[Công cụ] Các bảo vật của Lục Đạo Tiên Nhân

Go down

[Công cụ] Các bảo vật của Lục Đạo Tiên Nhân Empty [Công cụ] Các bảo vật của Lục Đạo Tiên Nhân

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 11:49 pm

Các bảo vật của Lục Đạo Tiên Nhân
Bốn trong năm bảo vật. Từ trái sang phải: Bashōsen, Shichiseiken, Kōkinjō, Benihisago. Kohaku no Jōhei, bảo vật thứ năm.

Các bảo vật của Lục Đạo Tiên Nhân (六道仙人の宝具, Rikudō Sennin no Hōgu) là một bộ bảo vật quyền năng, tương truyền từng thuộc về Lục Đạo Tiên Nhân. Chúng được xem là những bảo bối nhẫn giả mạnh nhất. Mỗi bảo bối có một khả năng đặc biệt và kì lạ, tuy nhiên để sử dụng được chúng cần phải có một lượng lớn chakra, nếu người thường sử dụng chúng thì sẽ thiệt mạng ngay lập tức. Cuối cùng, những bảo vật này đã được thu thập bởi làng Mây và chúng đã rơi vào tay của anh em Kim và Ngân. Là hai anh em sở hữu một lượng chakra lớn và còn có thêm một lượng nhỏ chakra của Yêu Hồ Chín Đuôi nên tất nhiên họ có khả năng sử dụng các bảo vật mà không sợ thiệt mạng.

Hai anh em chia nhau sử dụng các bảo vật, họ rất hiểu biết và thành thạo trong việc sử dụng chúng, thậm chí họ còn sử dụng những các bảo vật để phục kích Hokage Đệ Nhị và Raikage Đệ Nhị, kết quả là Tobirama nằm trên bờ vực của cái chết sau trận phục kích đó. Trong trận phục kích, sở dĩ chúng̣ có thể làm Tobirama ra nông nỗi như vậy là nhờ chúng biết sử dụng những bảo bối một cách hiệu quả và biết phối hợp với nhau., thông thường, để đặt đối phương vào một hợp nguyền và phong ấn thuật, thứ sẽ làm cho đối phương bị giam cầm mãi mãi nếu họ nói ra từ họ hay nói nhất, sao cho các điều kiện được thỏa mãn.

Làng Mây đã lấy một bảo vật từ hai anh em, và Raikage Đệ Tam đã dùng nó để phong ấn Bát Vĩ khi nó thoát khỏi vật chủ. Sau đó, Darui đã dùng nó để đấu với Kinkaku chuyển sinh trong Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả lần thứ tư. Buổi chiều ngày đầu tiên của trận chiến, Tobi đã tới và lấy đi Benihisago và Kohaku no Jōhei để sử dụng hai anh em cho Nguyệt Nhãn Kế Họa của hắn. Tenten thì lấy Bashōsen từ chiến trường về và dùng nó để phá hủy ít nhất một mặt nạ của Kakuzu. Sau đó, Tobi đã cho Ngoại Đạo Ma Tượng nuốt Benihisago và Kohaku no Jōhei để hồi sinh Thập Vĩ.

Bảo vật

Bashōsen (芭蕉扇; nghĩa đen là "Ba Tiêu Phiến")
Benihisago (紅葫蘆; nghĩa đen là "Hồng Hồ Lô")
Kohaku no Jōhei (琥珀の浄瓶; nghĩa đen là "Hỗ Phách Tịnh Bình")
Kōkinjō (幌金縄; nghĩa đen là "Hoàng Kim Thằng")
Shichiseiken (七星剣; nghĩa đen là "Thất Tinh Kiếm")

Linh tinh

Các bảo vật là những bảo bối dựa trên một tiểu thuyết kinh điển của Trung Quốc, Tây Du Ký (西游记, Xīyóu Jì). Trong tiểu thuyết, có hai anh em quỷ vương là Kim Giác Đại Vương (金角大王, Kinkaku-daiō) và Ngân Giác Đại Vương (銀角大王, Ginkaku-daiō) sống trong Động Sen (蓮華洞, Rengedō) trên Núi Binh Trưởng (平頂山, Heichōzan). Họ sử hữu trong tay năm bảo bối gồm Hỗ Phách Tịnh Bình (琥珀の浄瓶, Kohaku no Jōhei), Thất Tinh Kiếm (七星剣, Shichiseiken), Ba Tiêu Phiếṇ (芭蕉扇, Bashōsen), Hoàng Kim Thằng (幌金縄, Kōkinjō), và Hồng Hồ Lô (紅葫蘆, Benihisago). Trong số các bảo bối, Hỗ Phách Tịnh Bình và Hồng Hồ Lô có khả năng hút đối phương và làm họ tan chảy khi bị hút vào.

Dịch: xdplvjskx
Trình bày: Xôi Gói Lá Bàng
Nguồn: wiki/Treasured_Tools_of_the_Sage_of_the_Six_Paths


Bài này là một bài nhỏ. Bạn có thể giúp NFC bằng cách bổ sung thông tin vào nó (liên lạc với người đăng) hoặc bạn có thể giúp trong việc tham gia thảo luận về chủ đề này.
__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum