[Character] Gin

Go down

[Character] Gin Empty [Character] Gin

Post by Mã Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 3:20 pm

Thông Tin
Tên tiếng Nhật: 鬼人のギン
Tên Latinh: Kijin no Gin
Tên tiếng Anh: Gin
Xuất hiện lần đầu: Chương 44, Tập phim 21
Chi nhánh: Băng cướp biển Don Kreig
Nghề nghiệp: Tư lệnh
Danh hiệu: Gin Man Demon
Diễn viên lồng tiếng Nhật: Kenichi Ono
Diễn viên lồng tiếng Anh: Không rõ (4Kids); Illich Guardiola (Funi)

Ngoại hình
Gin là một người đàn ông có chiều cao trung bình với mái tóc ngắn , sở hữu một bộ râu và ria mép. Ông có quầng thâm đen dưới mắt, như thể anh ta thiếu ngủ. Gin mặc một chiếc áo khoác màu xám được thiết kế 2 con rắn biển màu đỏ ở mỗi bên áo với một chiếc áo màu xanh lá cây bên trong cùng với một chiếc quần màu xám kết hợp với áo khoác của mình.Ngoài ra anh còn quấn một một cái băng cột đầu màu xám với thiết kế sọc màu xanh, Và đeo hai bông tai hình cầu trên mỗi tai.


Tính cách
Gin là quyết liệt trung thành với Don Krieg, thực hiện mọi việc Don yêu cầu hay bất cứ điều gì gì mà Don muốn.Anh ta đuợ vào băng của Don nhờ vào sự tàn hẫn của anh.Anh có thể giết người không do dự hay cảm thấy tội lỗi, do đó bí danh của anh là "Gin Man Demon." Điều này một phần là do Gin có một nỗi sợ hãi lớn đối với Krieg, trong đó được chứng minh khi ông tuân theo lệnh của ông vứt bỏ mặt nạ khí của mình và thở khí MH5 chất độc chết người bởi vì ông lo ngại cơn thịnh nộ của Krieg khi không tuân theo mệnh lẹnh hơn cái chết của mình. Tuy nhiên, không giống như Krieg, Gin có một ý nghĩa danh dự bên trong anh ta, không thể (vì anh ta không muốn làm vậy với người đã cứu anh ta) giết Sanji, người đầu tiên anh ta thấy tử tế (cho anh ta ăn miễn phí).


Năng lực và sức mạnh
Gin là một người đàn ông đã bị bắt bởi Thủy quân lục khi xuất hiện lần đầu tiên trong truyện, nhưng sau khi bị bỏ đói đến sắp chết trên tàu anh vẫn có thể thoát ra và giữ một số thành viên trong băng của Don Krieg. Ông cũng có thể xuống tàu của Zeff Chân Đỏ(một cướp biển huyền thoại người vẫn duy trì phần lớn sức mạnh của mình) và anh ta đã phá vỡ chân giả của Zeff bằng một cây súng. Ấn tượng đầu tiên về anh của những đầu bếp Baratie là một người bị chết đói và suy yếu,vì thế họ tin rằng ông là một thành viên cấp thấp trong băng , cho đến khi ông sử dụng sức mạnh thật của mình trong trận chiến,làm cho mọi người đầu bếp Baratie rất ngạc nhiên.

Vũ khí
Gin có một đôi tonfa với bi sắt ở phần đầu rất nặng.Kết hợp với khả năng chiến đấu sẵn có của mình, Gin là một đối thủ rất nguy hiểm khi sử dụng vũ khí này,., Trong khi di chuyển quá nhanh đến mức đã làm Pearl ngạc nhiên,anh sử dụng tonfa đánh vỡ khiên sắt của Pearl với một cú đánh duy nhất

Gin cũng có vẻ thành thạo với súng cầm tay, như ông đã bắn đạn từ phía sau với một đồ bật lửa từ một khoảng cách nhất định và dùng Zeff làm con tin.


Tiểu sử
Chỉ được biết đến lịch sử của Gin là ông ấy đã có mặt cho chuyến đi của Don Krieg đến Grand Line. Sau vài ngày trong hạm đội đã đối mặt với 1 Thất Vũ Hải, Mihawk. Mihawk sử dụng kiếm của mình nhanh chóng tiêu diệt hạm đội của Krieg một cách dễ dàng chỉ còn sót lại duy nhất cờ hải tặc của họ còn nguyên vẹn.Sau đó, Gin cùnh Kreig rút lui.Và cuối cùng anh đã bị bắt và là một tù nhân trên chiếc tàu của Kreig khi cập cảng tại Baratie.

Arc Baratie
Sau khi bị bỏ đói trong ba ngày trên tàu của tàu biển, Gin đánh bại trong một trong bảy vệ sĩ và thậm chí giết thủy thủ bởi chụp ông ở phía sau. Sau đó,anh đi bộ vào Baratie, Gin yêu cầu thực phẩm,nhưng lại bị Patty đánh đập và ném ra bởi vì không có tiền. Tuy nhiên, Gin được Sanji cho một đĩa thức ăn của miễn phí khi anh ta đang chết đói trên tàu. Khi lực lượng của Don Kreig đến vì muốn chiếm tàu Krieg đã ra lệnh Gin giết Sanji. Gin, một người đã bị tra tấn và giết chết vô số người khác với tonfas của mình,nhưng lại không thể mang lại cái chết cho Sanji (Sanji là người duy nhất đối xử với Gin những hành động tử tế). Đối với điều này, Gin bị trừng phạt bởi Don Krieg, ông lệnh Gin phải bỏ mặt nạ khí của anh xuống trong khi ông xịt ra chất độc MH5 chết người.

Mặc dù đối mặy với cái chết, Gin vẫn sống sót. Sau cùng Gin đánh Don ngất xỉu và cùng toàn bộ băng ra đi trên 1 con thuyền nhỏ.


Người dịch: conan80bin
Mã Ăn Hại
Mã Ăn Hại

Total posts : 79

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum