[Music Artist Wiki] Haley Bennett

Go down

[Music Artist Wiki] Haley Bennett Empty [Music Artist Wiki] Haley Bennett

Post by Scheherazade on Sun Nov 16, 2014 8:31 pm.

Haley Bennett
 


 
Haley Bennett (tên khai sinh là Haley Loraine Keeling; sinh ngày 7 tháng 1 năm 1988) là một ca sĩ kiêm diễn viên Mỹ.

Cô sẽ là ngôi sao tham gia series FX mới mang tên “Outlaw Country” cùng với Luke Grimes và Mary Steenburgen.

 
Mục lục :

 
.
 
Cuộc sống và sự nghiệp

 
.
 
Haley Bennett sinh ra ở Naples, Florida, tên khai sinh là Haley Loraine Keeling, con gái của Leilani Dorsey Bennett và Ronald Keeling. Khi còn trẻ, cô chuyển đi cùng cha đến sống ở vùng Stow, Ohio. Tại đây cô tham gia vào trường trung học phổ thông Stow-Munroe Falls. Sau đó gia đình cô lại trở về sống tại Naples. Sau này, cô học nhạc và diễn suốt khi đang theo học tại trường trung học phổ thông Barron Collier ở Naples. Sau này, cô theo học tại trường đào tạo người mẫu và diễn xuất Barbizon. Cô và mẹ cô chuyển đến sống tại Los Angeles, California để cho cô theo nghề nghiệp của mình sau khi cô đã kết thúc cấp 3 vào mùa hè năm 2005.
Haley Bennett

Thông Tin Nghệ Sĩ

 


Tên khai sinhNgày sinhNguyên quánCông việcNăm hoạt độngWebsite


Haley Loraine Keeling7 tháng 1, 1988Fort Myers, Florida, U.SActress/Singer2007–nayhaleybennett.com
 
Haley làm bộ phim đầu tiền ca sĩ nhạc pop Cora Corman trong bộ phim lãng mạn hài “Music and Lyrics” vào năm 2007, cung với Hugh Grant và Drew Barrymore. Bennett hát một vài bài hát cho nhạc nền của “Music and Lyrics”, gồm có "Buddha's Delight" và "Way Back into Love". Các phần của "Entering Bootytown" và "Slam" cũng được xuất hiện trong cảnh hòa nhạc trong phim. "Invincible" có thể được nghe thấy ở phần thông tin chi tiết cuối bộ phim và chỉ dìa khoảng một phút rưỡi. 
Cô còn xuất hiện vào trong số báo ra tháng 2 năm 2007 của GQ trong mục “GQ/Features”. Cũng trong năm đó, Cô kí kế với “550 Music”/”NuSound Records” (một bộ phận của công thi thu âm Epic phụ trách các chi nhánh thu âm), và bắt đầu làm album đầu tiên của cô với sự giúp đỡ của ca sĩ/ nhà sáng tác bài hát Shaley Scott. 
Cô kí kết một hợp đồng “3 bức ảnh” với “Warner Brothers Pictures” và nhập vai vào bộ phim thứ hai và ba của cô là “College” và “The Haunting of Molly Hartley” (năm 2008), trong đó cô diễn vai chính. Cô còn tham gia một vai diễn phụ trong bộ phim “Marley & Me”. Cô xuất hiện trong một video âm nhạc được làm lại của Greg Laswell cho bộ phim "Girls Just Wanna Have Fun", và diễn cùng với Julia Stiles và Lily Cole trong đoạn phim ngắn của Shekhar Kapur. Bennett xuất hiện trong phim kinh dị “The Hole”, chiếu 3D và được biên tập bởi “Joe Dante”. 
Haley trình diễn buổi hòa nhạc đầu tiên của cô tại “The Mint” ở Los Angeles vào ngày 19 tháng 6 năm 2008. Haley xuất hiện trong số báo ra tháng 10 của Teen Vogue trong chuyên mục “Young Hollywood”..

 
Sự nghiệp diễn xuất

 
 
Năm
 
 
Phim
 
 
Vai diễn
 
 
2007
 
Music and Lyrics
 
Cora Corman
 
2008
 
College
 
Kendall
 
The Haunting of Molly Hartley
 
Molly Hartley
 
Marley & Me
 
Lisa
 
2009
 
Passage
 
Abby
 
Arcadia Lost
 
Charlotte
 
The Hole
 
Julie Campbell
 
2010
 
Kaboom
 
Stella

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum