[Giới thiệu] Điểm khác biệt lớn nhất giữa bisque và chower là gì?

Go down

[Giới thiệu] Điểm khác biệt lớn nhất giữa bisque và chower là gì? Empty [Giới thiệu] Điểm khác biệt lớn nhất giữa bisque và chower là gì?

Post by AmySnow on Thu Nov 06, 2014 3:09 pm

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bisque và chower là gì?Nếu bạn đã từng nhíu mày khi đọc thực đơn súp, cố tìm cách phân biệt món bisque và món chower, thì chúng tôi sẽ làm rõ bất kì quan điểm sai lầm nào của các bạn về hai món này. Cả 2 món đều là súp, và đều ngon, nhưng có một điểm khiến 2 món này khác nhau.[Giới thiệu] Điểm khác biệt lớn nhất giữa bisque và chower là gì? 06092829_7529_zps914fb247
Bisque cà chua và kem


Bisque được dùng để nói tối món súp, thường được nấu bằng nước dùng rau củ hoặc hải sản và thường được nấu với rượu, sau đó được xay nhuyễn và thêm kem vào để làm đặc, món súp sánh đặc này chỉ cần thêm miếng bánh mì nướng hoa mỹ ăn kèm. Nếu bạn nghĩ rằng “chậc, tôi chẳng hoa mỹ chút nào”, thì hãy nghĩ lại. Nếu bạn từng ăn món súp “bất cứ thứ gì có kem,” thì bạn vừa trải nghiệm món bisque đấy. Và để nói tổng quan lại, “bisque” cũng là tên một loại gốm và một màu sơn không có gì đặc biệt. Chỉ là màu be.
Chower là một dạng súp khác. Món bisque của bạn có thể từng là chowder, nhưng món chowder thì chắc chắn chưa từng là món bisque. Chowder cũng được nấu với nước dùng từ hải sản và/hoặc rau củ, nhưng không được xay nhuyễn. Thực tế thì, phần tuyệt nhất của món chowder (bên cạnh việc nhắc đi nhắc lại cái tên bằng những phương ngữ khác nhau) là những miếng vụn nhỏ. Chúng có thể là những con ngao, khoai tây, thịt ba chỉ xông khói hoặc bắp. Tại sao từ “chowderhead” bị coi là một kiểu xúc phạm, điều đó vượt quá tầm hiểu biết của chúng tôi.

[Giới thiệu] Điểm khác biệt lớn nhất giữa bisque và chower là gì? Pbucket
Chowder tôm và bắp

Giờ đây chúng tôi đã làm rõ mọi thứ, sao bạn không thử nấu một ít chower với trai vàng và phục vụ nó trong một bát sứ không tráng men (bisque).

 
 


Trích:
Nguồn: foodrepublic
Dịch + BBcode: Mát hâm
Website: http://vnsharing.net/g/AmThuc
Facebook: https://www.facebook.com/AmThucVns
Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum