[Crew] Spade Pirates

Go down

[Crew] Spade Pirates Empty [Crew] Spade Pirates

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:02 pm

SPADE PIRATES

Băng hải tặc Spade vốn là một băng hải tặc của Portgas D. Ace được thấy từ hai năm trước, trước khi câu chuyện chính bắt đầu. Băng này đã giải tán khi họ nhập và băng Whitebeard.

LƯỢC SỬ


Trước đây, khi Ace rời đảo Dawn để theo đuổi ước mơ theo con đường hải tặc, cuối cùng anh đã thành lập Băng Spade. Vào thời gian đó, băng đã trở nên rất nổi tiếng, và Ace được biết đến như là một “siêu tân binh” và còn được đề nghị để trở thành một Shichibukai, nhưng anh đã từ chối. Anh còn thu hút sự chú ý của Whitebeard qua báo chí. Khi họ đến được Tân Thế giới, Ace đã lập tức đến gặp Shanks Tóc Đỏ để cảm ơn ông vì đã cứu em trai anh.


Thành viên của băng Spade
Ace và băng của anh quyết định sẽ lấy mạng Whitebeard, nhưng đã bị Jinbe – người đã chiến đấu với Ace để bảo vệ Whitebeard – chặn lại. Họ chiến đấu liên tục trong 5 ngày cho đến khi cả hai đều kiệt sức. Sau cuộc chiến đó, Whitebeard và băng của ông xuất hiện. Whitebeard đã tuyên bố rằng, bất cứ ai muốn giết ông sẽ phải tự lấy đầu mình. Sau đó Whitebeard đã tấn công Băng Spade và đã hoàn toàn đánh bại họ. Khi Ace biết rằng không thể chiến thắng, anh tạo nên một bức tường lửa để đồng đội thoát thân còn mình thì một mình chiến đấu với Whitebeard. Whitebeard đã đề nghị Ace-bị thương nặng một cơ hội để gia nhập băng của ông và (theo như cách nói của ông)
đó là trở thành con trai ông – điều mà Ace đã thẳng thừng từ chối. Bất chấp điều đó, anh đã bị đánh bất tỉnh và đưa lên tàu hải quân của Whitebeard.

Băng Spade vẫn tiếp tục cố gắng cứu Ace nhưng cố gắng của họ đều không thành. Tuy nhiên, họ đã tiết kiệm và lên cùng một con tàu với Ace. Ace đã nhiều lần cố ám sát Whitebeard (theo như Vista thì ít nhất là 100 lần) nhưng rốt cuộc cũng từ bỏ và đồng ý gia nhập. Băng Spade đã nhập vào hàng ngũ với kẻ thù cũ của họ. Họ khóc thương cho cái chết của thuyền trưởng cũ vào cuối Trận chiến ở Marineford cùng với sự chấm dứt của băng hải tặc Whitebeard.


Spade PiratesThông tin

Tên Tiếng Nhật:

Tên La tinh:

Tên Tiếng Anh:

Tàu chính:

Xuất hiện lần đầu:


Thuyền trưởng:

Tổng tiền thưởng


スペード海賊団

Supēdo Kaizokudan

Spade Pirates

Không rõ

Chương 552;
Tập 461

Portgas D. Ace

Không rõ
NĂNG LỰC CỦA BĂNG


Băng này có đủ sức mạnh để vượt qua nửa đầu của Grand Line. Thuyền trưởng – Ace – có thể đánh ngang tài ngang sức với một trong các Shichibukai – Jinbe và cũng được đề nghị đứng vào hàng ngũ Shichibukai. Băng còn không biết sợ hãi, vì họ đã cố gắng tấn công Whitebeard nhằm cứu thuyền trưởng của mình mặc dù biết rằng mình bị áp đảo.

CỜ HẢI TẶC


Cờ hải tặc của Băng Spade có cái đầu lâu đang cười và xương chéo như thông thường đội cái mũ biểu tượng của Ace – có 2 cái “mặt cười” đính trên đó, một cái đang cười, còn cái kia thì nhăn mặt. Đỉnh của mũ có lửa bùng lên, một dấu hiệu cho năng lực của Ace. Nền của lá cờ là hình quân pích và từ “SPADE” ở bên dưới.

TÀUCon tàu của Băng Spade
Con tàu của Băng hải tặc Spade chỉ được nhìn thấy qua đoạn hồi tưởng của Ace vào Chương 552 và tập 461. Vì họ đã giải tán và nhập vào Băng Whitebeard nên không biết chuyện gì đã xảy ra với con tàu.

Hình chạm ở mũi tàu tương tự như Cờ Hải Tặc: một cái đầu lâu cùng ngọn lửa. Có một sợi dây xích để nối đầu lâu đó với thân tàu. Trước nhất là cánh buồm mang biểu tượng cái mũ của Portgas D. Ace cùng với ngọn lửa bùng lên cùng với hình quân pích làm nền. Lá cờ hải tặc được treo trên đỉnh của cột buồm. Trên nền của cột buồm trên cùng là từ “SPADE” và lại một lá cờ hải tặc trên đỉnh của nó. Vì chỉ có phần trước của chiếc tàu xuất hiện nên không biết chỗ nghỉ ngơi của tàu ra sao.
LINH TINH
Cái tên Spade của họ cùng với tên Ace của thuyền trưởng đều liên quan đến con át pích.
Họ là băng hải tặc thứ hai được biết đến với việc gia nhập băng khác, băng đầu tiên là Băng Fanged Toad nhập vào Băng Foxy. Mặc dù không giống như băng Fanged Toad là chỉ những thành viên quan trọng nhất bị lấy đi, mà toàn bộ Băng Spade đều gia nhập vào Băng hải tặc Whitebeard.

THÔNG TIN THÊM


One Piece Manga và Anime – Tập 57 Chương 552 và Tập 461, Băng Spade được giới thiệu.
One Piece Manga và Anime – Tập 57 Chương 552 và Tập 461, con thuyền của Băng lần đầu xuất hiện.Translated by: Kitamura_Kyo
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum