oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Summer Event][Review] Dân làng lá trong trái tim thờ ơ là vô tình là một động lực

Go down

[Summer Event][Review] Dân làng lá trong trái tim thờ ơ là vô tình là một động lực Empty [Summer Event][Review] Dân làng lá trong trái tim thờ ơ là vô tình là một động lực

Post by Emerald King Tue Nov 04, 2014 9:30 pm

Tác giả: Cà-chua

Tâm sự "mỏng" : đây là review đầu tiên của tớ ! thật ra thì sự châu chuốt cho từ ngữ tớ chưa có kinh nghiệm nhiều , nên chỉ biết viết bằng cảm xúc là chính , nhưng tớ thật sự hài lòng về nó ! cám ơn mọi người ạ

___________________

Naruto , tôi có lẽ là một fan cuồng của cậu ! Cuồng cậu từ cái lúc cậu nhảy tưng tưng , phá làng phá xóm , bị rượt đuổi bởi dân làng . Luôn luôn bị cô độc dù đã cố gắng để mọi người chú ý !
Đó chưa phải là cái mở bài đâu , đây mới chính thực là cái mở bài này ! Người tôi muốn nói đến không phải chỉ một nhân vật mà là toàn bộ người dân trong ngôi làng lá xinh xắn , những con người ích kỉ ! Những con người chỉ biết đến cái bản thân của họ .
Họ xa lánh cậu , họ tránh xa , không nói chuyện và luôn luôn kinh sợ cậu . Nhưng họ có biết rằng điều đó là hết sức tàn nhẫn với một cậu bé ! Cậu sống một cuôc sống chỉ có duy nhất mình cậu và sự cô độc , cậu gậm nhấm nó để sống , cậu sống trên con đường mà chỉ mình cậu bước đi .
Họ sao có thể biết được cái cảm giác đó đau buồn đến mức nào , dù chưa từng trải qua nhưng chỉ nghĩ đến thôi là đã thấy nơi ngực trái nhói lên.
Họ sợ ở Naruto cái gì kia chứ ? Cửu vĩ trong người cậu à ? Sao họ lại không nghĩ rằng chỉ vì cứu họ mà một cậu bé không có dù chỉ ba và mẹ , không biết được cái hơi ấm của gia đình , ngày cậu sinh ra là ngày ba mẹ cậu ra đi. Vì cứu họ mà phải chịu hi sinh đứa con để chiu cái phong ấn từ khi mới lọt lòng . Họ có thật sự có trái tim không . Họ có thực sự biết ơn không ! Câu trả lời là ..KHÔNG ! cái từ vỏn vẹn một âm tiết mà nói lên cả trăm nhân cách .
Không biết làm sao họ có thể sống được mà không thấy cắn rứt lương tâm , trong suốt thời gian đó , họ tàn nhẫn đến mức độ mà khi nhìn họ mà ta cứ tưởng họ là những con quỷ không có trái tim. Họ quay lưng với người đã chịu gánh nặng mất cả cha lẫn mẹ , mà phải chịu mang trong mình một con “quỷ”.

Họ kinh sợ nhiều hơn là biết ơn.

Nhưng có một sự thật khó chấp nhận rằng , họ không chỉ mang đến cho cậu sự tàn nhẫn , mà còn hơn thế nữa họ mang cho cậu động lực để cậu bước tiếp dù khởi đầu con đường chỉ có duy nhất một mình cậu !

Cậu biết ! Dù gì đi nữa cậu vẫn phải bước tiếp! Cậu có một hoài bảo lớn , lớn lớn lắm , càng thử thách cậu , cậu càng muốn cô gắng thêm nữa

Dân làng không chấp nhận cậu nên cậu luôn luôn làm những việc khiến mọi người chú ý và công nhận cậu !

Khen cậu , xoa đầu cậu dù chỉ một lần . Cậu khao khát được như thế !

Thế đấy ! trong cái quái ác lại có một tia sáng may mắn !

Nếu suy nghĩ sâu xa thì như là dân làng đang thử thách cậu , nhưng với suy nghĩ của tôi thì họ chỉ vô tình “thách thức” cậu thôi , họ còn không biết việc họ càng quay lưng với cậu thì càng làm cậu có thêm động lực để phấn đấu !

Họ không biết như thế vì duy nhất trong trái tim họ chỉ là sự kinh sợ mà thôi !

À ! có lẽ cũng vài người phản bác ý kiến trên của tôi vì “ ĐÂU PHẢI AI TRONG LÀNG LÁ CŨNG XA LÁNH NARUTO”

ĐÚNG !

Câu trả lời là có những con người có trái tim , yêu thương và giúp đỡ Naruto cho cậu những tiếng cười và giọt nước mắt hạnh phúc .

Nhưng có lẽ những con người ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi ! ừm mình không giỏi nhớ tên nên, kể khái quát nhé !
_Thầy Iruka
_Ông bán mì ramen
_Hokkage đệ ngũ
_Thằng nhóc có khăn quấn cổ - nhóc này hơi bị ngưỡng mộ Naruto nhỉ ^^
_(chắc còn nữa nhỉ)

Nhưng cho tôi cảm giác rằng họ mang cho Naruto hơi ấm thì chỉ có bấy nhiêu ^

Giờ thì tôi người viết bài này cũng chẳng biết mình đang nói gì nãy giờ nữa cơ đấy !
Đó là dòng cảm xúc chảy trong tim tôi và nó dồn lên não nhờ một dây thần kinh nào đó !
Nói thật thì tôi cũng không biết khinh hay biết ơn dân-làng-lá nữa , thiệt là nhức đầu . Họ vừa cho Naruto một tuổi thơ cô độc , họ vừa là động lực vô-cùng-to-lớn cho Naruto phấn đấu !
Theo mọi người thì sao ?
Emerald King
Emerald King

Total posts : 52

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum