[Recipe] Bánh Chocolate cuộn kem

Go down

[Recipe] Bánh Chocolate cuộn kem Empty [Recipe] Bánh Chocolate cuộn kem

Post by AmySnow on Thu Nov 06, 2014 8:49 pm

[Recipe] Bánh Chocolate cuộn kem Socolacuonkem

Nguyên liệu để làm bánh đây nha:

< Nguyên liệu làm phần kem cuộn>

- Trứng đã đánh tan cả lòng trắng và lòng đỏ: 100g

- Đường: 50g

- Bột mỳ: 40g

- Cacao: 10g

- Sữa tươi: 20g

< Nguyên liệu hoàn thành bánh >

- Socola: 50g

- Cacao: vừa đủ

- Đường bột: vừa đủ

- Kem tươi: 100g

- Đường: 3g


Cùng làm thôi nào:

- Trước tiên các bạn hãy đem bột mỳ và cacao ở phần nguyên liệu làm kem cuộn trộn đều lên với nhau. Và sau đó các bạn chuẩn bị một cái khay to và các bạn trải một lớp giấy để làm bánh lên trên bề mặt cái khay đó, các bạn lưu ý giấy ở đây là loại giấy không thấm và dùng để trải bánh lên nhé!

- Tiếp tục, các bạn cho trứng đã đánh tan cả lòng đỏ lẫn lòng trắng và đường ở phần nguyên liệu làm kem cuộn vào một bát to rồi đánh cho thật đều lên nhé. Sau đó các bạn làm nóng bát hỗn hợp đó bằng lửa nhỏ thôi, chỉ để làm nóng bát hỗn hợp đó lên thôi nhé, sau đó các bạn cũng trộn lên cho đến khi bát hỗn hợp được thành một dạng kem như thế này.

- Sau đó các bạn lần lượt cho bột mỳ, cacao vào rồi trộn đều lên, sau đó cho thêm sữa tươi vào.

- Để cho hỗn hợp không có bọt thì các bạn phải trộn cẩn thận và khéo léo nhé!

- Cái khay các bạn đã trải giấy lên, các bạn trải căng ra cho phẳng sau đó các bạn đổ hỗn hợp kem lên trên với độ dày khoảng 5mm – 1cm.

- Các bạn chuẩn bị lò nướng sẵn ở nhiệt độ 180 độ C và nướng bánh trong khoảng 8 phút nhé. Các bạn nướng nếu thấy bề mặt bánh chín vàng và có màu của bánh nướng là được.

- Tiếp theo các bạn lấy 50g socola, 50g kem tươi ở phần nguyên liệu 2 nhé. Các bạn làm cho socola nóng chảy ra rồi trộn với kem tươi, để tạo thành một hỗn hợp như thế này...

- Sau đó các bạn lấy nốt 50g kem tươi còn lại và 3g đường vào và trộn đều lên.

- Tiếp theo các bạn mang phần bánh mà các bạn vừa nướng ra rồi trải một lớp hỗn hợp kem tươi và socola mà các bạn đã trộn ở trên và cuối cùng các bạn quết phần kem tươi vừa trộn lên trên cùng.

- Sau đó các bạn dùng lớp bánh ở ngoài cùng cuộn vào bên trong.

- Cuối cùng các bạn quết ra bên ngoài bề mặt bánh cuộn một lớp socola kem tươi đã trộn ở trên sau đó các bạn lại quết thêm một lớp kem tươi lên trên nữa và cuối cùng lại là một lớp hỗn hợp cacao. Phần trên cùng các bạn rắc đường bột lên trên bề mặt bánh.


Nguồn : Acc.vn
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum