[FF] Braska's Final Aeon (Final Fantasy X)

Go down

[FF] Braska's Final Aeon (Final Fantasy X) Empty [FF] Braska's Final Aeon (Final Fantasy X)

Post by Cindy Cindy on Fri Nov 07, 2014 9:49 pm

"Ta không thể nghe bài thánh ca một cách rõ ràng được nữa. Không lâu nữa, ta sẽ trở thành Sin. Hoàn toàn. Ta mừng là lúc này con đã ở đây. Chỉ có điều,… Khi nó bắt đầu, ta sẽ không còn là chính mình nữa. Ta sẽ không thể kiềm chế bản thân được. Ta xin lỗi."
— Jecht
Braska's Final Aeon (còn có tên là Jecht, l'Ultime Chimère ("Jecht, the Final Aeon") trong bản tiếng Pháp) là boss cuối của Final Fantasy X mà người chơi có thể thua với điều kiện bình thường.

Mặc dù Yu Yevon sẽ xuất hiện và đối đầu với nhóm sau đó với tư cách trùm cuối, nhưng trận chiến đó không thể thua theo cách bình thường, và vì thế trận chiến với Braska's Final Aeon là thử thách "thật sự" cuối cùng trong cốt truyện.

n, người chơi có thể gây Poison cho tên trùm, các chiêu "Break" của Auron cũng có tác dụng. Cái quan trọng nhất là Braska's Final Aeon không miễn nhiễm với Zombie, và vì thế nếu người chơi dùng Zombie Attack và thành công, Yu Pagoda sẽ làm tổn hại thay vì hồi HP cho nó, mặc dù sau đó khi đến lượt chúng sẽ gỡ bỏ những trạng thái bất lợi cho Final Aeon này.

Một cách dễ dàng để gây ra thật nhiều sát thương thật nhanh chính là sử dụng Rikku để trộn hai chiếc Wings to Discovery để tạo ra Trio of 9999 mà có thể gây ra 9.999 damage mỗi lần tấn công. Với thứ này, Slice and Dice của Tidus sẽ gây ra ~50.000 damage, và Attack Reels của Wakka có thể lấy đi 119.988 HP. Rikku có thể tự sử dụng Gem và sẽ gây ra ~50.000 damage.

[sửa] Xuất hiện khác

[sửa] Dissidia Final Fantasy

Final Aeon của Braska tái xuất hiện trong Dissidia Final Fantasy như EX Mode của Jecht. Hắn càng lúc càng có hình dáng và kích thước như một con người, mặc dù vẫn hoàn toàn giống với Final Aeon. Tuyệt chiêu Triumphant Grasp và Ultimate Jecht Shot của Final Aeon có thể sử dụng được với Jecht như những đòn tấn công HP, và hắn có thể học được Jecht Beam ngay trong Dissidia 012

Ultragunner
Uniclacenty
Akachan (e)
Update: 29/10/2012
Cindy Cindy
Cindy Cindy

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum