[Chuyện có thật] Giấc Ngủ Trong Tê Liệt - My Sleep Paralysis

Go down

[Chuyện có thật] Giấc Ngủ Trong Tê Liệt - My Sleep Paralysis Empty [Chuyện có thật] Giấc Ngủ Trong Tê Liệt - My Sleep Paralysis

Post by mikuyuki on Sun Nov 09, 2014 4:34 pm

Giấc Ngủ Trong Tê Liệt


Tôi là Arealia Rose. Tôi 15 tuổi và sắp bước sang 16. Khi tôi còn là một đứa trẻ tôi luôn thấy những thứ đáng sợ khiến tôi có rất nhiều vấn đề về mặt tinh thần, tôi từng thức đêm hàng ngày trời chỉ để tránh khỏi việc ở một mình trong căn phòng tối hoặc ngủ (tôi bị bệnh sợ buổi đêm). Dù sao thì hè này vào khoảng tháng 7 tôi đã có một trải nghiệm về giấc ngủ tê liệt.

Hè này tôi ngủ trên ghế sofa. Tôi phải ngủ giường tầng với em gái và phải ngủ tầng trên nên nó vô cùng nóng. Đó là lí do tôi chọn ngủ trong phòng khách. Đêm hôm đó em gái tôi Jessica (13 tuổi) và tôi cùng xem phim trên ghế sofa. Nhưng rồi sau đó tôi tỉnh dậy và thấy thứ mà sẽ không bao giờ quên.

Tôi tỉnh dậy, thấy ánh sáng từ chiếc TV chiếu lên mặt mình và em gái đang ngủ trên ghế sofa đối diện. Tôi không thể nghe thấy tiếng TV và khi cố duỗi tay chân tôi nhận ra tôi cũng không thể cử động. Điều này đã làm tôi sợ rồi nhưng sau đó tôi còn nghe thấy vài giọng nói nữa. Tôi nhìn lại em gái mình và trông thấy một dòng người đang đi vào phòng! Họ nói chuyện rất to tiếng và nhìn tôi. Ngay sau đó một trong những người đàn ông đi tới chỗ tôi. Ông ta cao và mặc đồ đẹp nhưng tôi không thể nhìn thấy mặt. Rồi ông ta bắt đầu chọc vào người tôi như thể tôi là một xác chết vậy.

(Điều này từng có một số ảnh hưởng đáng sợ hơn tới tôi. Trở lại với Puerto Rico, cô của tôi có một ngôi nhà và đó là nơi họ để xác chết để những gia đình có thể tới thăm và các nghi lễ tinh thần khác. Bố tôi mới có ác mộng về ngôi nhà đó về việc trở thành một trong những xác chết vài đêm trước.)

Khi người đàn ông chọc vào tôi, tôi cố gắng hét gọi em gái mình (nó là một người ngủ rất tỉnh) để kêu gọi sự giúp đỡ nhưng con bé không hề lay động. Ngay sau đó nhiều người hơn đi tới chỗ tôi và bắt đầu chọc. Tôi nhắm mắt lại và cố hét lên nhưng không có gì phát ra cả. Kể cả khi mắt nhắm chặt tôi vẫn cảm thấy những ngón tay xương xẩu chọc sâu vào mình và nó bắt đầu trở nên rất đau.

Rồi tôi cảm thấy bàn tay của em gái mình đặt lên người. Tôi mở mắt ra và thấy nó đang khóc. Tôi hỏi con bé có chuyện gì vậy, cố gắng không làm nó sợ và nó nói thế này:

- Em tỉnh dậy vì tiếng hét của chị! Chị không cử động nhưng chị cứ hét như thể đang bị ám sát vậy! Em cố đánh thức chị dậy trong suốt 10 phút liền nhưng chị chỉ ngồi đó và hét!

Tôi biết nghe nó giống như đó chỉ là một giấc mơ nhưng muộn hơn trong ngày hôm đó khi tôi thay đồ và nhìn vào trong gương thì thấy những vết bầm tím nhỏ có khắp cơ thể mình.


Tên dịch giả: bb_bro

Nhóm dịch: Consternated Team

Nguồn: http://www.yourghoststories.com/real...hp?story=16541


Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum