[Trans Fic][Zorobin] Weakness

Go down

[Trans Fic][Zorobin] Weakness Empty [Trans Fic][Zorobin] Weakness

Post by Mít Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 4:07 pm

Tác giả gốc của Fanfic này: Merucha
Nguồn: fanfiction.net
Dựa trên những nhân vật của One Piece (tác giả Eiichiro Oda)
Dịch: kira1601 aka Kefka Palazzo
BBCode: được giúp đỡ bởi bạn Lonely Leaf
Một fic hài hước về Zoro và Robin

P/s : fic này được dịch tặng cô sữa ( rep của tớ trông cậy vào cậu ).

WEAKNESS


Robin là người không bao giờ thích chen chân vào chuyện riêng của người khác, cô hiểu rất rõ việc bị một ai đó cứ thích xen vào những vấn đề của riêng tư của bản thân thì sẽ rất khó chịu và khi đã xen vào được thì họ sẽ như những con ong thèm mật ngày càng lấn sâu hơn ; tiêu biểu ở đây chính là Luffy. Từ bé , cô có thể dễ dàng nhận thức được mọi chuyện xung quanh nhưng thay vì xen vào thì cô luôn tỏ ra không biết gì và cứ để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên.


Nhưng việc sống trên tàu Going Merry một thời gian dài khiến cô cảm thấy những vấn đề,chuyện riêng của những người khác hay nói đúng hơn là của những người đồng đội là chính vấn đề của mình vậy.

Đó là lí do tại sao mà Robin có thể dễ dàng nhận ra những điều khiến cả nhóm có thể cười và nụ cười của họ rất riêng biệt. Luffy, Usopp và Chopper là những người luôn tràn đầy niềm vui , họ luôn luôn cười và làm đủ mọi thứ dù là ngốc nghếch như thế nào đi nữa miễn nó có thể khiến tất cả mọi người vui vẻ. Nami luôn phá lên cười khi thấy những trò đùa của họ và đồng thời thì nữ hoa tiêu xinh đẹp cũng cười rất tươi khi thấy tiền hay châu báu. Với Sanji, cô luôn thấy nụ cười trên môi anh, có lẽ là vì anh luôn dùng nụ cười để thể hiện tình yêu của mình dành cho cô và Nami. Nhưng , chàng kiếm sĩ của nhóm thì lại là một chuyện khác và anh cũng là người mà cô nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ kết thân được, cũng thật hiếm khi thấy anh tham gia vào các trò đùa của Luffy hay những người khác.

Đúng, Zoro rất mạnh mẽ, trầm tính nhưng cô hiểu anh , việc luôn cố gắng tỏ ra hạnh phúc bằng cách nhe răng cười như cá mập không phải là nụ cười của sự vui vẻ mà ngược lại, nó như một cái gì đó…có lẽ là một nụ cười thách thức tử thần thì là đúng nhất để miêu tả.

Có nhiều lúc chính cô cũng đã nghĩ rằng Zoro có lẽ gặp vấn đề với dây thần kinh hàm của mình. Cô luôn đắn đo thắc mắc rằng có lẽ Zoro bị vấn đề ở đâu đó.

Một ngày nọ, Robin bỗng phát hiện ra một điều rất thú vị. Lúc đó, Zoro đang nhìn ra ngoài biển một cách lơ đãng và gương mặt đầy tâm trạng. Luffy đang đùa giỡn với Usopp ở gần đó rồi chàng thuyền trưởng lại gần lấy ngón tay chọt bụng Zoro để hỏi xem liệu cậu ấy có tham gia cùng cả hai không. Chuyện này thường xuyên xảy ra nên Robin cũng không để ý lắm. Nhưng bất ngờ khi mà ngón tay của Luffy vừa chọt vào thì Zoro kêu lên và khua tay Luffy đi chỗ khác. Luffy cười phá lên đến mức quên đi cả mục đích của chính mình; và chàng thuyền trưởng tiếp tục làm đủ trò để chọc Zoro. Sau một lúc, mọi thứ trở lại bình thường ; Zoro nắm lấy mũi của Luffy rồi kêu cậu ta đi tìm Sanji để ăn đi. Không cần nhắc lần thứ hai, Luffy nhanh chóng quay đi và chạy thẳng về phía nhà bếp. Chàng đầu bếp tóc vàng lúc này đang cực kỳ bận rộn và chiếc tủ lạnh chứa thức ăn của cả nhóm lúc này không có ai canh gác…

Lúc này, Robin cảm thấy khá hứng thú với phản ứng của Zoro khi bị Luffy chọt.

Cô đợi đến bữa ăn tối để thực hiện kế hoạch của mình. Thật sự thì Robin không hề có ý định làm gì khiến chàng kiếm sĩ đầu rêu xấu hổ. Cô biết rõ Zoro có phiên gác vào ngày hôm nay nên vì thế mà cậu ta sẽ ăn ở trên trạm gác. Zoro là người ăn rất nhanh. Robin đề nghị đến chỗ của Zoro để lấy dĩa và khi Sanji vừa tỏ vẻ thắc mắc thì ngay lập tức Robin cười rồi chớp mắt với anh. Sanji hoàn toàn bị tan chảy trước những hành động đáng yêu đó của Robin. Cô mang thức ăn đến cho Zoro mà không bị bất cứ ai quấy rầy.

“Oh , chào cô Robin.”

Zoro nhận ra Robin rồi chào một tiếng và tiếp tục tập luyện.

“Chào buổi tối, Kenshin-san, tôi chỉ đến để lấy dĩa của anh xuống thôi.”

Robin cảm thấy nhẹ nhỏm khi thấy Zoro vẫn chưa buộc dây đeo quanh cánh tay chứng tỏ anh chỉ mới bắt đầu tập luyện. Kế hoạch của cô có thể bị hỏng nếu Zoro đeo nó.

Cô mỉm cười đầy ranh mãnh rồi dùng Dos Fleur. Ba cánh tay xuất hiện ở lưng,ngực và bụng của Zoro; điều này khiến anh làm rơi hai quả tạ. “ N-này, cái quái g…..?”

Những cánh tay đó bắt đầu di chuyển.

“Ca-cái, Robin, cô đang làm…,HAHHAHAHAHAHA !” Robin cười đầy thích thú và tiếp tục chọc lét Zoro; lúc này , Zoro đang nằm lăn lộn dưới sàn và ôm bụng cười to.” Đa…hahahhaa! Robi…hahahahah!”

Robin đi ra khỏi phòng nhưng những cánh tay vẫn còn hoạt động với tần suất cực cao. Rồi cô đóng cửa; đồng thời, những cánh tay biến mất và lúc này Zoro gần như không thể thở vì cười quá nhiều.’ Thật đáng tiếc’, Robin nghĩ. Rồi cô cũng phá lên cười.Robin đi xuống cầu thang và từ bóng tối cô nghe tiếng la của chàng kiếm sĩ đầu rêu “ Cô bị cái quái gì nhập thế !? “

Phải mất một lúc thì Zoro mới thôi nhìn Robin từ trên căn gác, Robin chỉ còn biết cười khúc khích khi thấy vậy.

Thí nghiệm thành công. Kết quả :

Roronoa Zoro là người dễ cười.

END.
Mít Ăn Hại
Mít Ăn Hại

Total posts : 163

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum