[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Truyền thuyết về Những con rồng của Ánh sáng và Thời gian

Go down

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Truyền thuyết về Những con rồng của Ánh sáng và Thời gian Empty [Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Truyền thuyết về Những con rồng của Ánh sáng và Thời gian

Post by mikuyuki on Fri Nov 07, 2014 8:23 pm

TRUYỀN THUYẾT VỀ NHỮNG CON RỒNG CỦA ÁNH SÁNG VÀ THỜI GIAN

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Truyền thuyết về Những con rồng của Ánh sáng và Thời gian Tablet_of_the_Legend_of_the_Dragons
Phiến đá truyền thuyết

Truyền thuyết về Những con rồng của Ánh sáng và Thời gian là một truyền thuyết ám chỉ đến "Number 62: Galaxy-Eyes Prime Photon Dragon", "Number 107: Galaxy-Eyes Tachyon Dragon", "Number 46: Dragluon", và "Number 100: Numeron Dragon" trong anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL.
Lịch sử
Tenjou Kaito đã phát hiện ra một phiến đá kể chi tiết về truyền thuyết này trong lần anh quay lại tàn tích của Jinlon. Phiến đá nói rằng, “Khi những con rồng của ánh sáng và thời gian quyết đấu tại nơi cội nguồn, đôi mắt của ngân hà sẽ thực sự thức tỉnh lần đầu tiên, mở ra cánh cổng tới một thế giới mới.” Lúc này, Jinlon đã xuất hiện và giải thích cho Kaito về nguồn gốc của những con rồng Galaxy-Eyes. Anh đã chia sẻ truyền thuyết này với V, tin rằng nó có liên quan với Numeron Code và nói rằng Code không thể hoạt động nếu không có những lá Number thích hợp. Anh cũng quả quyết rằng “nơi cội nguồn” thực sự là mặt trăng, đồng thời nhận thấy rằng mình phải chiến đấu với Mizael ở đó để kiểm tra sự xác thực của truyền thuyết và xác định xem ai mới là chủ nhân thực sự của “Galaxy-Eyes”.

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Truyền thuyết về Những con rồng của Ánh sáng và Thời gian Monolith_of_the_Moon
Phiến đá trên mặt trăng

Sau khi Thất hoàng Barian tấn công Trái Đất, Kaito đã chọn đi đến mặt trăng. Khi Mizael sắp sửa đánh bại V và III, V đã chia sẻ thông tin này với Mizael và Yuma, thúc đẩy Mizael tự mình hướng tới mặt trăng sau đó.

Khi đến mặt trăng, Kaito đã nhìn thấy rất nhiều bản sao giống nhau của phiến đá này.

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Truyền thuyết về Những con rồng của Ánh sáng và Thời gian Tablets_on_the_Moon
Vùng đất thánh

Sau khi Mizael đến, Kaito đã tiết lộ thêm về những thứ trong truyền thuyết mà chính Jinlon đã nói với anh. Theo tinh linh của Number, truyền thuyết có liên quan đến những quái thú “Galaxy-Eyes” thực sự là một bùa chú được tạo ra từ con rồng vốn là nguyên nhân của việc tạo thành Numeron Code từ lúc ban đầu. Cuối cùng, trận duel sắp tới của Kaito và Mizael sẽ có thể phá vỡ bùa chú, theo đó người chiến thắng sẽ nhận được chìa khóa để sử dụng Numeron Code.

Sau đó, Kaito đã kêu gọi sức mạnh của các Number để tạo ra "Number 62: Galaxy-Eyes Prime Photon Dragon". Sau trận duel, Kaito đã chứng kiến sức mạnh Number của mình, Number truyền thuyết và Over-Hundred Number của Mizael cộng hưởng với nhau để tạo thành "Number 100: Numeron Dragon" và giao phó nó cho Mizael.
Bên lề
"Number 62: Galaxy-Eyes Prime Photon Dragon" ,"Number 107: Galaxy-Eyes Tachyon Dragon", "Number 46: Dragluon" và "Number 100: Numeron Dragon" có thể được nhìn thấy trên phiến đá.

Ba con rồng được dựa trên những hạt trong vật lý học: photon, tachyon và gluon, tính theo thứ tự.

"Number 62: Galaxy-Eyes Prime Photon Dragon" là con rồng của ánh sáng (photon là những hạt ánh sáng) và "Number 107: Galaxy-Eyes Tachyon Dragon" là con rồng của thời gian (tachyon là những hạt giả thuyết với những thuộc tính thời gian khác thường).Bài viết thuộc về PJ Yu-Gi-Oh! ZEXAL của Vnsharing
Nguồn: http://yugioh.wikia.com/wiki/Legend_...Light_and_Time
Translator: ngoisaotimld
Editor: ngoisaotimld
Yêu cầu ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum