[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia

Go down

[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia Empty [Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia

Post by hiya on Sun Nov 09, 2014 4:48 pm

Ngày đăng: 14-11-2010, 14:35

Khải Huyền wrote:


Cảnh báo: Bài viết dùng quá nhiều từ ngữ hàn lâm. Không thích hợp cho trẻ nhỏ, đàn ông đang cho con bú và các cụ già lọm khọm muốn tìm về thời trai trẻ.[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 71125378

[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia Xerxesbreakmangacolorin
[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 26584708


Tên giả: Xerxes Break.

Tên thật: Kevin Regnard.

Đặc điểm: 1 mắt (ko đùa đâu), luôn đem theo mình con búp bê mặt hề tên là Emily.

Tuổi vật lý: 68.

Tuổi thật: 38.

Biệt danh: Hề (Clown), Ngài Hatter.

Tính cách: rất đểu.

Sở thích: đồ ngọt, trêu chọc bất kỳ ai lọt vào tầm mắt.

Sở trường: kiếm thuật, tra tấn người khác (sadist), "giết người không dao", trở mặt như trở bàn tay, uống rượu, diễn xiếc, nừa tình.

Thông tin bổ sung:Khả năng đặc biệt: vào hoặc ra khỏi phòng bằng ống khói, gầm bàn hay gầm giường, lòe bịp người khác, nói bụng.

Ghét: Vincent Nightray.

Trí tuệ: rất thông minh.

Sợ (giả vờ): Sharon Rainsworth.

Kính trọng: Shelly Rainsworth.

Vũ khí: kiếm, kẹo (dùng để ném).

Chức vụ: người phục vụ cho gia tộc Rainsworth, thành viên của Pandora.
Sơ lược tình sử và tội lỗi

S
ự xuất hiện lần đầu tiên của anh không để lại ấn tượng gì mấy. Nhưng sau đó anh đã thể hiện được bản tính của một tên lừa tình trai có hạng khi lần lượt em Gil tsun lẫn em Oz sadist đều trở thành đối tượng để anh giở trò đồi bại~

[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 044mi
Sự tích các mối tình của anh đầu tiên phải kể đến giai thoại nổi danh được các fan bình chọn là ngu ngốc nhất mọi thời đại: Gilbert Nightray. Sau khi Oz bị đầy xuống Abyss, em Gil quá đau buồn suýt phải gieo mình tự vẫn, nhân cơ hội này, anh hề đã dụ dỗ rồi bán em ấy vào lầu xanh à nhầm nhà Nightray để nằm vùng, theo dõi mọi nhất cử nhất động của em Vincent (tình nhân cũ của anh hề).
 
Thật không ngờ Vincent đã đem lòng yêu Gil sâu sắc không gì có thể ngăn cản. Anh hề không ngờ mình đã bị Vincent chơi cho một vố mất cả chì lẫn chài. Nhưng nhờ độ bám dính dai dẳng và độ dày da mặt của anh hề, Gilbert vẫn trung thành với anh không hề để ý gì đến Vincent, mặc dù tình yêu lớn nhất của đời em vẫn là Oz-kun.


[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 095d


Tuy sở trường của anh vốn là lừa tình trai, nhưng anh đấu kiếm cũng rất giỏi. Đặc biệt, anh có một khả năng đặc biệt là di chuyển tức thì đến bất cứ đâu mà anh muốn, chỉ cần nó tồn tại trong bộ óc của anh. Ví dụ như: gầm bàn, gầm giường, gầm tủ, gầm ghế. Để làm cái mà ai cũng biết là gì đấy. Nếu bạn có thình lình bắt gặp anh chui ra từ những chỗ trên thì cũng đừng đau tim mà trết nhé [Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 09
[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia Pandoraheartsvolume0305
 
Em Oz vừa chân ướt chân ráo trở về bên em Gil thì đã bị anh hề dùng vũ lực ép phải làm thuộc hạ của ảnh. Đồng thời anh đã dùng cái miệng mình tống vào đầu em Oz những điều mà ẻm không hiểu nổi. Khiến ẻm phải suy nghĩ suốt một khoảng thời gian dài.

[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia Pandorahearts02172[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia Pandorahearts02002
Sau vụ bê bối với người tình Vincent, anh hề đâm sinh ra chán nản, muốn bày trò quậy phá chơi. Đầu tiên là trả thù cái con mèo cướp đi con mắt trái của anh. Dùng em gái nhỏ xinh Alice tội nghiệp làm mồi nhử, cuối cùng anh cũng tới được chỗ mèo Cheshire. Mục đích của anh không gì khác là hành hạ con mèo tội nghiệp rồi cướp đi chiếc chuông chứa bao kỉ niệm đẹp đẽ ngày xưa của con mèo với chủ nó. Thật không lời nào diễn tả hết độ bệnh hoạn và biến thái của anh. Ngay cả một con mèo anh cũng không tha.
[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 151y


 
Nhưng mèo Cheshire cũng không vừa. Quá tức giận sau khi bị hành hạ, ẻm đã lột xác thành mèo quái vật rồi củ hành lại anh hề, cuộc gặp gỡ trong nháy mắt của em và anh hề kết thúc trong máu và nước mắt. Anh hề đã có được chiếc chuông, những tưởng sắp được tung tăng trở về đem khoe khắp bàn dân thiên hạ, nhưng chẳng may phương tiện vốn cùng anh "trên từng cây số": Eques, chain của cô chủ anh, Sharon, gặp trục trặc kĩ thuật.Thật may, hai người tình Oz và Gil của anh vốn không thể khoanh tay đứng nhìn Break chết dấp chết dúi ở nhà mèo Cheshire, đã vội vàng tới giải cứu anh.Thật không ngờ, người đứng sau vụ bê bối này lại là Vincent, vì ghen tuông nhất thời, anh đã bắt cóc Sharon rồi dùng Eques chia cách đôi tình nhân đẹp nhất mọi thời đại là Oz và Gil, tiện thể vùi dập Break luôn. Nhưng em Gil cũng không vừa, nhờ tài trí và khả năng của Raven, anh cùng tình nhân Break đã trở về an toàn.Cơn ghen của Vincent chưa dừng lại ở đó, em thậm chí đầu độc Sharon để bắt Break phải nghe theo lệnh em. Cuối cùng, vì cô chủ thân yêu, Break miễn cưỡng phải phá hủy chiếc chuông, thậm chí còn chưa kịp xem trong đó có gì hay khoe khoang cho bàn dân thiên hạ cùng thấy.[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 046w


Một lần nữa, Vincent lại nắm thóp anh, chơi anh một vố mất cả chì lẫn chài tiếp. 
Người ta có câu, ranh giới giữa yêu và hận chỉ là một sợi chỉ mong manh cấm có sai. Giờ đây, Break đã không còn tình cảm gì với tình cũ Vincent, mặc dù anh không hề biết có một em vẫn mãi đứng đó chờ anh trở về: Reim Lunettes (chả liên quan gì đến nhau).

Vâng, Reim là một stalker chính hiệu. Mọi cử chỉ của Break đều nằm trong tầm ngắm của em. Thậm chí em đã lao ra che chắn cho anh hề khi anh bị lão già biến thái Rufus Barma tấn công. Để rồi sau đó, em đã hi sinh dưới hàm cẩu của em Lily. Sau vụ việc này, anh hề đã phát điên chém giết điên loạn không cần biết đến ngày mai, thậm chí anh còn tưởng lầm em Elliot tội nghiệp là HH. Quả là một tình yêu sâu sắc có một không hai.
[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia Jhgyth


 
Thiên tình sử này sẽ đi đến đâu? Mời xem tiếp các chương mới nhất của Pandora Hearts sẽ rõ.

[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 70116738

[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 092ox


Break rất tinh nghịch và thông minh. Những trò đùa của anh mặc dù diễn ra thường xuyên như cơm bữa nhưng không bao giờ nhàm chán. Anh có thể làm bạn cười ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bạn sẽ luôn phải ngạc nhiên vì anh [Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 21Nói vậy không có nghĩa là Break không có mặt tối.Warning: đoạn dưới đây có thể cho bạn biết trước nội dung truyện.Anh có một quá khứ rất buồn và tăm tối. Xuất thân trong một dòng dõi có truyền thống làm hiệp sĩ, anh làm việc cho nhà quí tộc Sinclair. Cho đến khi họ bị tàn sát chỉ còn cô con gái út và anh còn sống. Quá hối hận vì không bảo vệ được người thân, Break (lúc đó là Kevin) đã kí giao ước không hợp lệ với White Knight và chính thức trở thành illegal contractor. Kể từ đây, số phận của anh thay đổi mãi mãi.116 là số người đã chết dưới tay "Xích Nhãn Ma" - biệt danh mà người ta đặt cho anh lúc đó. Rồi cuối cùng, Xích Nhãn Ma cũng bị kéo xuống tầng thấp nhất của Abyss. Tại đó, anh đã mất đi con mắt trái. Quá khứ đã được thay đổi, nhưng không như anh mong muốn.Gia tộc Sinclair, tuy không chết trong tai nạn đó, nhưng 4 năm sau, họ vẫn chết, thậm chí, tại anh đã làm thay đổi quá khứ, cô con gái út cũng không còn.Tội lỗi chất chồng, không lối thoát. Những tưởng Break sẽ ngã gục. Nhưng không.Sau khi trở về từ Abyss, anh trở thành một con người lạnh lùng, không bao giờ biết cười. Anh được tìm thấy bởi Sharon Rainsworth trong tình trạng bị thương nặng. Thời gian trôi qua, được cảm hóa bởi tấm lòng nhân hậu bao dung của Shelly Rainsworth, Kevin dần lấy lại được nụ cười, anh đổi tên thành Xerxes Break và có lẽ tính cách của anh hiện giờ như vậy là do ảnh hưởng của Shelly Rainsworth.Nếu chưa biết về quá khứ của Break, có lẽ bạn sẽ nghĩ anh là một con người vô cảm. Chỉ đơn giản là muốn đạt được mục đích của mình qua việc lợi dụng những người xung quanh. Nhưng thực ra không hoàn toàn như vậy. Bằng chứng là anh đã hi sinh điều mong ước lớn nhất đời mình để cứu Sharon, cũng như thái độ của anh đối với Reim, người bạn duy nhất của mình. Lúc anh nhận lấy bàn tay của Sharon trong chương 49, tôi biết anh thật lòng.Break là con người tràn đầy tình cảm, chín chắn và thông minh. Nhưng anh có thể trở nên tàn nhẫn vì những người mà anh yêu thương.
[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia Breakj


[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 91115712
 
[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 70116738[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 042f


Cuộc phỏng vấn: "Nỗi lòng của một fan gơ"Làm thế nào mà chị biết đến Pandora Hearts?

Vâng, tôi biết đến Pandora Hearts lần đầu trong một tạp chí dành cho phụ nữ, mang tên Truyện dịch, một anh/chị tên là Echo đã giới thiệu cho tôi. Tôi cũng rất cảm kích mọi người trong ban biên tập tạp chí đã cùng tôi trải qua bao gian nan cũng như đội ơn tác giả Mochizuki Jun.Chị tự thấy mình yêu bộ truyện này đến đâu?


À, tôi đâu có yêu bộ truyện nè. Tôi chỉ quên ăn quên ngủ, chăm chỉ luyện công, ngồi hàng giờ bên con lap nhỏ xinh để tìm thông tin, căng mắt dán vào đây và đã mấy tháng rồi tôi chẳng còn biết mình trông như thế nào nữa...À vâng, thật khổ cho chị quá. Tại sao chị lại ấn tượng với một tên nô tài biến thái như Break?

Xin chị cẩn thận lời nói giùm, từ nãy giờ tôi nhịn chị nhiều rồi đấy. Tôi cũng chả biết nữa. Có lẽ vì tôi là M. À không, vì tôi hâm mộ cái điên dại của anh ấy. Tôi mong có một ngày tôi điên được như anh ấy...

*toẹt* *loạt soạt* *bốp*

Các bạn khán độc giả xin đừng quá khích như thế ạ. Mời chị nói tiếp.

À vâng *khịt mũi*, vì anh bí ẩn, anh có hàng nghìn bộ mặt, không ai biết anh nghĩ gì, mục đích của anh là gì cũng như anh làm tất cả những điều đó để làm gì. Cho dù chị định chẩn đoán anh sẽ làm gì tiếp theo, cuối cùng chị cũng chẩn đoán sai thôi *thở dài*. Rằng thì là đối với tôi anh là vô đối. Không một nhân vật nam nào đặc biệt như anh. Trong thế giới của tôi, chỉ có anh là đặc biệt, mọi kẻ khác đều trở nên tầm thườ-Chị nghĩ anh sẽ end up với ai trong những người tình mùi mẫn chị vừa kể trên?

Thực ra dù anh có end up với ai thì tôi cũng sẽ phát điên. Nhưng mà có lẽ end với em Sharon là làm tôi điên nhất.Vâng, thực ra tôi nghĩ chị điên sẵn rồi. Nhưng chị thấy sao về cái S**Tour này?

Tôi nghĩ nó là một cuộc thi rất hay và trong sáng. Với những con bạc khát máu... và những toan tính... lừa bịp... dối trá... và sự bắt tay nhau của các công ty độc quyền đã làm nên một đế quốc fan gơ hùng hậu... *chấm nước mắt*Chị là ai trá hình thế?

Tôi thấy chả liên quan gì đến chủ đề cả. Xin phép không trả lời.Dạ vâng, Cám ơn chị về buổi phỏng vấn. Chúc chị chóng chết để chúng tôi không phải nghe chị lảm nhảm nữa.[Review] Xerxes Break - Hớn xuyên quốc gia 70116738Nếu bạn quan tâm, sao bạn không xem qua những liên kết có ích sau đây?Gia nhập Xerxes Break FC (Hiện có băm mấy mem)

Truyện dịch tiếng Việt Pandora Hearts (dịch bởi Wonderland)

Anime Pandora Hearts Vietsub

Pandora Hearts anime music.

Phòng tranh Pandora hearts - khác

Một bài review khác, rõ ràng hơn của bạn ___Yuu___

Avatar Pandora Hearts.

Tất tần tật thông tin về bộ truyện.

Hình ảnh cosplay Pandora HeartsLa liếm thảo luận với các fan gơ khác:

http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=178125

Pandora Alliance

Nơi tập trung tất cả những bạn yêu thích tác phẩm Pandora Hearts.

Click join group ở dưới cùng nếu bạn muốn tham gia


hiya
hiya

Total posts : 66

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum