[Gintama FC][Sailor Moon] Senshi Princesses

Go down

[Gintama FC][Sailor Moon] Senshi Princesses Empty [Gintama FC][Sailor Moon] Senshi Princesses

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 11:34 pm


Senshi Princesses


Senshi Princesses là những chiến binh canh giữ quê nhà của họ cùng với Princess Serenity trong thời kì Thiên Niên Kỉ Bạc. Họ xuất hiện ở Act 41 và trong những bức artwork. Các công chúa vẫn giữ nguyên kiểu tóc, chỉ thay bộ đồng phục thành váy đầm có cùng tông màu chủ đạo, nhưng họ mạnh hơn khi là chiến binh thủy thủ.

 Princess Serenity

Thuở xưa, Công chúa Serenity sống ở Vương quốc Mặt Trăng cùng Nữ hoàng. Cô mặc váy đầm trắng viền ren và ngọc trai, ống tay áo phồng. Cô có kí hiệu mặt trăng trước trán.


Princess Mecury

Công việc của Mercury là bảo vệ Công chúa Serenity. Cô mặc váy đầm xanh dài và đeo dây chuyền cùng băng đeo cổ cùng màu. Cô có kí hiệu sao Thủy trước trán. Cô sống ở Lâu đài Mariner.


Princess Mars

Công chúa Mars sống trong Lâu đài Phobos and Deimos. Cô mặc váy đầm dài màu đỏ, ở giữa có mảng màu hồng và đeo băng đeo cổ màu đỏ. Cô có kí hiệu sao Hỏa trước trán. Nhiệm vụ của Mars là bảo vệ Công chúa Serenity.


Princess Jupiter

Công chúa Jupiter mặc váy đầm dài màu xanh lá xẻ từ đầu gối. Trên tóc cũng như trên hông cô được trang trí bằng hoa hồng. Cô luôn đeo bông tai hoa hồng và băng cổ cùng dây chuyền xanh lá. Cô sống trong Lâu đài Io. Cô bảo vệ Công chúa Serenity.


Princess Venus

Công chúa Venus là thủ lĩnh nhóm hộ vệ Công chúa Serenity. Cô mặc váy đầm dài màu vàng, phần váy dợn sóng, và đeo dây chuyền, băng cổ màu vàng. Cô sống trong lâu đài Magellan.


Princess Lady Serenity

Chibiusa mặc váy đầm màu hồng có bèo dún. Trong anime, cô mặc bộ váy tương tự như của mẹ.


Princess Neptune

Nhiệm vụ của cô là bảo vệ Hệ Mặt Trời khỏi những cuộc xâm lăng từ bên ngoài. Cô mặc váy đầm màu teal với dây chuyền và băng cổ cùng màu. Cô sống trong Lâu đài Triton.


Princess Uranus

Cô mặc váy đầm dài màu xanh sẫm và băng cổ cùng màu. Nhiệm vụ của cô là bảo vệ Hệ Mặt Trời khỏi những cuộc xâm lăng từ bên ngoài. Cô sống trong Lâu đài Miranda.


Princess Pluto

Cô mặc váy đầm dài màu đen với bốn dây áo, chiếc băng cổ và găng tay cũng cùng màu đen. Cô sống trong Lâu đài Charon và bảo vệ vòng ngoài Thái Dương Hệ.


Princess Saturn

Cô mặc váy đầm màu tím, mang găng tay và băng cổ cùng dây chuyền màu tím. Cô ở trong Lâu đài Titan. Cô có nhiệm vụ bảo vệ vòng ngoài Thái Dương Hệ.Trích:
Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum