Nami ở Arlong Park

Go down

 Nami ở Arlong Park Empty Nami ở Arlong Park

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:27 pm


Người viết : Yukimura Seiichi

Nói đến Hoa tiêu thì phải nhớ đến Nami của băng Mũ Rơm, một hoa tiêu tài giỏi nhưng hoàn cảnh vô cùng khốn khổ.

Nami gặp gỡ Luffy ngay từ lần đầu Luffy trở thành Hải Tặc, lúc đấy Nami nổi tiếng là trộm cắp, ở đâu có vàng bạc châu báu là ở đó có Nami. Cô chuyên gia đánh lừa các băng hải tại để trộm vàng bạc của họ, sau đó cô lại vướng vào rắc rối của Luffy khi đánh nhau với Buggy. Cùng phiêu lưu với băng Mũ Rơm trong thời gian ngắn mà cô đã bắt đầu có cảm tình với họ và muốn được trở thành thành viên của băng. Nhưng cô đang gánh trên vai một trách nhiệm nặng nề và tự hứa với bản thân không bao giờ được quên nó.

Cô có mối thâm thù với tên người cá Arlong, bởi hắn đã chiếm lấy làng của cô và hành hạ họ đủ điều, để bảo vệ làng cô trở thành hoa tiêu của chúng vẽ ra bản đồ mà chúng mong muốn đồng thời cô phải kiếm đủ tiền đề chuộc lại ngôi làng thân thương. Đó cũng chính là lý do mà cô đã một mình đi khắp nơi để trộm châu báu, cô không bao giờ quên được ký ức đau buồn thuở bé của mình. Chị em cô có một người mẹ nuôi thuộc Hải Quân đã về hưu, bà ấy yêu thương và dạy dỗ hai chị em nhiều điều. Nhưng cho đến khi băng của Arlong xuất hiện, chiếm lấy làng, người mẹ đã ra đàm phán với chúng và bảo 2 chị em trốn đi. Nhưng khi 2 chị em quay lại thì thấy người mẹ của mình đã bị chính Arlong bắn chết, Nami ân hận gào thét sẽ không tha thứ cho chúng nhưng cô đã bị chúng bắt đi. Để trở thành nội gián của chúng, cô gái bé nhỏ đã phải quay lưng với làng của mình để khiến dân làng chửi bới cô vì tội phản bội.

Cô đã ở bên Arlong suốt thời gian dài, cho đến khi cô gặp Luffy thì cậu ấy đã chọn cô trở thành hoa tiêu của băng. Ấm ức vì hoa tiêu của mình bỏ đi, nhóm quyết định đến làng của cô, xảy ra nhiều chuyện thì họ mới biết được quá khứ đau buồn của Nami. Một cô gái hung dữ, tham vàng bạc châu báu có ai ngờ cô lại có quá khứ đau buồn và phải gánh trách nhiệm nặng nề đến vậy, cô đã khóc lóc oán hận Arlong bằng việc lấy dao đâm vào vai phải của cô nơi Arlong tặng cho cô hình xăm ký hiệu của hắn, lúc bấy giờ Luffy đã ngăn hành động của cô lại. Cô đau đớn và khóc rất nhiều, cô quay lại với gương mặt đầy nước mắt vô cùng đau đớn và cầu xin Luffy: “Luffy, Cứu tớ với!”. Khó chịu với việc có kẻ đã làm cho hoa tiêu của cậu phải rơi nước mắt, Luffy cùng những người bạn đã vô cùng phẫn nộ xông vào Arlong Park trả thù đánh đuổi bọn chúng.

Sau khi đánh đuổi được băng Arlong, cô quyết định sẽ trờ thành hoa tiêu của nhóm. Trong căn phòng nhỏ bé của cô, nơi chất chứa biết bao nhiêu kỷ niệm của gia đình cô, cô nhớ lại quá khứ và đứng trước cửa tạm biệt người mẹ đễ ra khơi. Cô đang do dự thì bất chợt cô bị hất nhẹ và chân bước ra ngoài cửa, cô nghĩ rằng có lẽ bà ấy muốn cô thám hiển chuyến phiêu lưu này.

Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum