[Melty Blood] Len

Go down

[Melty Blood] Len Empty [Melty Blood] Len

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 10:33 pm 
[Melty Blood] Len 43m


Len (レン, Ren?) là nữ nhân vật chính trong phần cốt truyện chủ đạo của Kagetsu Tohya. Cô cũng đồng thời xuất hiện trong Melty Blood Re-ACT. Tại phần kết của Kagetsu Tohya, cô đã ký một giao ước với Shiki Tohno và hiện đang là familiar của anh. Cô được lồng tiếng bởi Mizuhashi Kaori trong Melty Blood ReACT.

Nhân vật thuộc hệ thống Nasuverse[Melty Blood] Len QmafLen
Tên tiếng Nhật


レン


Dòng series


Tsukihime


Xuất hiện trong

  • Tsukihime (được nhắc đến)

  • Kagetsu Tohya

  • Melty Blood Re-ACT / AC / AA

  • Carnival Phantasm

  • All Around Type-MoonDiễn viên lồng tiếng


Kaori Mizuhashi


Thể loại nhân vật


Succubus Familiar

Giới tính


Nữ

Sinh nhật


9 tháng 9

Chiều cao


132cm

Cân nặng


33kg

Số đo ba vòng


B63/W48/H61

Nhóm máu


(Không rõ)

Màu tóc


Lam nhạt

Màu mắt


Đỏ

Thông tin cá nhân


Tiểu sử


Len trong dạng mèo
Len là một Succubus Demon Familiar (Familiar: thần hộ mệnh, một dạng sinh vật hỗ trợ thường được tạo nên bởi các pháp sư; Succubus Demon: loài yêu tinh với khả năng tự hồi phục ma lực của mình thông qua việc hút năng lượng từ người khác) với năng lực thao túng giấc mơ, được tạo nên từ sự truyền thụ những ý thức còn lại của một cô bé loài người đã tử nạn vào trong một con mèo chết. Do vậy, cô có khả năng chuyển đổi giữa hình hài một con mèo đen và một cô bé loài người ở độ tuổi thiếu niên. Với tư cách là một Succubus, cô có thể tự hồi phục Prana của chính mình và trên thực tế, để tiếp tục sự sống của mình, cô không cần thiết phải hình thành giao ước với một chủ nhân mới.Cô đã từng phụng sự cho một pháp sư (Magus) nhiều thế kỷ trước, và trong suốt khoảng thời gian đó, vị pháp sư ấy đã hỗ trợ Arcueid Brunestud diệt trừ một tên Dead Apostle (Tử Tông đồ) hàng đầu dưới danh Einnashe, và dưới hình thức một thoả hiệp trao đổi cho việc cùng hợp tác xoá sổ ách cai trị của Einnashe, Arcueid đã hứa sẽ chăm sóc Len sau khi ông qua đời. Kể từ thời điểm đó trở đi, cuộc sống của Len không còn bao nhiêu thời gian hoạt động, do cô chỉ thức tỉnh cùng thời điểm với lúc Arcueid ra ngoài săn vampire. Song bởi cô được tạo thành từ rất lâu trước đó, cô vẫn đang dần phát triển dưới dạng một familiar, và đồng thời dưới tư cách một animal spirit (linh hồn rong ruổi của một con vật đã chết). Thêm vào đó, người đã tạo ra Len là một pháp sư lỗi lạc, do vậy Len sở hữu rất nhiều năng lực tiềm tàng. Tuy rằng cô thuộc quyền quản lý của Arcueid, họ lại không thể hình thành giao ước với nhau, do Arcueid không thể ký giao ước với những thực thể đã xuất hiện tại hang ổ loài quỷ dữ, vì đó, Len không được xem là familiar của Arcueid. Ngoài ra, bản thân Arcueid cũng không đòi hỏi phải có một familiar để quản lý không cho nó trộm năng lượng từ người khác, và do vậy cô cứ để mặc Len tự tung tự tác theo ý mình.Tính cách


Cô khá ít nói, và chỉ có một lần cô cất vài lời ngắn gọn trong một phân cảnh của Kagetsu Tohya, và trong lúc cô tương tác với White Len ở Melty Blood Re-ACT. Cô có vẻ yêu thích bánh ngọt đồng thời không thích đi tắm.

Vai trò


Tsukihime


Trong Tsukihime, Len xuất hiện gián tiếp trong tuyến "Near-Side of the Moon". Cô mang đến cho Shiki một giấc mơ về một lần làm tình (với một nhân vật nữ chính bất kỳ: Arcueid, Ciel, Akiha Tohno, Kohaku, hay Hisui). Cô không bao giờ được nhắc tên. Do cô được cử đến bởi Arcueid, và Arcueid muốn biết ai là người đã xuất hiện trong giấc mơ của Shiki, một phân cảnh thú vị sẽ diễn ra nếu Arcueid là người được chọn. Trong manga Tsukihime, bóng của Len (trong dạng mèo) có thể được nhìn thấy trên cánh cửa sổ sau khi Shiki tỉnh dậy từ giấc mơ cô mang đến cho anh.Kagetsu Tohya


Trong Kagetsu Tohya, Len là nhân vật nữ trung tâm. Khi nhân vật chính, Shiki Tohno, rơi vào tình trạng hôn mê sau một vụ tai nạn, cô đã tình nguyện đảm trách việc kéo giữ mạng sống của Shiki bằng các đặt anh vào một chuỗi những giấc mơ tái diễn, lập đi lập lại ngày qua ngày, ký ứng của anh dần bị xoá sạch qua từng ngày. Tuy nhiên, mọi chuyện lại bắt đầu trở nên rối ren do sự đa nhân cách của Shiki, cùng như lượng prana thấp đến mức nguy ngập, và thậm chí là chí tử của cô, khiến cho mọi thứ sụp đổ. Len đã dồn hết tâm trí vào việc giữ cho mọi thứ đúng trật tự, trong khi đó Shiki từng bước một ý thức được tình trạng của mình. Sau khi giao chiến với bản ngã còn lại ("Shiki Nanaya") và đụng trận với nỗi ác mộng chết chóc của mình (Kouma Kishima), anh đã gặp Len tại sân trong của biệt thự gia tộc Tohno và ký kết giao ước với cô thành công.


 


Melty Blood
 


Kết thúc của Len trong Melty Blood
Trong Melty Blood và phiên bản tiếp theo của nó, Len đóng vai trò là familiar của Shiki và định cư tại biệt thự gia tộc Tohno. Khi White Len được tạo ra lần đầu, Len và Shiki đã lên đường tiêu diệt cô ta, dẫu cuối cùng Len đã một mình thâm nhập lãnh địa của White Len nhằm tự mình giải quyết mọi chuyện. Thực tế cô có đánh bại White Len, song lại không giết cô ta vì cô ta vẫn là ‘một phần của Len’. Trong phiên bản Cazenda, người chơi sẽ thấy cảnh cả hai tương tác với nhau, khi White Len định tạo một giao ước cũng như tìm kiếm chủ nhân cho riêng mình.
 

Những lần xuất hiện khác
Kara no Kyoukai


Bộ đôi mèo bông
Hình hài mèo đen của Len và mèo trắng của White Len xuất hiện thoáng qua dưới dạng hai chú mèo bông thắng được từ máy gắp thú bông trong movie thứ hai của Kara no Kyoukai, khi bản thể nam của Shiki Ryougi diễn giải tiểu sử của chính mình và Shiki nữ.


Hình ảnh

 
Nguồn: http://typemoon.wikia.com/wiki/Len

Người dịch: tc1012

BBcode: Kasuragi Mikoyashiki

Hàng độc quyền của Gintama-FC
 
 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum