[Gintama FC][Sailor Moon] Thủy thủ Sao Hỏa

Go down

[Gintama FC][Sailor Moon] Thủy thủ Sao Hỏa Empty [Gintama FC][Sailor Moon] Thủy thủ Sao Hỏa

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 11:51 pm


Trích:“Người bảo hộ của Lửa và Lòng nhiệt huyết, Thủy thủ sao Hỏa! Đừng đánh giá thấp phái nữ, nếu ngươi không muốn bị Sức mạnh Hỏa tinh thiêu cháy! Đôi chân cao gót này sẽ trừng trị ngươi!”

-Sailor Mars, Act 5.


.


Sailor Mars là một trong năm Chiến binh trong Hệ Mặt trời, và chiến binh thứ tư xuất hiện trong manga. Vỏ bọc người thường của cô là Rei Hino. Đòn tấn công của cô xoay quanh lửa và sức mạnh tâm linh. Cô là nhân vật do tác giả Naoko Takeuchi tạo ra.

Sailor Mars
 
.
Thủy Thủ Sao HỏaTrực thuộc
• Vương quốc Mặt trăng
• Tokyo Pha lê

Nơi ở
Azabu-Juuban, Minato-ku, Tokyo

Nghề nghiệp
Chiến binh Thủy thủ

Bí danh
Rei Hino

Danh hiệu
• Chiến binh của Chiến tranh

• Chiến binh của Lửa và Nhiệt huyết dưới sự bảo hộ của Hành tinh Lửa

• Chiến binh Lửa, Chiến binh Nhiệt huyết

• Người bảo hộ Chiến tranh (danh hiệu do Neo-Queen Serenity phong tặng)

Hình dạng
• Thủy thủ Sao Hỏa

• Siêu Thủy thủ Sao Hỏa

• Thủy thủ Sao Hỏa Vĩnh cửu

• Công chúa Mars

Mối liên hệ
• Chiến binh Thủy thủ Hệ Mặt trời

• Phobos và Deimos

Tuổi
14-16

Giới tính
Nữ

Chủng tộc
Người

Lần đầu xuất hiện
Act 3 Rei - Thủy thủ Sao Hỏa

Ngoại hình


.


► Sailor Mars

Bộ đồng phục thủy thủ của cô có màu trắng và đỏ chủ đạo. Hoa tai, băng cổ, cổ áo, phần giữa nơ ngực, váy, nơ sau lưng, mặt đá quý trên vương miện, viền găng tay và giày của cô mang màu đỏ, còn chiếc nơ trước ngực cô màu tím. Cổ áo cô có một đường viền, và hoa tai cô có hình ngôi sao.

► Super Sailor Mars

Trong manga, khi Sailor Moon biến thành Super Sailor Moon, phần giữa chiếc nơ trước ngực Sailor Mars biến thành hình trái tim, nhưng khi ấy cô vẫn chưa được nâng lên cấp “Super”.Khi chính thức nâng lên cấp “Super”, băng cổ cô có hình ngôi sao vàng, viền găng tay trởn ên trong suốt, phần giữa của chiếc nơ trước ngực biến thành trái tim, và nơ sau lưng trở nên to, dài hơn.Trong nhạc kịch, đồng phục cô luôn ở dạng “Super”. Nơ trước ngực cô màu tím; cổ áo, viền găng tay, nơ sau lưng và băng cổ màu đỏ. Váy cô trở thành hai lớp thay vì một như trong manga (phải đến cấp “Eternal” thì váy cô mới có hai lớp), lớp trên màu đỏ lớp dưới màu tím. Mặt trang trí trên băng cổ là hình ngôi sao, ở giữa có mảnh tròn màu đỏ với kí hiệu Sao Hỏa. Giữa nơ trước ngực cô là một trái tim với mặt đá quý màu đỏ viền vàng. Hoa tai cô là ngôi sao năm cánh, còn giày cô có phần dây gài băng qua mu bàn chân, khác với trong manga hay anime.Trong manga, Rei dùng Pha lê Sao Hỏa cô nhận từ Phobos và Deimos để biến hình thành Super Sailor Mars. Trong anime, cô dùng Gậy Pha lê Biến hình. Hiện vẫn chưa rõ Sailor Mars dùng dụng cụ gì để biến thành Super Sailor Mars trong nhạc kịch.

► Eternal Sailor Mars

Rei biến thành dạng này trong arc Stars. Đồng phục cô gần giống như của Eternal Sailor Moon, nhưng không có cánh, và màu chủ đạo là đỏ với ống tay áo màu đỏ nhạt. Băng đeo cổ của cô có dạng chữ V với một ngôi sao vàng đính trên đó. Đai quanh hông cô mang hai sắc đỏ khác nhau, tương tự như hai tầng váy, với ngôi sao vàng đính phía trước. Nơ sau lưng cô chuyển sang sắc đỏ nhạt hơn. Eternal Sailor Mars không còn mang giày cao gót như ở hai dạng trước mà chuyển sang dạng giày ống giống các Chiến binh Eternal khác. Hình dạng này chỉ có trong manga.

► Công chúa Mars

Ở Thiên niên kỉ Bạc, Sailor Mars là công chúa/chủ nhân Sao Hỏa, và được giao nhiệm vụ bảo vệ Công chúa Serenity cùng với các Công chúa Mercury, Jupiter, và Venus. Cô mặc một váy đầm đỏ dài qua chân, và dải băng đeo cổ được thắt nơ phía sau cổ. Cô mang giày cao gót màu có dây đai màu đỏ, đeo một sợi dây chuyền và cặp hoa tai đỏ. Kí hiệu Sao Hỏa luôn hiện diện trước trán cô, và cô sống ở Lâu đài Phobos and Deimos..


 

Tiểu sử


.


► Arc Vương quốc Bóng đêm

Rei thức tỉnh thành Sailor Mars ở Act 3 trong manga. Sau khi Rei và Usagi bị đưa đến một không gian khác cùng những nạn nhân bị bắt cóc, Luna gửi Ami đến giúp Usagi. Rei bị Jadeite bắt làm con tin, và Usagi, lúc này biến thành Sailor Moon, sử dụng Đĩa Mặt trăng để giải phóng Rei và giam giữ Jadeite. Luna bảo Sailor Mercury ném một chiếc bút biến hình về phía Rei, và khi tiếp xúc với cây bút, kí hiệu Sao Hỏa xuất hiện trên trán cô, biến cô thành Sailor Mars. Cô triệu hồi Phobos Deimos và thực hiện nghi thức trừ tà (Akuryo Taisan), thiêu rụi Jadeite. Sau đó nhóm Chiến binh cùng các nạn nhân khác được trả về thế giới bình thường. Luna và Sailor Moon rất vui mừng vì đã tìm được Chiến binh thứ ba..Phát triển


.


Bản thiết kế trang phục ban đầu của Sailor Mars cũng dành riêng cho cô như những chiến binh khác. Đồng phục cô bao gồm nơ kiểu khác, hai miếng đệm vai, áo giáp, trang sức cầu kì, và mặt nạ viền vàng. Đôi giày cao gót nổi tiếng cũng xuất hiện từ đầu. Ngoài ra, mặt đá quý trên dây đai của cô khi ấy được lấy làm dây chuyền trong hình dạng người thường và có khả năng phóng lửa. Ban đầu cô còn có khả năng phóng tia laser từ đầu ngón tay. Một điểm đáng chú ý khác là trong hình dạng người thường, mắt cô màu tím, trong khi chúng lại chuyển sang đỏ khi ở dạng Chiến binh Thủy thủ.Bộ đồng phục của Sailor Mars phản ánh màu sắc bộ y phục của các nữ pháp sư miko, khiến nhân vật này trở nên gần gũi với truyền thống nhất.Bên cạnh đó, ý định ban đầu là tóc cô sẽ chuyển sang đỏ ở dạng Super, nhưng về sau điều này đã bị cắt bỏ.
 


.Sức mạnh


.


► Khẩu hiệu biến hình

+ Sức mạnh Sao Hỏa, Biến Hình

+ Sức mạnh Tinh tú Sao Hỏa, Biến Hình

+ Sức mạnh Hành tinh Sao Hỏa, Biến Hình

+ Sức mạnh Pha lê Sao Hỏa, Biến Hình► Vật dụng biến hình

+ Bút biến hình

+ Gậy Sức mạnh Vì sao

+ Pha lê Sao Hỏa► Đòn tấn công

+ Akuryo Taisan

+ Burning Mandala

+ Mars Snake Fire

+ Mars Flame Sniper

+ Sailor Planet Attack

+ Sailor Planet Power

+ Galactica Gale

+ Galactica Planet Attack► Vũ khí

+ Akuryo Taisan

+ Burning Mandala

+ Mars Snake Fire

+ Mars Flame Sniper

+ Sailor Planet Attack

+ Sailor Planet Power

+ Galactica Gale

+ Galactica Planet Attack► Vật dụng khác

+ Bộ đàm.Gallery


.


 


.


 
.
BBCode by .Thánh Nữ Anh Đào

"


Hidden Block (Bạn phải đăng kí):You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
"
Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum