oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Công cụ] Trái chakra

Go down

[Công cụ] Trái chakra Empty [Công cụ] Trái chakra

Post by Ninnnnnn Tue Feb 16, 2016 11:44 pm


Trái chakra

Tên gọi
Kanji
チャクラの実
Romaji
Chakura no Mi
Tiếng Việt
Trái chakra
Lần đầu xuất hiện
Manga
Chương #646
Xuất hiện trong
Chỉ manga
Người dùng
Ootsutsuki Kaguya

Trái chakra (チャクラの実, Chakura no Mi) là trái mọc từ Shinju.

Tổng quát


Kaguya bất chấp điều cấm ăn trái chakra
Shinju sẽ cho ra trái chakra mỗi một nghìn năm. Trái này chứa chakra và ban đầu chỉ thuộc về một mình Shinju. Mặc dù không được ăn loại trái này nhưng Ootsutsuki Kaguya đã bất chấp và ăn nó, điều này khiến bà có được chakra và sức mạnh vô địch giúp bà có thể chấm dứt mọi chiến tranh. Khi hai người con của bà được sinh ra, họ trở thành hai người đầu tiên được sinh ra với chakra. Tức giận khi chakra của mình được truyền cho hai đứa con, Kaguya đã hợp thể với Shinju để trở thành bản tái sinh của nó, Thập Vĩ, và cố lấy lại chakra của bà từ khắp thế giới.


Công dụng


Bằng việc ăn trái này, Kaguya đã có thể có được Sharingan và Rinnegan. Rinnegan của bà trông giống với con mắt của Shinju và nó là con mắt thứ ba nằm trên trán giúp bà có thể thi triển Vô hạn nguyệt độc. Bà còn có được lượng chakra mà Sasuke miêu tả là ở một cấp độ hoàn toàn khác với những gì mà cậu đã từng cảm nhận từ trước đến giờ.

Bằng cách dùng Vô hạn nguyệt độc và Thần: Thụ giới giáng đản, bà có thể thu lại hết chakra của mọi thực thể sống trên toàn thế giới và hợp chúng thành một như trước kia, từ đó Shinju có thể mọc ra một trái chakra mới ở chỗ nó mọc trái mà Kaguya đã ăn.

Dịch x Bbcode: xdplvjskx | Nguồn: wiki/Shinju
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum