[Groups] Roger Pirates

Go down

[Groups] Roger Pirates Empty [Groups] Roger Pirates

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:05 pm

Roger Pirates
Roger Pirates

Thông Tin

Tên tiếng Nhật: ロジャー海賊団
Tên Latinh: Rojā Kaizokudan
Tên tiếng Anh: N/A
Tàu chính: Oro Jackson
Xuất hiện đầu tien: Chapter 19; Episode 8
Thuyền trưởng: Gol D. Roger
Tổng tiền thưởng: Unknown
The Roger Pirates là băng hải tặc của "Hải tặc vương" sau này - Gol D. Roger và được xem là thủy thủ đoàn duy nhất đến được Raftel, chặng cuối New World ở Grand Line. Họ đã nhiều lần đối mặt Garp trong các cuộc hành tình và là kỳ phùng địch thủ của băng hải tặc Whitebeard.

Đây là băng hải tặc cùng nhau phiêu lưu khắp Grand Line và những điều họ làm là huyền thoại. Họ đã tới được Skypiea và chặng cuối của Grand Line, Raftel, cùng với con tàu Oro Jackson. Roger là 1 trong các hải tặc vô cùng nổi tiếng của thời đại trước, cũng như tên tuổi của người đầu tiên, Silvers Rayleigh, cũng được biết đến rộng rãi và nổi tiếng.

Tàn nhẫn thay, chỉ có thuyền trưởng và thủy thủ viên đầu tiên được nhớ tới trong khi những người còn lại có vẻ như không được biết đến, tất cả ngoại trừ những người vẫn hoạt động như Shanks. Lời giới thiệu đầu về cả băng là từ Buggy, người nhắc lại quá khứ việc hắn và Shanks là học viên trong băng. Thuyền trưởng của họ - Roger, là người được giới thiệu đầu tiên trong bộ truyện.

Lịch sử


Cuộc phiêu lưu cuối cùng

4 năm trước khi chết, Roger được bác sĩ chẩn đoán là trúng phải 1 cơn kịch bệnh không thuốc chữa. Thay vì biến mất và chết dần, Roger quyết định dẫn toàn bộ thủy thủ đoàn làm chuyến hành trình cuối cùng vào Grand Line. Sau tới ngọn hải đăng ở Reverse Mountain, họ mời Crocus vào băng để cùng nhau phiêu lưu và giúp Roger sống sót với điều kiện là họ sẽ tìm kiếm thông tin về băng hải tặc mà ông tìm kiếm. Toàn bộ thủy thủ đoàn tới được Skypiea, nơi thuyền trưởng họ kết bạn với Gan Fall, "Thần của Skypiea".

Sau khi rời khỏi Skypiea, họ cùng nhau đi tới Water 7, nơi Tom làm chiếc tàu Oro Jackson cho họ. Vào 1 khoảng thời điểm sau khi vượt qua Red Line, đi tới "Tân thế giới" và đến được Raftel. Họ còn tìm được thông tin vể kỷ nguyên "Trắng", nhưng cũng có khả năng là họ không thể hiểu được chúng hoàn toàn, do họ không phải là học giả như Oharans. Và họ đã tìm được poneglyphs trước khi lên đảo trên trời và để lại thông điệp về nơi tìm được poneglyph cuối cùng.

Giải tán

Sau băng hải tặc Roger chinh phục toàn Grand Line sau khi tới được Raftel, Roger bắt đầu được gọi là "Vua hải tặc". Vốn là người yêu thích những thức to lớn, rực rỡ, ông rất là vui sướng với danh hiệu mới. Cuối cùng, theo lệnh của Roger, cả băng giải thể, các thành viên biến mất dần và đi theo con đường của họ. 1 năm sau, Roger giao bản thân cho Marines và được thông báo rằng sẽ bị tử hình tại nơi sinh của ông: Loguetown.

Khi Roger bị hành hình, nhiều hải tặc nổi tiếng và quan trong sau này đã ở đây và chứng kiến cuộc hành hình của "Vua hải tặc". Shanks và Buggy củng ở đây, cũng như là các hải tặc như Donquixote Doflamingo, Crocodile, Dracule Mihawk, Gekko Moriah, Smoker - 1 hải quân sau này, và ngay cả nhà cách mạng Monkey D. Dragon.

Thuyền viên
Các thuyền viên vô danh

1 trong các thuyền viên của băng hải tặc Rogers vẫn chưa có tên là 1 đàn ông trung niên với mái tóc được quấn dài, cái cằm nhọn và lúc nào cũng được thấy là hay đeo kính mát. Ông đã xuất hiện trong 2 cảnh, đầu tiên là trước khi Roger và Shiki giao chiến và trong cảnh hồi ước của Buggy.

Theo quá khứ của Buggy, vị thuyền viên "vô danh" này đặc quánh và mập hơn, còn trong chương 0, thì ông lại mảnh khảnh hơn. Và có cảnh ông sử dụng 1 cái rìu.

Tàu


Chi tiết: Oro Jackson


Tàu của băng Roger

Băng hải tặc Roger có chiếc tàu riêng khi họ đối đầu với Shiki. Nó có 1 khẩu đại bác lớn ở phía trước, bao quanh là các đôi người cá, và đủ mạnh để đánh chìm cả 1 chiến hạm. Nó được gọi là Oro Jackson, con tàu được thiết kế và làm ra bởi thợ đóng tàu giỏi nhất thế giới khi đó, người cá Tom.

Sức mạnh


Cả băng được xem là băng hải tặc mạnh nhất từ trước tới giờ của Grand Line và New World. 1 vài thành viên đã được liệt vào hàng các hải tặc hùng mạnh nhất trong câu chuyện chính hiện giờ, như khi Rayleigh được nói là mạnh hơn hàng trăm lần 11 Siêu tân tinh và có chiến đấu cân sức với đô đốc Kizaru, bất chấp là 1 ông lão.

Theo thời gian, Shanks tạo nên danh tiếng và tên tuổi vô cùng lớn, trở thành 1 trong 4 hải tặc hùng mạnh nhất thế giới - Yonkou. Cả anh lẫn Rayleigh đều thể hiện năng lực Haki khủng bố. Crocus không cho thấy, vẫn chưa rõ ông có sỡ hữu khả năng đó hay không.

Tuy nhiên, ông không phải là thành viên của thuỷ thủ đoàn gốc; ông được mời theo để giúp Roger sống đủ lâu cho hành trình cuối cùng. Dù không phải là thành viên gốc của băng, ông vẫn vô cùng mạnh dù là ở tuổi già, chặn quả pháo đại bác với cơ thể. Buggy thì lại thiểu khả năng này, cho thấy trong băng vẫn có sự khác biệt sức mạnh. Thuyền trưởng của họ, Gol D. Roger, "Vua hải tặc", là hải tặc mạnh nhất từ trước tới giờ.

Khác

Ngay cả khi cả băng hải tặc đã giải tán, Hải quân không cho phép các thuyền viên được quên lãng. Nếu 1 thuyền viên bị bắt gặp, Hải quân sẽ cố bắt người đó bằng mọi giá. Tương tự như Portgas D. Ace, là con trai của Roger, không tha thứ trong cuộc săn tìm này.
Bất chấp việc là 1 thuyền trưởng và là "Hải tặc vương", Roger coi Rayleigh - người thuyền viên đầu tiên, là "cộng sự". Điều nay cho thấy họ gắn bó thế nào bất chấp sự khác biệt về đẳng cấp và cấp bậc.

Các bài viết liên quan
Gol D. Roger
Portgas D. Ace
Silvers Rayleigh
Crocus
Shanks
Buggy
Whitebeard
Whitebeard Pirates
Monkey D. Garp
Tom
Shiki
Golden Lion Pirates

Liên quan

One Piece Manga và Anime - Tập 45, Chương 431 và Episode 313, Garp được biết đến là đã đụng độ với Roger nhiều lần.
One Piece Manga and Anime - Tập 3, Chương 19 và Episode 8, Buggy nói về những ngày lam học viên với Shanks. Note: khi đó không phải là thời của Roger khi cả băng được nhắc tới
One Piece Manga và Anime - Tập 1, Chương 1 và bản nhạc We Are!, lời nói và cái chết của Roger, lời giới thiệu của One Piece.
One Piece Manga và Anime - Tập 52, Chapter 507 và Episode 400, Rayleigh xác nhận là họ đã tìm ra được lịch sử
One Piece Manga and Anime - Tập 52, Chapter 506 và Episode 400, Quá khứ của băng hải tặc.
One Piece Manga và Anime - Tập 52, Chương 512 và Episode 404, Kizaru nói Rayleigh rằng là Marines không thể ném lệnh truy nã với cả băng đi được.

Người dịch: Confirm
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum