[Groups-Organizations] - Kid Pirates

Go down

[Groups-Organizations] - Kid Pirates Empty [Groups-Organizations] - Kid Pirates

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:05 pm

Băng hải tặc Kid


Băng hải tặc Kid

Thống kê
Tên tiếng Nhật
キッド海賊団
Tên tiếng Latinh
Kiddo Kaizokudan
Tên tiếng Anh
Kid Pirates
Xuất hiện lần đầu tiên
Chapter 498; Episode 392
Thuyền trưởng
Eustass Kid
Tàu chính
Không biết
Tổng tiền truy nã
Ít nhất 670,000,000 beli


Băng hải tặc Kid là một trong những băng hải tặc tân binh nổi tiếng xuất hiện trong Arc Sabondy Archipelago . Giống như nhóm Mũ rơm, băng hải tặc Kid có 2 thành viên sở hữu tiền truy nã trên 100 triệu . Hai năm trước, Kid và Killer đều có tiền thưởng cao hơn Luffy và Zoro .

Lịch sử


Quá khứ :

Băng hải tặc Kid đến từ biển Nam , số lượng thành viên trong băng không nhiều . Đây là băng hải tặc được nhắc đến là gây ra nhiều thiệt hại cho dân thường trong suốt chuyến hành trình của họ .
Arc Sabondy :

Cách đây 2 năm, băng Kid đã dừng chân tại quần đảo Sabondy để chuẩn bị tiến vào Tân Thế Giới . Họ tới xem Nhà Đấu Giá Nô Lệ , Kid tỏ ra thích thú với việc mua bán con người ở đây dù họ ko tham gia đấu giá . Sau khi Luffy đấm tên quý tộc Saint Charloss, băng Kid vẫn ở lại nhà đấu giá và chứng kiến sự hỗn loạn . Khi Rayleigh xuất hiện và sử dụng Haki Bá vương, mọi thành viên trong băng vẫn dễ dàng trụ vững.Kid nhận ra Hải quân là mối đe dọa lớn và anh đã cùng 2 thuyền trưởng khác ra chiến đấu . Anh dễ dàng đánh bại các lính hải quân và cùng với Heat, cả băng đã trốn thoát sự truy lùng của Hải quân. Nhưng ngay sau đó băng Kid phải đối đầu với một Pacifista mà họ nhầm tưởng là Kuma . Trong lúc chiến đấu, họ đã liên minh với băng hải tặc Trái tim của Law . Trận chiến với PX kết thúc mà mọi thành viên ko bị thương nặng .

Arc Marine Ford :

Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân, băng Kid có khả năng đã ở lại trên quần đảo Sabondy thêm chút nữa và xem cuộc chiến của Râu trắng .

Timeskip :

Trong suốt timeskip, băng Kid tiếp tục gây ra nhiều biến động, bằng chứng là tiền thưởng của Kid, Killer đều tăng , và họ sẵn sàng tấn công tàu của Tứ hoàng Big Mom . Ngoài ra, băng Kid đã đủ mạnh để thiết lập căn cứ trên một hòn đảo, thêm vào đó, họ cũng nhận thức được những giao dịch trong thế giới ngầm .

Punk Hazard :

Băng Kid đã có một cuộc gặp gỡ với băng hải tặc Hawkin và băng On Air tại căn cứ của họ , mặc dù cuộc thương lượng gần như bị phá vỡ khi Hawkins và Apoo có ý định đánh nhau . Tuy nhiên , Killer đã cố gắng thuyết phục họ bình tĩnh . Ba băng đã đồng ý thành lập một liên minh với ý định lật đổ một Tứ hoàng .
Thành viên


Có 4 hải tặc được biết tên : Eustass Kid, Killer, Heat, Wire .

*Nhấn vào ảnh để đến wiki tương ứng*

Băng hải tặc Kid
Eutass Kid
Killer
Heat
Wire
Đồng minh
Băng Hawkin
Băng On Air
...
...

Sức mạnh thành viên


Băng Kid được biết tới là một băng hải tặc gây nhiều thiệt hại cho dân thường trong suốt cuộc hành trình của họ . Hơn nữa, các thành viên trong băng đều trụ vững trước Haki bá vương của Rayleigh, một minh chứng rõ ràng cho sức mạnh tổng thể của băng . Mặc dù có nhiều tiềm năng trong chiến đấu và mưu lược nhưng các thành viên có phần ngạo mạn. Giống như một vài Siêu Tân Binh khác, họ đã thoát khỏi đợt truy sát của đô đốc Kizaru . Sau 2 năm, sức mạnh và tầm ảnh hưởng của băng rõ ràng đã tăng lên , bằng chứng là tiền thưởng của Kid và Killer , đồng thời băng Kid cũng xây dựng được một căn cứ trên một hòn đảo .

Linh tinh :


Cờ hải tặc của băng giống với khuôn mặt của Jack Skellington trong bộ phim “ Cơn ác mộng trước đêm Giáng Sinh”, một biểu tượng phổ biến cho sự kết hợp giữa Goth và Rocker . Tuy nhiên nhìn tổng thể thì lá cờ giống như một khuôn mặt với nụ cười Glasgow .

Tài liệu tham khảo :


↑ One Piece Manga và Anime - Vol. 52 Chương 504 và Episode 398


Người dịch: ☼ Kyuu Kun ☼
Nguồn: One Piece Wikipedia

Ohara Pirates
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum