[NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Rừng thông {Dark Foresty}

Go down

[NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Rừng thông {Dark Foresty} Empty [NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Rừng thông {Dark Foresty}

Post by Rune Kasten on Tue Nov 04, 2014 10:15 pm

Rừng ThôngDark Foresty

Bao quanh những khu vực bí ẩn chính là một khu rừng thông cổ xưa ẩn chứa rất nhiều điều kì lạ. Mỗi cây thông ở đây đều đã rất lâu năm rồi. Nhưng nếu chỉ có vậy thì mọi người đã chẳng e ngại nơi này đến thế. Nơi này ẩn chứa rất nhiều những nguy hiểm đang rình rập bạn, những cơn bão tuyết cuồng thổi không dứt vào mùa đông và cái nóng kì dị hệt như trong nồi hấp vào mùa hè, những cạm bẫy cổ xưa còn lưu lại, những loài động vật, quái vật săn mồi... Đừng dại dột đi tiếp nếu bạn chỉ có một mình.

[hình load k được]

Bạn đi đến bìa khi rừng, một cơn gió mạnh quất tới, bạn bị nó đẩy mạnh va vào một gốc cây gần đấy và quỵ xuống. Nhìn lên trên, bạn thấy một bộ xương khô đang đung đưa qua lại trước mặt. Bạn thét lên sợ hãi và bò đi nhưng trước mặt bạn là một cái cây khác. Bạn nhớ rõ là lúc nãy hoàn toàn không hề có cái cây nào ở đây. Từ phía xa xa vọng về những âm thanh kì dị, tiếng rú gào, tiếng cười man dại, tiếng trẻ con khóc... Đủ mọi âm thanh trộn lẫn vào với nhau. Khu rừng sâu thẳm tối đen không có ánh sáng, bạn có cảm giác không tốt về nơi này một chút nào. Càng bước vào sâu, sương mù tím không rõ từ đâu phủ khắp xung quanh, càng lúc bạn càng khó nhận ra cảnh vật phương hướng xung quanh nữa. Những tia sáng lập lòe rọi từ trên tán cây xuống rọi qua mấy bộ xương đung đưa trên cành cây càng lúc trông càng kì dị và đáng sợ.

Bạn cảm thấy rõ ràng hình như có vài cái cây đang đi theo mình. Và cành cây đang đung đưa mặc dù rõ ràng là không hề có gió. Bạn càng cố gắng thoát ra thì khu rừng càng giữ bạn lại.

Bạn cảm thấy không ổn và nổi cáu khi không tìm được lối ra, bạn lại đi tiếp và vấp phải một thứ gì đó cứng và to mà ngã đập mặt xuống đất. Bạn rủa thầm và nhìn lại, đó là một quả trứng rất to, không phải gà, cũng không phải vịt và có rất nhiều quả to như vậy ở xung quanh. Bạn cầm nó lên để xem rõ coi là loại trứng gì, bỗng từ xa có tiếng chạy vội vã, bạn nghĩ thầm là có người tới để cứu bạn, nhưng khi nhìn kĩ lại thì đó là . . . một con đà điểu đang hung hăng chạy tới như muốn tấn công bạn. Từ đó bạn hiểu ra rằng quả trứng trên tay mình là trứng đà điểu và con đà điểu kia hiểu lầm là bạn lấy cắp trứng của nó. Bạn ôm quả trứng vào người và vắt giò lên cổ mà chạy sống chạy chết để thoát khỏi cảnh này. Bạn rủa thầm và thề sẽ không bao giờ để gặp cảnh này một lần nữa.

Dùng dice để quyết định số phận:

Dice ra 1 hoặc 6: bạn cầm trứng và "bị dí" ra khỏi rừng an toàn.
Dice 2: Bạn bị đà điểu đá . . . lần. (dice tiếp để quyết định số lần bị đá)
Dice 3: Bạn bị đà điểu mổ . . . lần. (dice tiếp để quyết định số lần bị mổ)
Dice 4: Bạn bị đà điểu cắn trúng áo (hoặc tóc, quần, etc) và bị xoay vài vòng trên không.
Dice 5: Bạn bị nhấc bổng lên lưng, sau đó ngã ngửa ra sau và bị kéo 1 đoạn dài (đá đập mặt, va vào cây, etc)

Cách Dice | Không xóa post sau khi dice

Một lát sau, bạn thấy phía trước những cái cây và tán lá dày đặc là ánh sáng và phía sau bạn là đà điểu, cố gắng chạy thật nhanh, cuối cùng bạn cũng thoát khỏi khu rừng. Con đà điểu cũng ngừng lại không truy sát bạn nữa vì nó không muốn rời khỏi khu rừng. Thở phào nhẹ nhõm, bạn vui mừng vì đã thoát ra được và còn giữ lại "chiến lợi phẩm" béo bở trên tay đi về làng và xem xét quả trứng . . .

"An toàn hay thương tích ra khỏi rừng cũng vội mừng, cái trứng mà bạn đang cầm trên tay không "bình thường" đâu. Và thảm họa dành cho bạn vẫn còn tiếp diễn dài dài."

Dùng dice để quyết định:

Dice 1 hoặc 6: Quả trứng màu trắng, không có gì xảy ra.
Dice 2: Quả trứng màu hồng, ăn vào sẽ bị biến đổi giới tính bên trong, bên ngoài vẫn giữ dáng vẻ thường.
Dice 3: Quả trứng màu lam, ăn vào bạn sẽ trở nên vui vẻ khác thường và vẻ mặt cau có hằng ngày của bạn sẽ biến mất thay vào đó là những nụ cười.
Dice 4: Trứng màu xám, biến thành S và đi tìm người để BDSM.
Dice 5: Trứng màu đen, biến thành M và tương tự.

Cách Dice | Không xóa post sau khi dice

[NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Rừng thông {Dark Foresty} IbhHNj2dNQSgf4

Loài thú thường gặp: Đà Điểu.

Loại Đà điểu thường: Chân dài và có thể chạy với tốc độ lên đến 65 km/giờ (40 dặm/giờ). Đà điểu được xem là loài chim còn sống lớn nhất. Đà điểu trống có lông chủ yếu là màu đen với một vài điểm trắng ở cánh và đuôi. Đà điểu mái và con non có màu xám nâu nhạt với vài đốm trắng. Cặp chân khỏe của chúng không có lông. Chân có hai ngón với một ngón lớn hơn trông giống như móng ngựa giúp cho khả năng chạy của chúng.

[NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Rừng thông {Dark Foresty} Ibx67ry2lyDJeE

Loài Hồng Điểu: Lông rậm hơn, phủ dài tới khuỷu gối và có màu hường và vẫn có vài điểm trắng ở cánh và đuôi. Bộ móng sắc nhọn, bàn chân to và sần hơn. Hồng Điểu có thể chạy tới vận tốc 80km/h và con mái (hồng điểu nương) rất khó tính và hiếu chiến.


Nội dung: [D]ark[P]hoenix
Dựa trên Rừng Thông thuộc Nutrira Academy của U linh
BBcode: yukari_chan
Rune Kasten
Rune Kasten

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum