[NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Dãy núi sương mù

Go down

[NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Dãy núi sương mù Empty [NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Dãy núi sương mù

Post by Rune Kasten on Tue Nov 04, 2014 10:33 pm

Dãy núi Sương Mù

[NA][Không gian tương tác][Khu nguy hiểm] Dãy núi sương mù IEuzEPhjltZsG

NPC trên núi :

Tên: Bạch Phong - mọi người vẫn thường gọi là Bạch lão

Tuổi: không rõ

Giới tính: nam

Đặc điểm ngoại hình: tóc bạc trắng dài xuống tận lưng, tuy nhìn lão đã có tuổi nhưng lúc nào cũng xuất hiện với một bó củi trong tay khiến mọi người lần đầu bắt gặp thường không khỏi ngạc nhiên.

Tính tình: bộc trực thẳng thắn, nhưng thỉnh thoảng thường buông những câu khó hiểu khiến những ai lần đầu tiên tiếp xúc phải đứng hình vài giây sau những câu nói rất chi là người cõi trên của lão, nhưng lại dễ gần.

Các thông tin khác: tuy trông lão rất hung tợn nhưng lại thường xuyên vui vẻ giúp đỡ người trong làng đường đi lên núi, chỉ dẫn tường tận cách để vượt qua các cạm bẫy và các khu hái thuốc đặc biệt mà lão biết.

Nhà Bạch lão: Một ngôi nhà gỗ đơn sơ mộc mạc, với một chiếc giường, một bộ bàn ghế đãi khách và một chỗ chỗ nghỉ mát kế bên nhà lão để khách bộ hành có thể dừng chân nghỉ mát, bạn có thể luôn bắt gặp lão đang hướng dẫn khách bộ hành đường lên núi hoặc đang bổ cũi bên hông nhà.

.

Hơn hai ngàn năm trước, người trong làng vẫn thường đến chân núi để hái thuốc và đây cũng là địa điểm đẹp để có thể ngắm nhìn toàn thể làng Witch, nhưng sau đó, sương mù ở đây ngày càng dày đặc khiến mọi người gặp nhiều khó khăn khi đi lại, vài người ra đi mà không trở lại. Nhiều câu chuyện kì bí đã được thêu dệt lên từ sự kiện này.

Câu chuyện đầu tiên:

Một đại phù thủy tiếc thương cho người bạn tri kỉ vì mình mà chết thảm nên đã đem xác người đó lên núi và sống ẩn dật, sau đó dùng phép của mình nên tạo ra làn sương mù tránh sự lai vảng của thú rừng và người dân trong làng, đặc biệt là hội các đại pháp sư ở Nutrira Academy - Tàn tích cổ, nhưng lại có người nói: "Thực ra do để tránh người trong làng gặp phải các cạm bẫy nguy hiểm ở ngọn núi trung tâm nên ngài đã làm thế".


Câu chuyện thứ hai:

Sau màn sương mù dày đặc này, dưới chân ngọn núi trung tâm có một một lượng lớn kho báu của đạo tặc Vampier Rose nhưng lại có rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm và nhất là Linh thú của Vampier Rose: Sai - Hổ nanh kiếm, có khả năng hấp thụ đòn tấn công phép của đối phương làm tăng nội lực cho mình và rất hung tợn sở hữu thân pháp rất nhanh nhẹn.


Câu chuyện thứ ba:

Alien tấn công và xây dựng khu quân sự trong lòng núi này do đó tạo ra màn sương mù dày đặt tránh bị phát hiện của dân làng. Đây thực sự là câu chuyện khó tin nhất nhưng ít ai có thể chứng minh được câu chuyện này có phải giả hay không vì chưa ai đặt chân được đến hang núi trung tâm mà có thể trở về.

Tuy nói là khó khăn hơn trong việc đi lại nhưng các ngon núi xung quang vẫn là địa điểm du lịch nổi tiếng là nơi thích hợp để các đôi uyên ương tới tâm sự (Hoặc gieo mình tự vẫn khi không được gia đình chấp nhận). Hoặc đi picnic, leo núi cùng bạn bè, người thân...

Đặc điểm: sương mù dày đặc đóng quanh năm và có tuyết vào mùa đông, tuy xung quanh ngon núi trung tâm sương mù đóng dày nhưng các ngọn núi bên cạnh vẫn có các bậc thang dành cho khách du lịch. Khi cần hái thuốc hoặc chỉ dẫn đường đi thì bạn có thể tương tác với Bạch lão, tuy tính tình có phần cổ quái nhưng lại rất hiếu khách.

.

Các khu vực trong núi

Phía đông dãy núi:


Hai ngàn năm trước là lãnh địa của các yêu tinh xanh, dáng người nhỏ thó nhưng khá hung tợn, chúng sẽ bất ngờ trong rừng nhảy ra và đòi bạn giao nộp những thứ lấp lánh như nhẫn, vòng và khuyên tai...v..v... Nhưng sau trận đại chiến, lũ yêu tinh biến mất hoặc đã bị tiêu diệt nên không còn bóng dáng chúng. Những tên cướp và bọn vô lại tập trung lại đây, xây dựng một băng đảng để cướp giật đồ của người dân đi ngang qua.

Phía tây dãy núi:


Là khu vực hoạt động mạnh của hoa ăn thịt người, chúng thu hút mọi sinh vật đi ngang qua chúng bằng cách tỏa ra mùi hương các món ăn, có khi là các món bánh ngọt hoặc mì nước. Loài hoa này sợ lửa, thế nên bạn hãy chuẩn bị sẵn đuốc trước khi đến đây.

Phía nam dãy núi:


Sương mù nơi đây có thể tạo ra ảo ảnh.
Dice 1-2: Bạn sẽ bắt gặp những món ăn mà bạn thích, nhưng thật ra khi bạn ăn vào, sẽ thấy nó cứng như đá, đừng cố nhai nuốt chúng, vì chúng thật ra là những hòn đá cứng, một số khác là kim loại và khoáng sản.
Note: Phía nam dãy núi là nơi tập hợp nhiều mỏ khoáng sản lớn nhất và duy nhất ở hòn đảo này. Những thợ rèn hoặc những thợ thủ công thường đến đây tìm quặng hoặc đá quý.
Dice 3-4: Bạn sẽ nhìn thấy những người mà bạn yêu thương nhất, từ từ rời xa bạn bằng những lời lẽ cay độc, hoặc là bị giết.
Dice 5-6: Bạn nhìn thấy quá khứ của bạn, nhưng bạn không thể chạm vào bất cứ thứ gì và bạn có thể xuyên qua mọi thứ.
Bột tiêu là thứ duy nhất có thể giúp bạn thoát ra khỏi ảo ảnh, thế nên hãy chuẩn bị sẵn khi tới đây.

Phía bắc dãy núi:


Trước kia mọi người đồn rằng:

"Là nơi duy nhất chưa ai đặt chân đến, cả Bạch lão cũng chưa từng đặt chân đến vì người đi vào không bao giờ trở về nữa."

Nhưng hai ngàn năm trước, trong chuyến tàu số 11 của Học viện Nutrira Academy - Tàn tích cổ bây giờ, đã có nhiều học sinh đáp xuống đây và phát hiện ra rằng: Phía Bắc dãy núi này chính là thượng nguồn của Dòng sông Chết - Dead River.Nội dung: [D]ark[P]hoenix
Trình bày: Huyễn Dạ
Rune Kasten
Rune Kasten

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum