[Character] Arlong

Go down

[Character] Arlong Empty [Character] Arlong

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:57 pm
Arlong the Saw (ノコギリのアーロン, Nokogiri no Aron ) là thuyền trưởng của băng hải tặc người cá Pirates Arlong , và cựu thành viên của Cướp biển Sunny . Ông được biết đến là nhân vật phản diện chính trong Arlong arc .

Diện Mạo


Arlong là một người cơ bắp, và là một Fishman có da xanh, đặc điểm khác biệt lớn nhất là cái mũi của ông. Ông có mái tóc dài màu đen mọc ở phía sau cổ, xõa xuống vai, và một cái mũ Ushanka nâu, bao phủ đầu. Ông có vây cá ở phía gáy, bao quanh bởi mái tóc của mình, và mang được đặt lên cả hai mặt của cổ. Arlong có hình xăm của tàu Sunny ở phía bên trái ngực của mình, trong khi biểu tượng hải tặc của ông ở dưới cánh tay trái của mình. Trang phục của Arlong được tạo khá là thời trang, quần áo nhẹ, phản ánh sự giàu có của mình: ông ta mặc một chiếc áo màu vàng không tay mở cúc được trang trí bởi nhiều sét giống như những đốm đen, Ông mặc một cái quần lửng có màu nâu trong manga và xanh lá cây trong anime, một thắt lưng màu tía và mang một đôi dép đơn giản. Ông cũng đeo rất nhiều đồ trang sức: ông có một vòng đeo tay là sợi dây chuyền vàng trên cổ tay trái của mình và hai chiếc vòng bằng vàng xung quanh mắt cá chân, và được trang trí thêm rơm treo lên mỗi chiếc vòng đó. Ông cũng đeo nhẫn ở ngón tay, trang trí bằng đá quý đầy màu sắc. Tuy nhiên, theo Oda để trả lời với một fan hâm mộ về những chiếc nhẫn,Oda nói đây không phải là chiếc nhẫn bình thường mà được xâu khuyên thẳng qua ngón tay của Arlong, vì bàn tay của Arlong là màng bơi và không có khả năng đeo nhẫn.
Arlong trong anime One Piece

Arlong trong One Piece: Unlimited Adventure.

Tính cách


Trích:
“ Đừng tin vào con người, mà hãy tin vào đồng tiền “
Arlong coi con người là sinh vật kém cỏi và rất tàn nhẫn với họ. Ông không cần nghĩ gì về việc giết chết một thành phố đầy con người, mặc dù ông ta có vẻ thích kiểm soát tiền của họ và những giao dịch (như Nami và Nezumi.)Ông cũng dễ dàng giận dữ,và bối rối sau khi ông bị tấn công bởi Usopp và được thủy thủ đoàn của mình kéo trở lại để ngăn chặn anh ta phá hủy toàn bộ thị trấn.
Arlong chế nhạo Nami khi phát hiện ra sự phản bội của cô.
Ông không sợ hãi bất cứ điều gì, và sức mạnh của Fishman đã khiến ông rất tự tin rằng ông và thủy thủ đoàn của ông là hầu như bất khả chiến bại. Sau khi Nezumi nói với Arlong là hải Quân sẽ không ở lại vì sợ nhìn thấy Arlong Park , vào thời điểm này Arlong mời hải Quân đến để dùng tiệc và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai dám truy bắt anh ta. Anh cũng có một con mắt tinh tế mà ông có thể sử dụng cho các mục tiêu của mình và lên kế hoạch tuyệt vời, anh đã dành nhiều năm lợi dụng Nami vẽ bản đồ cho mình để lên kế hoạch tiếp quản Biển Đông . Tuy nhiên, bất kỳ lời hứa về tiền bạc anh đều giữ lời. Bằng chứng là khi phi hành đoàn của anh kêu gọi Arlong giữ Nami lại ngay cả khi cô ấy đã đưa 100.000.000. Tuy nhiên, Mặc dù giữ đúng lời hứa nhưng ông vần bóp méo nó .Ông rất phân biệt chủng tộc, và luôn xem người cá ở vị trí cao hơn tất cả con người. Trong cuộc chiến với Luffy, Sự bền bĩ và kiên cường của cậu làm Arlong điên,Khi anh ném Luffy xuống đáy biển sâu. Arlong đã nghĩ Luffy sẽ chết một cách nhanh chóng, nhưng sự tức giận của ông đã làm ông trở nên liều lĩnh và tàn phá, thậm chí gây tổn hại nghiêm trọng đến căn cứ của mình trong khi tấn công Luffy.

ArlongThông Tin

Tên tiếng Nhật: アーロン
Tên Latinh: Aron
Tên tiếng Anh: Arlong
Xuất hiện đầu tiên: Chương 69 ; Episode 31

Băng đảng : Arlong Pirates ; Sunny Pirates (cũ)

Nghề nghiệp: Thuyền trưởng , cướp biển

Danh hiệu: "Arlong các Saw (ノコギリのアーロンNokogiri no Aron) ",
"Saw-Răng Arlong" (tiếng Anh phiên bản)

Diễn viên nhật lồng tiếng : Jurota Kosugi

4Kids tiếng Anh VA: David Wills

Funi tiếng Anh VA: Chris Rager

Bounty: 20,000,000 Beri


Các Mối quan hệ


Với các thành viên trong băng nhóm:

Trích:
“Ngươi có biết vì sao ta cảm thấy khó chịu không? Lẽ ra ngươi phải từ bỏ và chịu chết.
Ta cảm thấy rất khó chịu vì thủy thủ đoàn của ta bị đánh bởi một lũ sâu bọ vô giá trị. “
Ông rất quan tâm đến thủy thủ đoàn của mình (ví dụ khi ông nói xin lỗi vì vô tình cắn họ và trở nên phẫn nộ vì Luffy sử dụng một người cá như một lá chắn), trong khi nhiều thủy thủ đoàn của ông đều rất tọn trọng ông. Họ sẽ gọi ông là "Arlong-san", trong khi Arlong gọi thủy thủ đoàn của ông là "anh em". Ông rất tức giận khi một ai đó làm tổn thương thuyền của mình cũng như những gì Luffy làm đối với các thành viên của mình. Tuy nhiên, đây là độc quyền cho nguười cá .

Đối với con người,người duy nhất mà ông ấy tôn trọng là Nami. Tuy nhiên, đây đơn giản chỉ vì kỹ năng của Nami có thể vẽ bản đồ và ngược đãi cô liên tục trong khi cô đang trên thuyền của ông. Mặc dù ngược đãi Nami, Arlong luôn coi cô ấy như là một trong những anh em của mình và luôn luôn chào đón cô trở lại với Arlong Park. Ông thậm chí còn kêu các thủy thủ của ông ăn mừng khi Nami 'trở về nhà "là xem cô như em gái họ. Nami hiểu rõ Arlong cần gì ở mình. Tuy nhiên, điều này khiến ông đánh giá sai tính cách của cô. Điều này là do ông luôn quan niệm hạnh phúc dựa trên giá trị vật chất. Ông nghĩ cô ấy sẽ không được hạnh phúc, trừ khi đã có quần áo, tiền bạc và một nơi để ngủ. Ông cũng đã không nhìn thấy sự phản bội cô ấy cho đến khi nó đã quá muộn.Ngay cả ở giai đoạn cuối của cuộc chiến chống lại Luffy, ông vẫn nói rằng ông coi cô là một đồng đội của mình. Có thể điều đó là tốt vì anh đã cắt đi sự phân biệt đối xử bình thường của mình đối với con người dành cho cô ấy, kể từ khi gia nhập cô đã được xem như cấp trên của bất kỳ Fishman nào. Sau khi ông đề cập đến các ưu thế của người cá so với con người, Nami trả lời cô đã mệt khi nghe nó.

Nami là người duy nhất mà Arlong tôn trọng. Tuy nhiên đó là vì hắn có thể lợi dụng cô.


Kẻ thù

Là một tên cướp biển với tiền thưởng, ông là kẻ thù của Thủy quân lục chiến và đã có tiền thưởng cao nhất ở Biển Đông cho đến khi băng cướp biển Straw Hat đã được công bố với thế giới. Việc ông trả tiền cho thủy quân lục chiến để giữ yên tĩnh, có nhiều khả năng tiền thưởng của ông không phản ánh đầy đủ tất cả các tội ác của ông cũng không phải sức mạnh thực sự của ông.Sự tàn ác của ông đối với Nami và làng của cô đã khiến ông là một kẻ thù của tất cả họ, cũng như những thành viên của Mũ RƠm, người đã đánh bại ông ta.

Khác
Vẫn chưa rõ về mối liên hệ giữa Jinbei và Arlong.Cho đến nay vẫn chưa rõ Arlong có quan hệ thế nào với Jinbei. Những tình tiết chính xác dẫn đến quyết định của Jinbe trở thành một Shichibukai khi Arlong chiếm các đảo ở Biển Đông cũng chưa biết. Có thể là hận thù cực đoan của ông đối với nhân loại được gây ra bởi vì ông là một nô lệ của Tenryuubito trước khi được thả và trở thành một cướp biển. Tuy nhiên, Cũng có thể ông là một Pirate của tàu Sunny do hình xăm trên ngực của mình.
Trong bộ phim thứ tư , Arlong có một đối thủ có tên là Willy .

WILLYKhi giao dịch với Nezumi, Arlong nói rằng anh ta không giống như con người, trừ những trường hợp ngoại lệ của Nami và những người hiểu làm thế nào để làm kinh doanh như Nezumi

NEZUMI

Khả năng và quyền hạn


Arlong là một trong những người cá to lớn, cao hơn và mạnh hơn bất kỳ con người bình thường .Arlong là một người cao to trong số các ngư dân. Sức mạnh của ông đã được nhận xét là lớn hơn cả Don Krieg , (lực lượng mạnh nhất trong Blue Đông.) Ngài có thể lực tuyệt vời : ông có khả năng nâng một ngôi nhà bằng tay trần của mình khi đuổi theo Usopp,Và một hàm răng cứng hơn kim loại, có thể xé cả thịt lẫn da, cắn nát cả xương. Ông cũng có một sức chịu đựng đau đớn,trong cuộc chiến với Luffy, ông nhanh chóng tái phát triển răng của ông, và sửa lại mũi bị gãy của mình mà không hề nhăn mặt. Ông đã giết Bellemere với một flintlock , và trong giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến với Luffy ông đã sử dụng một sawlike_kiếm khổng lồ,Kiribachi , với trình độ tuyệt vời, như ông có thể cắt cả một tòa nhà với nó, trong nước ông gần như là bất khả chiến bại.Khi giận dữ mắt của ông cũng trở nên đỏ ngầu giống như Sea King.

Chiêu thức

Shark on Darts (鲛về DARTS (シャークオンダーツ) Shaku Ngày Dātsu ): Arlong bắn vào kẻ thù của mình như một quả ngư lôi với chiếc mũi dường như không thể phá vỡ của mình. Cuộc tấn công này chỉ đơn giản gọi là Darts Shark trong Manga Viz và dub FUNimation và Shark and Awetrong dub 4Kids.
Tooth Gum (歯ガム(トゥースガム) Tūsu Gamu ): Arlong lôi ra răng của mình và đặt chúng vào bàn tay để sử dụng chúng làm vũ khí, ngay lập tức phát triển một cặp răng khác trong miệng. Ông thường sử dụng một bộ răng trong mỗi bàn tay. Trong Manga Viz và dub FUNimation, điều này được gọi là răng tấn công .
Shark on Tooth (鲛về歯车(シャークオントゥース) Shaku day Tūsu ): Arlong mở miệng của mình và bắt đầu quay về phía đối thủ và cắn. Các chữ Hán được sử dụng cho răng là Haguruma có nghĩa là "bánh" trong manga tiếng Nhật. Điều này được gọi là cá mập răng khoan trong Manga Viz và dub FUNimation và cá mập và Destroy trong dub 4Kids.

Vũ khíLuffy sử dụng hàm răng của Arlong

Vũ khí chủ yếu của Arlong là từ cơ thể người cá của mình. Với sức mạnh tuyệt vời của mình, một vài giọt nước vô hại cũng có thể được sử dụng như một viên đạn. Ngay cả mũi cũng là một thứ vũ khí.Thậm chí chỉ việc Đung đưa đầu qua lại,Arlong cũng đánh bại được Zoro ( bị suy yếu bởi những vết thương lớn bởi Mihawk trước đây và cuộc chiến với Hatchan). Arlong rất tự hào về cái mũi của mình và tuyên bố là nó không thể phá vỡ. Tuy nhiên, Luffy vẫn có thể sử dụng sức lực để bẻ gãy mũi của Arlong. Ngoài ra ông cũng có thể tháo răng ra và sử dụng chúng như là vũ khí cầm tay, chụp chúng vào đối thủ như vật dùng để gỏ nhịp. Các răng được thay thế bởi một bộ mới trong khoảnh khắc,và còn mạnh hơn so với trước. Tuy nhiên, có những chiếc răng cũng có thể được sử dụng chống lại Arlong, hoặc bằng cách giữ chúng trong bàn tay của mình hoặc lắp chúng vào miệng và cắn đối thủ của mình.


Tuy nhiên, Arlong nói rằng chỉ có một Fishman mới hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của răng khi ông sở hữu cơ hàm mạnh hơn nhiều hơn so với một con người . Ngoài ra, khi một người cá mới được sinh ra cũng có sức mạnh gấp mười lần một người đàn ông trưởng thành. Gần cuối trận đấu với Luffy, ông sử dụng một thanh kiếm khổng lồ gọi là Kiribachi .Lịch sử


Thời của Fisher Tiger

Khi Arlong còn nhỏ, ông lớn lên ở quận người cá cùng với Jinbe, Macro, và Fisher Tiger. Khi ông được 25 tuổi, ông thành lập một băng hải tặc của riêng mình. Trên đảo người cá, Arlong thường dành nhiều thời gian của mình để quấy rối các công dân của đảo người cá , những người muốn kết bạn với con người. Jinbe đặc biệt không thích Arlong vì những hành động tàn bạo, và sẵn sàng mạnh tay khi Arlong gây ra rắc rối. Bất cứ khi nào Fisher Tiger trở về từ một chuyến phiêu lưu nào đó, cả Arlong và Jinbe đều chào đón anh ta một cách ấm áp. Sau khi Fisher Tiger tấn công Mariejois, và trở thành một kẻ thù của Chính phủ Thế giới, sau đó băng hải tặc mặt trời được thành lập, Arlong và các thủy thủ đoàn của mình gia nhập với thủy thủ đoàn của Tiger. Trong một trận chiến với thủy quân lục chiến, Arlong ngạc nhiên khi thấy sự tàn bạo của Jinbe đối với họ, tiếp tục đánh họ sau khi họ đã bị bất tỉnh. Trong hậu quả của trận đánh, Arlong bình luận về nó tàn bạo như thế nào.

Arlong và băng hải tặc mặt trời.


Arlong và băng hải tặc mặt trời.

Trong thời gian chuyển tới vùng Grand Line, băng hải tặc mặt trời đã chiến đấu với lính thủy đánh bộ rất nhiều lần kể cả khi nó được dẫn đầu bới thiếu tướng hải quân ( một chức vụ thấp hơn phó đô đốc ) Kadar. Arlong, người đã trở nên hoàn toàn tàn nhẫn, giết chết một hải quân đơn giản chỉ vì ông ấy là một con người. Sau trận đấu, Tiger đã có một cuộc thảo luận với Jinbe và Arlong, Tiger nói với họ không nên giết hại con người. Nếu không, họ sẽ bị cách chức. Tiger đã nói rằng mục tiêu cuối cùng của họ là giải phóng người bị áp bức và không trở thành kẻ giết người máu lạnh để làm mất tinh thần của Arlong. Khi Arlong đưa ra đề nghị reo rắc sự sợ hãi trong con người bằng cách sử dụng sự tàn nhẫn, Jinbe đánh mạnh vào đầu Arlong. Sau đó băng hải tặc mặt trời đến thăm một hòn đảo mà một nô lệ trước đây của Mariejois tên là Koala cư trú. Những cư dân ở đó đã không có cách nào trả lại cô gái về quê hương của mình để họ nhờ băng mặt trời đưa cô đi. Sau khi cô lên tàu của băng mặt trời, Arlong đánh Koala vì cô là một con người và đã bị Hatchan ngăn cản.

Mặc dù hầu hết các thành viên cảu băng mặt trời đều trở nên gần gũi và thân thiết Koala, Arlong vẫn không ưa cô. Ông tin rằng Koala không khác gì những con người độc ác, nhưng Jinbe không đồng ý với anh ta. Cuối cùng, Koala đã được trả về với ngôi nhà của cô, đảo Foolshout và Arlong chỉ đơn thuần là nhận xét rằng Koala cũng sẽ lớn lên và trở thành một con người mà ông ghét. Không lâu sau khi Koala trở về với gia đình, băng hải tặc mặt trời nhận ra rằng các công dân đó đã phản bội Tiger và thủy thủ đoàn bằng cách triệu tập hải quân để đánh đổi việc Koala không còn thuộc về quý tộc thế giới nữa. Trong trận chiến tiếp theo với Thủy quân lục chiến dẫn đầu bởi thiếu tướng hải quân Strawberry, Fisher Tiger đã bị thương nặng. Băng hải tặc mặt trời bị mất tàu của họ, nhưng họ đã kịp thời ăn cắp một chiếc tàu của hải quân để trốn thoát.

Trên con tàu hải quân mà họ đánh cắp, các thành viên trong băng hải tặc đã cố gắng để cứu lấy mạng sống của Tiger bằng cách sử dụng máu của con người để truyền cho Tiger, nhưng Tiger kiên quyết từ chối việc truyền máu. Tiger nói với các thủy thủ đoàn rằng sự thật ông là một nô lệ đã trốn thoát khỏi Mariejois, và ông có thể không bao giờ thật sự yêu con người vì tất cả những điều đã xảy ra. Cuối cùng Fisher Tiger đã chết vì mất máu.

Sau khi Tiger chết
.
Arlong, tức giận bởi sự phản bội dẫn đến cái chết của thuyền trưởng mình, Arlong trở về đảo Foolshout . Ông muốngiết chết tất cả các công dân để trả thù, nhưng đã bị phó đô đốc Borsalino (Kizaru trước đây) đánh bại và bắt giữ.


Borsalino bắt Arlong

Arlong sau đó được đưa về G-2, nơi ông bị thẩm vấn.Arlong nói dối về cái chết của Fisher Tiger để bảo vệ danh dự của mình. Arlong sau đó bị giam trong Impel Down. Một thời gian sau, sau khi Jinbe được tuyển dụng vào hàng ngũ Shichibukai, Arlong đã được thả. Arlong sau đó bày tỏ sự bất mãn của mình đối với Jinbe vì trở thành một "con chó của chính phủ" và nói với Jinbei rằng ông sẽ trở thành thuyền trưởng của băng hải tặc Arlong.Jinbei đánh Arlong.

Tại một hòn đảo, Arlong nói với Jinbe là hãy giết anh ta nếu muốn ngăn chặn anh ta hoặc Arlong sẽ làm những gì anh ta muốn. Sự kiêu ngạo của Arlong đã dẫn anh ta vào một cuộc chiến với Jinbe. Điều này dẫn đến việc Arlong bị đánh và được băng bó bột . Jinbei đã để cho Arlong ra đi khi họ không có chung một con đường. Jinbe cho phép băng Arlong để chạy được tung hoành ở Đông Blue,và sau này chuyện đó đã khiến cho Jinbei hối hận. Arlong cũng đã cố gắng để tuyển dụng cả Hyouzou và Vander Decken IX vào băng của mình, nhưng họ đã từ chối vì một người cho là số tiền thuê quá ít còn một người thì không muốn làm thuộc hạ của ai cả.

Vùng Biển Đông

Các người cá đã từng là một thành viên của tàu Cướp biển Sunny , trong đó Fisher Tiger là thuyền trưởng.Nhưng sau cái chết của Tiger và Jinbe trở thành Shichibukai ,nhóm đã chia thành nhiều phần và Arlong hình thành một băng nhóm của riêng mình là " Arlong Pirates ", trước khi rời Grand Line để tìm kiếm các mục tiêu dễ dàng hơn.


Biểu tượng của những thành viên tàu Sunny

Arlong thiết lập lãnh địa của mình trên một trong những hòn đảo lớn ở Đông Blue, với một số ngôi làng nhỏ ở vùng lân cận dưới sự kiểm soát của ông. Arlong tháo dỡ thuyền buồm ban đầu của mình và sử dụng các vật liệu để xây dựng Arlong Park, một tòa nhà tám tầng mà phục vụ như là trụ sở của mình.

Từ Arlong Park, Arlong hy vọng chinh phục tất cả Biển Đông ,sử dụng chiến thuật dưới nước tốt hơn thông qua các bản đồ được vẽ bởi Nami. Khi Arlong và phi hành đoàn của mình (bao gồm Hatchan , Chew , và Kuroobi ), ngôi làng đầu tiên ông gặp được Cocoyashi Village (Làng Coco trong phiên bản tiếng Anh), ngôi nhà của Nami và sau đó trở thành Arlong Park.Sau đó Arlong tiếp tục tống tiền các cư dân của Cocoyashi Village.Người lớn sẽ phải trả 100.000 /người, trẻ con sẽ trả 50.000 hoặc sẽ bị xử tử. Bellemere (mẹ nuôi của Nami) chỉ có 100.000 vì vậy cô quyết định trả tiền cho Nami và Nojiko và hy sinh bản thân mình. Arlong bắn bà trước mặt con cái của mình như là một ví dụ về sự bất tuân và sau đó bắt cóc Nami.
Arlong bắn chết Bellemere.

Ông buộc Nami trở thành một phần của thủy thủ đoàn như là một người vẽ bản đồ, và nói với cô ấy nếu cô ấy mang lại cho anh 100.000.000 ông sẽ tha cho làng của cô và tất cả mọi người ở trong đó, bao gồm cả chị gái nuôi của cô Nojiko.Tiêu diệt Park Arlong


Nhiều năm sau, khi Nami trở về với số tiền cô đã đánh cắp từ Monkey D. Luffy , Arlong sắp xếp để có một hải đội trưởng tham nhũng tịch thu tiền từ cô vì vậy cô sẽ là mãi mãi dưới sự kiểm soát của ông.

Luffy, người đi theo Nami sau khi cô cướp của mình, thấy Nami đâm vào hình xăm của Arlong trên cánh tay của cô một cách tuyệt vọng. Tức giận bởi những đau khổ mà Arlong gây ra, Luffy bảo Nami ngừng làm tổn thương chính mình và chấp nhận lời cầu cứu sự giúp đỡ. Một cuộc chiến lâu dài và gian khổ xảy ra sau đó giữa Luffy, Arlong, và các thành viên mạnh nhất của các đội. Trong khi Zoro, Sanji và Usopp đã có thể đánh bại đối thủ của họ, nhưng họ vẫn không thể đấu lại Arlong, nhưng sau đó họ đã cứu Luffy ra khỏi hồ nước để Luffy đấu với Arlong.

Luffy vs Arlong_trận chiến quyết định số phận của Nami và toàn biển đông.

Vào cuối cuộc chiến, chỉ có Luffy và Arlong là vẫn còn có thể đứng vững và Luffy đã bị tấn công bởi những đòn đánh có tốc độ cao, và những cú chém từ thanh kiếm Kiribachi (trông giống như một thanh thép dài với lưỡi kiếm trông như hàm răng của cá mập). Luffy có vẻ như đang trên bờ vực của sự thất bại cho đến khi cuộc chiến đã chuyển sang phòng của Nami ở Arlong Park, nơi Nami phải vẽ bản đồ cho Arlong một cách mù quáng khi còn là một đứa trẻ.

Sau khi nhìn thấy nỗi đau khổ và tuyệt vọng của căn phòng, Luffy trở nên phẩn nộ. Luffy sử dụng toàn bộ sức mạnh vào đòn tấn công Gomu Gomu no Ono của cậu/ Gum Gum Axe, Luffy tấn công Arlong bằng chiêu: "Shark day Haguruma (Gear)" đòn tấn công phá vỡ sụn Arlong và phá hủy toàn bộ căn cứ.

Sau đó , toàn bộ thủy thủ đoàn của ông bị Hải Quân bắt giữ.Hachi là người duy nhất trốn thoát.


Hatchan là người duy nhất trong băng Arlong trốn thoát.

Các trận đánh lớn

Arlong vs Bellemere
Arlong vs Sanji và Roronoa Zoro
Arlong vs Monkey D. Luffy
Vấn đề dịch thuật và Dub

sự tàn bạo của Arlong đã được kiểm duyệt trong dub 4Kids, như khi đe dọa sẽ bỏ tù Bellemere thay vì giết cô để trừng phạt việc cô không trả tiền. Ông không tiêu diệt tất cả mọi người ngoại trừ các thành viên Straw Hats nếu Nami gia nhập lại, hoặc đe dọa giết mọi người trong Cocoyashi nếu cô ấy bỏ đi. Trong cao trào của trận đánh, những cảnh anh ta dập đầu Nami vào bàn làm việc vì vẽ một bức tranh của Bellemere thay vì một bản đồ, và đe dọa giết một ai đó từ Cocoyashi Village nếu cô ấy không vâng lời ông, cũng như Luffy phá hủy các bản đồ, được loại bỏ .

Ông cũng đưa ra một gargly âm thanh về tiếng nói của mình trong dub 4Kids, và ông đề cập đến con người là "Pew-Mans".

Trong dub FUNimation,Lời thoại của Arlong được dịch một cách chính xác hơn. Tuy nhiên,giọng cười duy nhất của Arlong "Shahahaha" lại mất.
Linh Tinh
Nhiều nhân vật của Piece One có một tiếng cười khác nhau . Arlong bắt đầu giọng cười của mình với một trong hai từ "Sha" hoặc "She" (tức là Shahahahaha Shehehehe! !). Tại một thời điểm khi chiến đấu chống lại Luffy, Luffy cười chế giễu lại Arlong bằng chính giọng cười của Arlong. Điều này không thấy ở trong dub tiếng Anh.
Trong một bảng có chứa một cảnh hồi tưởng lúc nhỏ của Hatchan, bóng Arlong được nhìn thấy bên cạnh của Hatchan, Kuroobi, và Chew khi họ nhìn Sabaody Park ở một khoảng cách từ mặt nước.
Thật trùng hợp "Ah-long", trong đó có cách phát âm giống như "Arlong", có nghĩa là Loan Shark ở Singapore, thổ ngữ củaTrung Quốc-Phúc Kiến.
Trong lần thứ 4 Nhật Bản thăm dò ý kiến người hâm mộ , Arlong được xếp hạng 48 trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong One Piece.Các nhân vật liên quan trong bài viết

Bellemere
Nojiko
Nami
Genzo
Jimbei
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum