[Groups-Organizations] Kuja Pirates

Go down

[Groups-Organizations] Kuja Pirates Empty [Groups-Organizations] Kuja Pirates

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:12 pm

Kuja Pirates
 
Thông Tin
Tên Tiếng Nhật:

Tên Latinh:

Tên Tiếng Anh:

Tàu Chính:

Xuất Hiện Lần Đầu:


Thuyền Trưởng:

Tổng Số Tiền Truy Nã:


九蛇海賊団

Kuja Kaizokudan

Kuja Pirates

Không rõ

Manga: Chapter 516
Anime: Episode 415

Boa Hancock

Ít nhất là 80.000.000 Beli trước khi Boa Hancock trở thành Thất Vũ HảiBăng hải tặc Kuja là một băng gồm những nữ hải tặc đến từ đất nước Amazon Lily. Toàn bộ thủy thủ đoàn đều là phụ nữ được lựa chọn từ bộ tộc Kuja thuộc đất nước này. Thuyền trưởng của băng chính là Boa Hancock, nữ hoàng của bộ tộc và là thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải. Thuyền phó là hai người em của Hancock, Boa Sandersonia và Boa Marigold.

Mặc dù chỉ những chiến binh tinh nhuệ thuộc bộ tộc mới được trở thành thành viên băng hải tặc Kuja, nhưng khi Hancock ký hiệp ước với Chính Quyền Thế Giới để bảo vệ Amazon Lily thì toàn bộ bộ tộc Kuja đều bị xem là hải tặc, dù họ có là cư dân đảo hay hải tặc thật sự.


◘ Vai Trò Trong Truyện


Băng hải tặc Kuja lần đầu xuất hiện vào lúc được Trung Tướng hải quân Momonga triệu tập để đề nghị Boa Hancock hợp tác trong cuộc chiến sắp tới với băng hải tặc Râu Trắng, những hải tặc đang có ý định tấn công hải quân nhằm giải cứu đội trưởng đội hai Portgas D. Ace sắp bị hành hình. Ace đã bị bắt bởi tân Thất Vũ Hải Marshall D. Teach. Hancock đã từ chối và bảo rằng cô gia nhập Thất Vũ Hải chỉ nhằm mục đích là để hải quân ngừng truy nã mình. Sau đó cô ra lệnh cho toàn bộ hải quân trên thuyền của Momonga phải chuyển hết số kho báu từ thuyền của họ sang con thuyền của hải tặc Kuja. Bọn lính bị mê hoặc bởi sắc đẹp của cô gần như tuân theo mệnh lệnh đó nhưng cơn tức giận của Momonga đã khiến họ tỉnh lại. Hancock liền sử dụng năng lực Mero Mero Merrow của mình khiến toàn bộ lính trên tàu biến thành tượng đá, ngoại trừ trung tướng hải quân nhờ cơn đau khi đâm vào chính tay của mình. Khi băng Kuja khởi hành về lại Amazon Lily, Momonga đã cảnh cáo nếu trong vòng hai ngày mà Hancock không trả lời lệnh triệu tập của Chính quyền Thế Giới thì cam kết sẽ bị hủy bỏ, và Hancock đã phớt lờ lời cảnh cáo đó.

Sau khi trở về đảo, họ đã bắt được Monkey D. Luffy, người bị gửi tới đảo bởi Bartholomew Kuma. Họ có một trận đấu tại Colosseum và Luffy là người chiến thắng.

Khi biết Luffy đã tấn công tên Quý tộc Thế giới Saint Charloss, Hancock đã yêu thuyền trưởng băng Mũ Rơm, Luffy. Ngay khi hay tin Ace sắp bị xử tử, Luffy đã nhờ Hancock giúp cậu đột nhập vào Impel Down nhằm giải cứu anh mình và cô đã nhận lời. Sự chấp nhận nhanh chóng này của cô đã gây một cú sốc cho hai người em và bà lão Nyon.

Sau đó băng Kuja quay lại tàu của Momonga với Luffy trốn trong áo choàng của Hancock. Và Hancock đã lên tàu hải quân cùng với con rắn của mình và Luffy, bỏ lại băng hải tặc Kuja.

Sau khi cuộc chiến ở Tổng bộ kết thúc và Luffy được băng hải tặc Trái Tim cứu, Hancock đã liên lạc với băng Kuja để hộ tống băng Trái Tim đến Amazon Lily, nơi Luffy trốn Chính quyền Thế Giới.


◘ Thành Viên


Kuja Pirates

Boa Hancock
Boa Sandersonia
Boa Marigold
Ran
Daisy

Cosmos
Rindo
Blue Fan
Marguerite
Sweet Pea

Aphelandra
Salome
Bacura
Yuda

◘ Sức Mạnh


Mọi thành viên của băng đều được chọn ra từ những phụ nữ mạnh nhất của bộ tộc và đứng đầu là chị em Gorgon: Nữ hoàng của bộ tộc kiêm Thất Vũ Hải Boa Hancock cùng hai người em gái là Boa Sandersonia và Boa Marigold.

Toàn bộ tộc Kuja đều có khả năng sử dụng Haki - Bá Khí, khiến họ trở thành những đối thủ đáng gờm, ngay cả đối với những người sở hữu sức mạnh trái cây ác quỷ. Họ thường kết hợp Haki với vũ khí rắn để tăng cường sức mạnh tấn công. Do toàn bộ thủy thủ đoàn đều là những người mạnh nhất nên họ chắc chắn sử dụng thành thạo haki hơn là cư dân đảo. Đặc biệt, Hancock sở hữu Haoushoku Haki - Bá Vương Sắc Bá Khí. Một bằng chứng nữa chứng minh sức mạnh của họ là hầu như toàn bộ thuyền viên đều có thể chống lại được sức mạnh Haoshoku Haki của Luffy trong trận chiến tại đấu trường trong khi cư dân đảo thì bị bất tỉnh.

Ngoài Haki, chị em Gorgon còn sở hữu năng lực trái cây ác quỷ, một "món quà" từ bọn Quý tộc Thế Giới khi họ còn là nô lệ của bọn chúng nhiều năm về trước. Hancock sở hữu trái Mero Mero no Mi, còn Sandersonia và Marigold đều sở hữu trái Hebi Hebi no Mi, lần lượt hệ trăn Anaconda và rắn hổ mang chúa. Sức mạnh này khiến họ trở nên lợi hại hơn toàn bộ bộ tộc và các thuyền viên Kuja khác. Chị em Gorgon đã nói dối với bộ tộc Kuja rằng những năng lực này là lời nguyền vì đã giết quái vật Gorgon nhằm che dấu quá khứ nhục nhã khi còn là nô lệ của mình.

Những con tàu bị hải tặc Kuja tấn công đều không còn sự sống và trôi giạt trên biển với rất nhiều những tượng đá bí ẩn. Đó chính là năng lực của trái Mero Mero Merrow của Hancock. Chính lý do này đã khiến danh tiếng của họ vươn xa đến nổi bất cứ thuyền hải tặc hay thương buôn nào cũng phải bỏ chạy ngay khi nhìn thấy cờ hải tặc Kuja.


◘ TàuThuyền của băng Hải tặc Kuja


Con tàu là một chiếc Galleon với một căn nhà lớn màu hồng ở giữa. Guồng máy được đặt ở phía đuôi tàu thay thế bánh lái, và thay cho hình chạm là hai con Yuda dùng để kéo tàu được cột ở mũi tàu. Cánh buồm trước được vẽ hình cờ của hải tặc Kuja còn cánh buồm sau thì được viết chữ "Kuja" bằng Hán tự (九蛇). Con tàu xuất hiện lần đầu trong chương 516 của truyện và tập 415 của phim.

Vì bộ tộc Kuja cư trú tại Amazon Lily, một hòn đảo thuộc Calm Belt nên họ luôn gặp nguy hiểm các loài thủy quái lớn. Vì vậy, băng Kuja đã sử dụng Yuda, một loài rắn biển hung dữ và rất độc mà thủy quái không dám tấn công và đã được họ thuần hóa bằng cách nào đó để có thể kéo tàu an toàn qua vùng biển này. Đây là một phương cách mới để có thể du hành vào Calm Belt.

Mô hình của con tàu này đã được xuất hiện trong Bộ sưu tập những con tàu hải tặc của One Piece (One Piece Wobbling Pirate Ship Collection - ワンピース ゆらゆら海賊船コレクション) và Bộ sưu tập những con tàu siêu cấp One Piece (One Piece Super Ship Collection)


◘ Thông Tin Khác


Khi Hancock ký hiệp ước với Chính quyền Thế Giới nhằm bảo vệ quê hương mình, Amazon Lily, thì toàn bộ thành viên bộ tộc Kutra đệu bị xem là hải tặc, dù là ở trên đất liền hay trên biển. Nếu như Hancock không thực hiện nghĩa vụ của mình thì hiệp ước sẽ bị xóa bỏ, toàn bộ người dân Kuja đều gặp nguy hiểm và hòn đảo của họ sẽ bị hủy diệt.


◘ Linh Tinh


Hình đầu lâu với 9 con rắn trên cánh buồm của hải tặc Kuja gần giống với biểu tượng của Gorgon, ba chị em có mái tóc là những con rắn sống.Người dịch: yukari_chan
Nguồn: http://onepiece.wikia.com/wiki/Kuja_Pirates
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum