[Cảm nhận] Roronoa Zoro - I never pray for God

Go down

[Cảm nhận] Roronoa Zoro - I never pray for God Empty [Cảm nhận] Roronoa Zoro - I never pray for God

Post by Mèo Ăn Hại on Tue Nov 04, 2014 11:03 pm

Người viết : Pure

RORONOA ZORO - I never pray for God
Bài này tôi xin được viết dành tặng anh, người mà tôi yêu quí và ngưỡng mộ nhất One Piece, chính xác hơn là suốt cả sự nghiệp theo đuổi A-M của tôi.

Ngay từ khi vừa xuất hiện, anh đã để lại trong lòng tôi ấn tượng sâu sắc, cái cách mà anh trở thành một tên sát nhân máu lạnh, một con quỷ giết người không gớm tay trong tin đồn để rồi con quỷ đó sẵn sàng ăn nắm cơm mà một cô bé đã làm cho hắn, nắm cơm đã bị dẫm đạp dính đầy bùn đất.

Tôi đã nghĩ rằng, wow, anh chàng này thật sự là một nhân vật rất tuyệt.

Và không biết từ lúc nào, ánh mắt tôi lúc nào cũng dõi theo anh. Một con người hào khí ngất trời, tính tình thoải mái không câu nệ những chuyện nhỏ nhặt. Anh thậm chí còn cười rất to khi nhìn thấy chiếc "xuồng" mà Luffy sử dụng để tiến vào Grand Line, nhưng anh không quay đầu lại, cũng không chút hối hận. Một câu nói cũng tựa như lời thế nặng ngàn cân, anh đã đặt toàn bộ lòng trung thành của mình cho thuyền trưởng, cho dù cậu ta là một kẻ ngốc nghếch và ích kỷ.Giấc mơ của anh, dẫu cho nó có liều lĩnh, anh cũng không cho phép ai được xem thường điều đó. "Chỉ có ta mới có quyền tự nói mình là kẻ ngu ngốc"

Sức mạnh của anh không có giới hạn, thật sự là vậy. Bởi vì sau mỗi trận chiến, anh đều tự trách mình còn quá yếu đuối và lao đầu vào luyện tập, anh không vì mình chiến thắng mà cho phép bản thân được lơ là. Mỗi người có một cách quan tâm đến đồng đội riêng biệt, anh không biết chế tạo, không biết nấu ăn, không có kiến thức, mù đường, và vì thế, anh đã chọn cho mình con đường khó khăn nhất, phải mạnh hơn để bảo vệ đồng đội của mình và chính bản thân anh, cũng như là ước mơ của tất cả mọi người. Đó là điều khiến tôi khâm phục anh rất nhiều.Chính là vì câu nói này mà tôi đã cho anh trở thành nhân vật A-M đặc biệt nhất trong lòng tôi. Bởi vì, tôi rất vui khi chúng ta có cùng quan điểm. Cho dù thậm chí rất nhiều người sẽ nói anh là một tên báng bổ thần thánh, nhưng tôi hiểu điều đó, một khi ta đã tin tưởng và bản thân thì đó sẽ là niềm tin lớn nhất. Khi ấy, ta không cần phải dựa dẫm tinh thần vào bất kì một thế lực huyền bí nào khác là hiển nhiên. Cảm ơn anh đã cho tôi thấy rằng mình không đơn độc.


Anh là chàng trai đặc biệt nhất mà tôi từng gặp trong thế giới A-M, Roronoa Zoro.


.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum