[Chakra][Thông tin chung] Năng lượng tự nhiên

Go down

[Chakra][Thông tin chung] Năng lượng tự nhiên Empty [Chakra][Thông tin chung] Năng lượng tự nhiên

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 10:22 pm

Năng lượng tự nhiên
Naruto thu thập năng lượng tự nhiên.
Năng lượng tự nhiên (自然エネルギー, Shizen enerugī, Nature Energy) là năng lượng có thể hấp thụ được từ khí quyển và mặt đất. Nếu có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên xung quanh cơ thể, kết hợp cân bằng với năng lượng tinh thần và thể chất sẽ làm tăng lượng chakra, giúp người dùng trở thành những Tiên nhân và chuyển đổi sang Trạng thái Tiên nhân, nhờ đó có thể sử dụng được tiên thuật. Phương pháp này được truyền dạy bởi những truyền nhân ở hai địa điểm huyền thoại:
Núi Myoboku (妙木山, Myōbokuzan)
Động Ryuchi (龍地洞, Ryūchidō)
Các thành viên của gia tộc Juugo có một năng lực đặc biệt gọi là Chuyển đổi trạng thái Tiên nhân giúp cơ thể không ngừng hấp thụ năng lượng tự nhiên và cho phép họ biến đổi thành vô số hình thể khác nhau. Tuy nhiên, nếu không thể kiểm soát được sự biến chuyển của dòng năng lượng này, họ sẽ dễ dàng bị mất kiểm soát. Orochimaru cũng đã tìm ra cách để sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên nhờ vào khả năng của Jugo và khám phá ra động Ryuchi nhưng hắn ta không thể khai triển nó đúng cách vì chưa có chủ thể đủ mạnh để sử dụng năng lượng lớn đến vậy.

Ngoài ra còn có một cấm thuật chỉ xuất hiện trong Anime khiến người sử dụng có khả năng hút năng lượng tự nhiên, sau đó giải phóng ra trong một trận chiến tàn khốc do gia tộc Tsuchigumo khơi mào.
Nguồn: wiki/Natural_Energy
Người dịch: Rum Chan
BBCode: Emerald_king
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum