[Character] Ain

Go down

 [Character] Ain Empty [Character] Ain

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:48 pm

Ain

AinThông tin

Tên Nhật: アイン
Tên La Tinh: Ain
Tên tiếng anh: Ain (FUNimation Subs)
Lần đầu xuất hiện: Chapter 691 (cover); Episode 575; Movie 12
Trực thuộc: Neo Marines; Marines (trước đây)
Nghề Nghiệp: Chỉ Huy thứ 2 (Neo Marines); Nhân viên của Marine( trước đây)
Người lồng tiếng (Nhật): Ryoko Shinohara
Chiều cao: almost 174 cm

Trái Ác Quỷ

Japanese Name: Modo Modo no Mi
English Name: N/A
Meaning: Return
Type: ParameciaAin là chỉ huy thứ hai của Neo Marines trong One Piece Film: Z, và trước đây từng là một hải quân

Xuất hiện


Ain là một phụ nữ trẻ mảnh mai, có đôi mắt màu nâu đỏ và mái tóc màu xanh đậm bao quanh khuôn mặt của cô, được cột ngược lại phía sau với một phần tóc có hình dạng giống như biểu tượng Hải quân mà Zephyr sử dụng, nhưng bị lộn ngược lại. Đáng chú ý, cô có một vết sẹo lớn dọc theo đùi phải.

Như Zephyr, cô mặc áo một đội trưởng màu đen vàng, trong khi bên dưới lớp áo choàng là một đôi giày cao gót , tất đen, và áo nâu và váy. Cô cũng đeo một chiếc nơ lớn màu trắng trên mặt trước của cổ áo của cô.

GalleryHải quân trẻ Ain


Ain khi còn là hải quân

Bản phác thảo Ain và Binz' cho OP film Z


Ain trong One Piece Film Dice Game Adventure Island


Cá tính


Cô là người khá nghiêm ngặt, và nghiêm nghị mọi lúc. Không nhiều người khác được biết tính cách của cô. Cô được nhìn thấy phô bày cảm xúc khi khóc thương cho người thầy của mình đã bị giết bởi Borsalino.

Các mối quan hệ


Neo Marines

Cô rất nghiêm khắc với cấp dưới của mình, và sẽ trừng phạt thuộc hạ nếu không hoàn thành một nhiệm vụ. Mặc dù vậy, cô ấy sẽ nhận trách nhiệm về thất bại thuộc hạ, chẳng hạn như khi cô xin lỗi Zephyr cho sự thất bại của Shuzo, nói rằng cô ấy nên cho anh ta biết rõ hậu quả sẽ như thế nào.

Zephyr

Cô rất tôn trọng Zephyr, cô đã được đào tạo bởi ông ta và là một phần của trung đội của ông ta trong khi vẫn còn trong Thủy quân lục chiến, khi đó cô gọi ông ấy là "Z-Sensei". Sự kính trọng ông ấy quá nhiều do đó cô đào thoát từ Thủy quân lục chiến tham gia sự nghiệp của ông, khiến họ trở thành tội phạm trong mắt của Chính phủ thế giới. Khi Zephyr chọn ở lại để tìm kiếm thời gian cho Neo Marines và nhóm Mũ Rơm thoát, cô đã cố gắng giúp ông ta, nhưng cô ấy không thể khi Kuzan tạo ra một bức tường băng. Sau khi Zephyr chết, cô ấy thể hiện sự tôn trong của mình với ông, và mặc dù ít hoặc gần như không thể hiện cảm xúc, cô đã không ngần ngại khóc .

Năng lực và Sức mạnh


Ít có thông tin đầy đủ về các khả năng của Ain, nhưng thực tế cô là chỉ huy thứ hai của Hải quân Neo nên cô cũng có một số năng lực khá mạnh, so với một tên hải tặc ở New World. Cô cũng đã thể hiện được sức mạnh, nhào lộn, thông minh và bền bỉ, đủ để chiến đấu tay đôi với Shuzo trong năm giờ và cuối cùng chiến thắng với chiến thuật và đủ để chiến đấu chống lại Zoro, thành viên mạnh thứ 2 của băng Mũ Rơm.

Devil Fruit

Ain ăn Modo Modo no Mi, một trái cây ác quỷ hệ Paramecia khiến cô có năng lực làm cho bất cứ người hoặc vật nào khác trẻ lại thông qua quả cầu năng lượng mà cô tạo ra . Điều này có thể mở rộng đến các đối tượng vô tri vô giác, chẳng hạn như mặt đất, mà cô có thể sử dụng để bẫy các nạn nhân của mình khi họ nêm mình vào nó bằng cách tái thắt chặt trái đất Nếu cô ấy ở một khu vực núi lửa, cô cũng có thể biến nó thành đá. trở lại thành dung nham gián tiếp tấn công kẻ thù.

Vũ khí

Vào lúc bắt đầu của bộ phim, Ain được nhìn thấy cầm hai thanh kiếm ngắn giống như dao găm khi chiến đấu với hải quân. Trong cuộc chiến chống lại Zoro, cô ấy sử dụng dao găm như hai vũ khí cho các cuộc tấn công cự ly gần và hai khẩu súng cho những người ở tầm xa. Cô cũng sử dụng một trong những thứ gần nhất ở cự ly gần để đe dọa Shuzo khi ông bị mắc kẹt trong lòng đất .

Lịch sử


Quá khứ

Khi còn là một hải quân, cô đã chiến đấu với Zephyr và Binz chống lại một tên cướp biển mạnh mẽ cắt đứt cánh tay của Zephyr. Cô và Binz là những người hải quân khác hơn Zephyr để sống sót.


Ain đánh bại Shuzo

Sau khi được biết hải tặc được thăng cấp bậc thành Shichibukai, điều này gây ra sự phẫn nộ của Zephyr, và sự mất trung thành, Ain từ bỏ vị trí của mình như là một sĩ quan , cùng với Zephyr, Binz, và Shuzo. Tất cả trong số họ sẽ trở thành thành viên sáng lập của Hải quân Neo. Cuối cùng cô đã chiến đấu chống lại Shuzo cho vị trí chỉ huy thứ 2, và sau một trận chiến năm giờ, nơi cô đang trên bờ vực thua cuộc, cô khiến Shuzo mắc bẫy kẹp chặt trong mặt đất và đe dọa anh ta với một khẩu súng lục, rồi giành vị trí này.

Tham vọng của Z

Ain chỉ huy Hải quân Neo và cô đang đứng bên cạnh Binz chờ đợi Shuzo đến. Tuy nhiên, khi anh ta đã không đến, cô gọi anh. Shuzo muốn giết cha của Lily và cô ấy nói rằng nếu ông thất bại sau đó ông sẽ phải chịu hậu quả.


Ain và Zephyr biết về sự thất bại của Shuzo

Sau đó, Ain đọc về thất bại Shuzo và nói với Zephyr thời gian ngắn trước khi đến của họ trên đảo linh sam.

One Piece Film: Z

Ain lần đầu tiên được nhìn thấy trên đảo linh sam, xâm lược nó để bảo mật Dyna Stones với Zephyr và Neo Marines. Cô tấn công Hải quân trên đảo, và giúp Zephyr để lấy những hòn đá Dyna. Khi Borsalino đến, cô nhanh chóng tập hợp các hải quân Neo cấp thấp trở lại tàu. Sau khi Zephyr thổi bay hòn đảo, Ain được nhìn thấy là đang lo lắng về số phận của mình.

Ain sau đó đã tìm thấy Zephyr trên tàu Sunny, nhờ sự giúp đỡ của các thẻ Vivre. Cô lên tàu, và đã chiến đấu một số thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô dễ dàng chiến thắng Chopper và Nami bằng cách chuyển họ thành trẻ em, và trẻ hóa Robin và Brook. Sau khi Zephyr đánh bại Luffy, Zoro, và Sanji, Ain quay trở lại tàu của họ với Zephyr, và ngạc nhiên khi Sunny bay đi bằng cách sử dụng Coup de Burst.

Một thời gian sau khi cuộc chiến của họ với băng Mũ Rơm, Hải quân Neo đến được đảo Secon. Một thời gian ngắn sau khi đá Dyna Zephyr trồng gần ngọn núi lửa trên đảo phát nổ, Ain được nhìn thấy cùng với lãnh đạo của mình như ông đã nói về Grande Imbuto. Sau đó, họ bị tấn công bởi Luffy, Zoro, Sanji và Usopp, những người đến để mang Ain trở lại nhóm Mũ Rơm trả lại sự trẻ hóa độ tuổi bình thường của họ. Trên yêu cầu của Zephyr, Ain chiến đấu với Zoro một thời gian ngắn, nhưng ngay sau đó bị gián đoạn bởi cuộc chiến di tản đảo. Sau đó, cô được nhìn thấy trên tàu của họ, đang nhìn ra sự phá hủy của hòn đảo.

Ain sau đó xuất hiện trên Piriodo, lắng nghe cuộc nói chuyện giữa Kuzan và Zephyr. Một thời gian sau, băng Mũ Rơm đến, và cô đã chiến đấu Zoro một lần cuối cùng. Cô cố gắng giữ khoảng cách của mình nhiều nhất có thể và giành chiến thắng bằng cách làm bị thương anh ta với dung nham chứ không phải là sức mạnh vật lý, nhưng Zoro chứng minh dù sao anh cũng quá mạnh , và điều khiển để giành chiến thắng dễ dàng. Với thất bại của Ain, Nami, Robin, Chopper và Brook trở lại lứa tuổi bình thường của họ. Sau đó, cô tỉnh dậy, và xuất hiện sau khi Luffy đã đánh bại Zephyr. Borsalino khi xuất hiện với một đoàn quân của hải quân và đe dọa sẽ giết cả hai Hải quân Neo và nhóm Mũ Rơm, Zephyr ở lại để giữ chân chúng. Ain đã cố gắng để chạy theo ông ấy, nhưng Kuzan tạo ra một bức tường băng, ngăn chặn cô khỏi bị thêm nữa. Cô đã rơi nước mắt, biết rằng Zephyr được chắc chắn ra đi. Cô được nhìn thấy lần cuối cùng với Binz, khóc than trên mộ của Zephyr, Kuzan cố gắng an ủi cả hai người trong số họ bằng cách nói với họ Zephyr là người đàn ông vĩ đại đến mức nào.

Các trận đấu chính


Ain, Zephyr, Binz, và một trung đội hảii quân vs. Shichibukai tương lai
Ain vs. Shuzo
Ain vs. Nami and Tony Tony Chopper
Ain vs. Roronoa Zoro

Liên kết
↑ 1.0 1.1 1.2 One Piece Manga — Chapter 691, Ain xuất hiện trên trang bìa cùng với nhiều Lính hải quân trong thời trẻ của họ
↑ 2.0 2.1 2.2 One Piece Anime — Episode 575, Shuzo tuyên bố ông sẽ làm cho một chỉ huy thứ hai tốt hơn so với Ain.
↑ 3.0 3.1 3.2 3.3 3.4 3.5 One Piece Anime — Episode 577, Ain cố gắng đánh bại Shuzo để trở thành Chỉ huy thứ hai của Zephyr.
↑ Ain được nhìn thấy mặc áo nhân viên Marine tại One Piece phim Z.
↑ One Piece Vol. 1000, Chiều cao của Ain được tiết lộ là gần như giống của Luffy.
↑ One Piece Movie 12, Ain trình diễn vũ khí tại One Piece phim Z.
↑ One Piece Anime — Episode 577, Zephyr và Neo Marinesđ ến Firs Island.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum