[character] Izo

Go down

[character] Izo Empty [character] Izo

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:14 pm

Izo
Izo

Thống Kê

Tên tiếng Nhật: イゾウ

Tên Latinh: Izō

Tên tiếng Anh: Izo

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 553; Episode 461

Xuất thân: Băng hải tặc Râu Trắng

Nghề nghiệp: Đội trưởng đội 16 băng hải tặc Râu Trắng

Người lồng tiếng: Yūsei Oda


Izo là đội trưởng đội 10 băng hải tặc Râu Trắng.


NGOẠI HÌNHIzo là một người đàn ông thích mặc đồ người khác giới, anh mặc một bộ kimono màu hồng tím. Anh có một nước da trắng nhợt và mái tóc được cột theo kiểu gần giống một geisha. Izo mang một ngoại hình kiểu Nhật, quấn quanh thắt lưng một lớp vải đỏ chấm nâu.NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH

Là đội trưởng đội 16 của băng hải tặc Râu Trắng, Izo có quyền chỉ huy trước những cướp biển cấp dưới trong đội của mình. Giống như những đội trưởng khác trong băng, Izo rất mạnh.
Một minh chứng khác cho sức mạnh của Izo là việc anh không mang thương tích quá đáng kể sau trận chiến.


Vũ khí chiến đấu

Izo mang một cặp súng kíp và có thể sử dụng chúng một cách điêu luyện, đặc biệt là khi cận chiến : chỉ với một phát súng, anh có thể làm gãy đôi một thanh kiếm và đồng thời đả thương người chủ của nó .
Vào hồi kết của cuộc chiến, có thể thấy Izo mang theo một thanh kiếm, cho thấy anh còn là một kiếm sĩ.


TIỂU SỬMarineford Arc


Izo bất ngờ khi nghe Râu Trắng ra lệnh yểm trợ Luffy

Khi thông tin về việc Ace sẽ bị hành hình công khai ở Marineford được tuyên bố, Izo cùng hạn đội của Râu Trắng và các phe liên minh lên đường giải cứu Ace. Đặt chân đến chủ sở chỉ huy của hải quân, họ đã chiến đấu để bảo vệ người đồng đội bị bắt giữ. Izo và một số đội trưởng khác xông lên đối đấu với Kizaru. Anh nói rằng đó là thời điểm thích hợp để tiến lên phá vỡ tuyến phòng thủ vì hải quân đang rút ra. Sau khi Râu Trắng bị Squardo đâm, Izo cùng những đội trưởng khác trong băng đều chứng kiến cảnh tượng đó trong kinh hãi. Sau khi Squardo nhận ra rằng mình đã bị lừa, hải quân dựng nên bức tường bao vây, ngăn không để hải tặc thoát ra khỏi vịnh. Izo cùng các cướp biển khác để đưa chiếc thuyền của Râu Trắng thoát khỏi vòng vây. Oar Jr. giúp những cướp biển đẩy con tàu qua cái hố lớn mà mình tạo ra.
Sau đó, Izo xuất hiện khi đang chiến đấu cùng với những thành viên cấp dưới của mình chống lại những hải quân tập hợp ở quảng trường. Sau khi Luffy đã cứu Ace thoát khỏi đoạn đầu đài, tất cả những cướp biển đều mừng cho họ. Râu Trắng đưa ra mệnh lệnh cuối cùng : tất cả các hải tặc mau rời khỏi chiến trường còn ông sẽ ở lại cầm chân hải quân, và họ phải miễn cưỡng tuân theo. Ngay khi băng hải tặc chuẩn bị rời khỏi đó cùng với Ace, đô đốc Akainu xuất hiện ở đó, gọi Râu Trắng là một kẻ thất trận. Ace quay lại đầy tức giận trong khi Izo cố gắng thuyết phục Ace hay quên những Akainu nói đi nhưng không thành công. Akainu lấy đi mạng sống của Ace và trực nhằm vào giết Luffy. Izo và các đội trưởng khác của băng lao vào chiến đấu với Akainu để đảm bảo cho tính mạng của Luffy – con người thuộc kỉ nguyên mới. Khi Shanks đến và Sengoku tuyên bố trận chiến kết thúc, Izo, cùng với những thành viên còn lại của băng Râu Trắng và các đồng minh, khóc trước kết quả của cuộc chiến lúc này và rời chiến trường nghiệt ngã.


Hậu chiến

Izo sống sót sau trận chiến ở Marineford và xuất hiện cũng với các thành viên còn lại của băng ở đám tang của Râu Trắng và Ace ở một nơi nào đó ( không được tiết lộ) ở New World.
CÁC TRẬN ĐẤU CHÍNH
Băng hải tặc Râu Trắng cùng với quân đồng minh vs. Lực lượng hải quân và Shichibukai
Izo vs. Sĩ quan hải quân
Các đội trưởng của băng hải tặc Râu Trắng (trừ Ace, Jozu và Thatch), Crocodile và Andre vs. đô đốc AkainuTHÔNG TIN KHÁC
Tên gọi của Izo có thể liên quan tên của một samurai, Okada Izo. Tuy nhiên Oda vẫn chưa xác nhận về điều này.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum