄
Lord Gremory là trưởng tộc hiện tại của gia tộc Gremory. Ông là cha của Rias và Sirzechs. Ông đã lên kế hoạch cho hôn ước của Rias và Riser. Mặc dù bữa tiệc đính hôn đã bị Issei làm gián đoạn, ông dã phải suy nghĩ lại sai lầm của mình khi buộc những niềm tin của mình vào con gái ông. Ông hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ giữa Rias và Issei, thậm chí xa hơn nữa xem cậu là một thành viên của gia đình.Một điều được tiết lộ rằng ông có một tình yêu to lớn đối với con gái mình khi cô còn nhỏ. Ông và Sirzechs sẽ khóc với niềm hạnh phúc và chảy máu mũi mỗi khi nhìn những cử chỉ dễ thương của Rias khi cô còn là một đứa trẻ sơ sinh. Hai người họ ghi hình Rias rất nhiều.►Venelana Gremory◄
Venelana là mẹ của Rias và Sirzechs. Bà là một người rất nghiêm khắc với Rias do vai trò của cô như là người kế thừa tiếp theo của gia tộc Gremory nhưng vẫn quan tâm sâu sắc với con gái của mình. Bà đã khuyến khích Rias tiếp tục mối quan hệ với Issei như thể hai người họ đã kết hôn. Bà ủng hộ mối quan hệ giữa Rias và Issei, và cũng xem cậu như một thành viên trong gia đình, giống như chồng bà - Lord Gremory.►Millicas Gremory◄
Millicas là con trai của Sirzechs và Grayfia. Như vậy, cậu là cháu trai của Rias và là người thừa kế tiếp theo của gia tộc Gremory sau khi Rias trở thành người đúng đầu. Mặc dù Rias là cô của cậu ấy, những cậu gọi cô là “Rias-neesama”, mà nee-sama nghĩa là “chị gái”. Điều này có lẽ là do sự chênh lệch về độ tuổi như anh chị em của họ so với sự chênh lệch về độ tuổi như cô và cháu trai.
Gia tộc Bael
 


►Sairaorg Bael◄
Sairaorg là em họ của Rias, xuất thân từ gia tộc Bael. Bởi vì mẹ của Rias vốn gốc là người của gia tộc Bael. Sairaorg là người đã vực dậy tinh thần của Rias (bằng cách trách móc cô) sau khi cô hoàn toàn choáng ngợp và đau khổ khi nghe rằng Issei đã “chết” trong Dimensional Gap.►Misla Bael◄
Misla Bael là mẹ của Sairaorg và là dì của Rias
Đội Vali
 


►Bikou◄
Rias và Bikou có mối quan hệ không tốt bởi Bikou luôn trêu chọc cô, gọi cô là “Công chúa thay đổi”.
Những người khác
 


►Serafall Leviathan◄

►Ajuka Beelzebub◄

►Mephisto Pheles◄Những câu nói
♥ (Giới thiệu với Issei) “Chị là Rias Gremory. Chị là một Ác Quỷ và là chủ nhân của em. Rất vui được gặp em, Hyoudou Issei-kun. Chị có thể gọi em là Ise chứ?” (Tập 1, Life 1).♥ Có một điều cuối cùng em không bao giờ được phép quên, ngay cả một quân Tốt cũng có thể hạ gục quân Vua. Đó là điều cơ bản trong cờ vua. Nó cũng là điều đúng cho những quân cờ của Quỷ. Em có thể mạnh hơn nữa (Tập 1, Life 4)♥ (Tới Issei) “Hừ…Em đúng là một cậu bé thành thực cùng với những suy nghĩ không đứng đắn nữa. Ufufu~♥”. (Manga, chương 22)♥ “Bây giờ, những đầy tớ đáng yêu của tôi! Hãy đánh bay kẻ thù trước chúng ta như là một đội Gremory!” (Tập 12, Life 2)♥ Xúc phạm những đầy tớ của ta là đảm bảo ngươi sẽ phải đón nhận cái chết!” (Season 2 mới)

Thông tin bên lề
♥ Số đo ba vòng của Rias là B99-W58-H90 cm (B39-W23-H35 inch), chiều cao của cô là 172 cm (5 feet 8 inches), cân nặng của cô là 58 kg (128 lbs), theo như cuốn sách ảnh cùng với dữ liệu của cô.♥ Ngày sinh của Rias là ngày mùng 9 tháng 4, theo tài liệu chính thức.♥ Rias đóng vai là nữ anh hùng, “Công chúa thay đổi” trong Hoàng đế Ngực Rồng.♥ Một trong những câu chuyện ngắn tiết lộ rằng Rias là một Otaku Anime, có một bộ sưu tập lớn các figure và những tấm poster trong phòng, khi cô trở lại Underworld.♥ Rias rất thích khỏa thân mỗi khi ngủ, điều này đã được cho thấy rất nhiều lần, xuyên suốt cả sê-ri.♥ Ngực của Rias có “tiếng nói cao” , sức ảnh hưởng lớn, nó được chứng minh khi Issei lần đầu tiên sử dụng năng lực Bilingual lên Sona Sitri và gia tộc của cô trong trận Rating Game tại Cuộc tập hợp những ác quỷ trẻ tuổi.♥ Tên của Rias là tài liệu tham khảo từ quân Tốt của Lias, những quân cờ Thiên thần có thể di chuyển một bước sang một bên, như trái ngược với những quân Tốt tiêu chuẩn, chỉ có thể di chuyển lên một ô. Ý tưởng này được đề xuất lần đầu tiên bởi A.G. Lias năm 1920.♥ Cái tên Rias là do sự khác biệt giữa “R” và “L” trong ngôn ngữ Nhật Bản, cùng với các chữ cái sau này gần như không hề tồn tại. Tuy nhiên trong Anime PV chính thức và các tài liệu quảng bá khác, tên của cô được đánh vần là R, từ đó làm nên tên chính thức của cô.♥ Trong Manga và Light Novel trong khi Rias và Issei đang ở Griffin sau trận chiến chống lại Riser, cô ấy hỏi “đùa” rằng liệu Issei có muốn lấy đi trinh tiết của cô sau khi họ trao nụ hôn đầu cho nhau, và cậu hào hứng nói rằng cậu muốn. Cảnh này đã được bỏ qua trong Anime.♥ Rias được biết tới như là một trong “Bốn trụ cột” cùng với Sairaorg, Sona và Seekvaira.
Hình ảnh
(click sang hai bên để xem hình trước/kế tiếp)24 hình - http://min.us/mCA2jGQrXRb9KNguồn: Highschooldxd Wikia

Người dịch: MTLinhki

BBCode và hình ảnh: fuuka_adachi

Bài viết này là bài tham dự Moe Tour

Wiki Contest của Gintama FC.

Vui lòng giữ nguyên credit này

nếu mang ra khỏi vnsharing. Cảm ơn.

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum