oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[NA][Không gian tương tác] Quảng trường Coquelicot

Go down

[NA][Không gian tương tác] Quảng trường Coquelicot Empty [NA][Không gian tương tác] Quảng trường Coquelicot

Post by Rune Kasten Wed Nov 05, 2014 11:53 pm

Nutrira Village
Coquelicot square

Bạn đang ở Allarist, và khi mãi miết dạo chơi trên đường làng, bạn nhận ra ngay trước mắt mình là một quảng trường rộng lớn với những loài hoa xinh đẹp và rực rỡ. Thoáng ngỡ ngàng trước khung cảnh thơ mộng này, bạn nhìn vào tờ giấy giới thiệu trên tay mình để rồi hiểu ra đây là quảng trường Coquelicot nằm ở trung tâm làng.

"Quảng trường Coquelicot được xây dựng trên nền đất của quảng trường Pha Lê cách đây gần 2000 năm. Khi mái vòm, nơi trồng một loại hoa đỏ thẫm, được dựng nên ngay khu vực lễ đài cao lúc trước từng là nơi đặt chiếc đồng hồ bằng vàng lớn, quảng trường đã được đổi tên thành Coquelicot, loài hoa poppy mang màu đỏ của máu."

Xung quanh quảng trường rộng lớn này được bao bọc bởi các loài hoa đủ màu sắc và nổi bật nhất là mái vòm hoa Coquelicot nằm ở khu lễ đài của quảng trường. Bạn hào hứng đẩy chiếc vali và nhanh chóng bước đến trước vòm hoa ấy để ngắm nghía vẻ đẹp của nó. Có một tấm bảng đề dưới vòm hoa với những dòng chữ đỏ nắn nót:
“Đây là nơi trồng loài hoa tưởng nhớ về đại chiến Rồng
cách đây gần 2000 năm về trước”

[NA][Không gian tương tác] Quảng trường Coquelicot IO85AnS07yxri

Khi nhìn thấy những dòng chữ này, đôi mắt bạn ánh lên vẻ đau thương. Những câu chuyện mọi người nơi đây kể về cuộc chiến thảm khốc đó, bạn vẫn còn nhớ rất rõ. Đứng trước vòm hoa một phút để cầu nguyện vì bạn có nghe một lời đồn, nếu cầu nguyện trước vòm hoa coquelicot thì bạn sẽ được may mắn và có được sự bảo vệ an toàn.

Nhấc chiếc vali đi tiếp trên những bậc thang Garnet để tìm đường vào làng, bạn nhìn một lượt toàn cảnh quảng trường. Nơi này đẹp hơn những gì bạn đã tưởng tượng trước đó với hàng ghế đá đặt dưới những tán cây râm mát cùng với những bệ phun nước nhỏ nhắn ngay ngoài rìa xung quanh. Những chú chim nhỏ bay đến trên những bệ phun nước để tắm táp cũng như thưởng thức dòng nước tươi mát ấy càng làm cho cảnh tượng thêm tuyệt vời.

"Trước kia, quảng trường được bao bọc bởi dãy tượng đá tạc theo các vĩ nhân đã học tập tại học viện Nutrira danh tiếng. Tuy nhiên, dãy tượng đá đó gần như không còn nữa, chỉ còn sót lại vài tượng mà gia tộc Celestial đã cố gắng gìn giữ suốt thời gian qua."

Và ngay đối diện vòm hoa đỏ thẫm, ở trung tâm quảng trường là một đài phun nước nguy nga tráng lệ bằng đá, được chạm khắc công phu bởi những nghệ nhân tài hoa. Ngay chính giữa là viên ngọc pha lê đẹp tuyệt mỹ, khi ánh sáng chiêú vào nó sẽ tạo nên một khung cảnh rực rỡ sắc màu làm cho quảng trường thêm sinh động. Tuy nhiên, có một điều bạn vô cùng thắc mắc: đài phun này lại khô cạn.

[NA][Không gian tương tác] Quảng trường Coquelicot I2EPWA7oqBaGC

Bỏ qua sự kỳ lại ấy, lại một lần nữa bạn ngắm nhìn lại toàn bộ quang cảnh trước mắt. Khung trời nơi đây khiến bạn ngẩn ngơ và không muốn rời đi để bước vào làng sớm. Nhưng thời gian không cho phép nán lại quá lâu vì bạn còn phải chuẩn bị cho nhà mới của mình nữa. Vì vậy bạn đành vội vàng bước khỏi quảng trường, và bạn biết là mình sẽ còn đến nơi đây nhiều lần để tham quan cũng như tham gia những lễ hội được tổ chức hàng năm tại quảng trường Coquelicot này nữa.

[NA][Không gian tương tác] Quảng trường Coquelicot Ibv8yEZAJcSXu

Nội dung: Kurapika61192 và yukari_chan
Dựa theo Quảng trường Pha Lê của Nutrira Academy
BBcode: yukari_chan
24-08-2012, 16:48
Rune Kasten
Rune Kasten

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum