[Crew] Rolling Pirates

Go down

[Crew] Rolling Pirates Empty [Crew] Rolling Pirates

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:01 pm

Rolling Pirates
Rolling pirate là băng hải tặc được giới thiệu trong Thriller Bark arc. Bóng của họ bị lấy bởi Gekko Moriah và họ đã giúp đỡ Luffy đánh bại Moriah bằng cách nhồi thật nhiều bóng vào cơ thể cậu, làm cho cậu mạnh mẽ hơn.

Lượt sử

Ba năm trước đó, băng Rolling Pirates đã du hành trên Grand Line. Từ New world, họ giong buồm trở lại ngang qua Red Line đi qua đảo Fishman đến phía bên kia của thế giới. Tuy nhiên, ngay khi đến đây, họ đã mắc kẹt trong Florian Triangle, nơi họ dễ dàng trở thành nạn nhân của con tàu ma Thriller Bark. Khi chiếm đoạt lấy thủy thủ đoàn, thuyền trưởng Gekko Moriah đã lấy trộm bóng của họ, bao gồm cả thuyền trưởng Lola và nhét vào các tạo vật zombie khác nhau trên hòn đảo của mình, đặc biệt là vào trong các Zombie động vật hoang dã đi lang thang trong rừng. Mất bóng và sợ ánh sáng mặt trời, Rolling Pirates đã buộc phải sống trong sự sợ hãi trong khu rừng của Thriller Bark để tìm cách lấy lại bóng của họ và đánh bại Moriah. Trong khoản thời gian sau khi bóng của họ bị đánh cắp và trước khi sự xuất hiện hải tặc Mũ rơm, họ là một trong những nạn nhân của Thriller Bark.

Cuối cùng, các thủy thủ đoàn phát hiện ra một bí mật liên quan đến Moriah và Kage Kage no Mi của hắn: ai cũng có thể sử dụng các bóng bị đánh cắp bởi hắn miễn là nó vẫn còn tách biệt với cơ thể ban đầu. Hơn nữa, họ đã tìm ra số bóng nhiều nhất có thể để nhét vào một cơ thể, cho phép họ sống trong ánh sáng mặt trời nhưng việc này đòi hỏi mạo hiểm để đạt được 1 tính cánh nhất định từ nhiều bóng khác nhau. Làm việc vào ban đêm và ẩn mình trong rừng vào ban ngày với cơ thể không còn bóng, Rolling Pirates đã thu thập nhiều bóng nhất họ có thể, bằng cả hai cách đánh bại zombie hoặc đánh cắp những bóng hoang dã đã thoát khỏi Thriller Bark. Hy vọng của họ là sự xuất hiện của một người, người có thể sử dụng tất cả bóng mà họ thu được và đứng lên chống lại Moriah và tạo vật tiềm năng của hắn: zombie khổng lồ- Oar.

Rolling Pirates

Thông tin

Tên Tiếng Nhật:

Tên La tinh:

Tên Tiếng Anh:

Tàu chính:

Xuất hiện lần đầu:

Thuyền tưởng:

Tổng Bounty:


ローリング海賊団

Rōringu Kaizokudan

Rolling Pirates

Không rõ

Chapter 476 ; Episode 370

Lola

Không rõ

Thriller Bark arc


Ba năm sau khi bắt đầu kế hoạch của họ, Rolling Pirates cuối cùng đã tìm thấy một người đủ mạnh để thực hiện việc này: chính là Monkey D. Luffy của băng hải tặc Mũ Rơm, người đã bị Moriah cắt bong và nhét vào Oar. Sử dụng hàng trăm bóng được thu thập bởi họ, Rolling Pirates biến đổi Luffy thành Nightmare Luffy, người dễ dàng đánh bại zombies to nhất! Mặc dù rất biết ơn khi được giúp đỡ nhưng họ không khỏi cảm thấy vô vọng, đặc biệt là khi Moriah tiến lên hình thức Shadow Asgard của mình và Thriller Bark sắp di chuyển ra đến dưới ánh sáng mặt trời. Thuyền trưởng Lola nhận ra rằng cô đã không có gì phải sợ nữa cho dù đó là chuyện bị đốt cháy và cô đã chọn mạo hiểm cuộc sống của chính mình, đứng trong ánh sáng mặt trời. Cô gần như đã chết cho đến khi Gecko Moria bị tiêu diệt và cô giành lại được bóng của chính mình..

Sau thất bại của Moriah, Rolling Pirates đã trở thành đồng minh với hải tặc Mũ Rơm trong cuộc chạm trán ngắn ngủi của mình với Shichibukai Bartholomew Kuma. Sau khi Zoro hy sinh chính mình để ngăn chặn sự tàn sát của Kuma, Rolling Pirates chia tay với nhóm Mũ Rơm, cùng với các nạn nhân khác của Thriller Bark và một nửa kho báu của địch, họ tiếp tục lên đường trên con tàu cũ của Brook lấy từ Bark Thriller đã được sửa chữa bởi Franky. Trước khi đi, họ cũng cho Nami một Vivre card "mama" của Lola, nói với họ có khó khăn gì cứ tìm bà ấy ở New World.

Thủy Thủ Đoàn
Lola ----------------- Risky Brother 1 ------ Risky Brother 2.

Tàu

Các thủy thủ đoàn, sau khi thoát khỏi Moriah, đã sử dụng con tàu thứ hai của Cướp biển Rumbar mà Brook cho họ, vì anh ta không còn cần nó khi đã gia nhập nhóm hải tặc Mũ Rơm. Mặc dù con tàu đã bị thiệt hại từ 50 năm do thời gian và chiến đấu, Franky đã sửa chữa nó và nó một lần nữa ở trong tình trạng hoàn hảo cho Rolling Pirates, và phần còn lại của những nạn nhân của Bark Thriller giong buồm ra khỏi Florian Triangle.


Chiếc tàu thứ 2, của Rumbar Pirates trao cho Rolling PiratesBên lề


Rolling Pirates là nhóm hải tặc thứ 2 liên minh, ủng hộ hải tặc Mũ Rơm khi họ vào Grand Line (đầu tiên là hải tặc Saruyama). Họ cũng là băng hải tặc đầu tiên giúp đỡ phe mũ rơm chống lại kẻ địch.

Người dịch: • • •
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum