[Character] Abi

Go down

[Character] Abi Empty [Character] Abi

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:47 pmAbi là một cô gái chỉ xuất hiện trong anime ở Water 7.


Ngoại hình

Abi mặc một chiếc áo gi-lê đỏ và quần soóc vàng kẻ ô với giầy lười nâu. Cô có mái tóc nâu ngắn với 2 cái buộc tóc màu trắng ở ngang trán.


Tính cách

Cô rất yêu quý Aobire, người bạn trung thành của mình, và sẽ làm bất cứ việc gì để tìm được nó.

Các mối quan hệ

Cô rất quan tâm đến Aobire và liên tục tìm kiếm nó. Cô không nghe lời cha mẹ mình khi họ bảo cô dừng việc tìm kiếm lại, mặc dù họ cũng quý Aobire nhiều như Abi. Cô rất biết ơn Luffy và Chopper đã giúp cô tìm Aobire.

Tiểu sử

Trước sự kiện Aqua Laguna đánh vào Water 7, Abi và gia đình đi sơ tán khỏi cơn sóng sắp ập đến. Như thường lệ, họ không thể mang theo con Yagara Bull của gia đình, Aobire. Tuy nhiên, sau khi về nhà, Aobire đã mất tích. Từ đó Abi đã rất cố gắng đi tìm con thú cưng của mình. Cô thường xuyên mơ thấy Aobire gọi mình và điều đó càng làm Abi quyết tâm tìm kiếm. 3 ngày sau, Abi nhìn thấy Luffy và Chopper đang rong ruổi trên phố. Biết rằng băng hải tặc này chính là những người đã cứu Iceburg, Abi quyết định cầu cứu Luffy.

Dùng số tiền cô cất trong con lợn đất Yagara Bull của mình, Abi nhờ Luffy giúp tìm Aobire. Luffy nhận lời và cùng với Chopper, họ bắt đầu tìm kiếm khắp vùng Water 7. Tuy nhiên, dù đã tìm khắp nơi và còn có sự trợ giúp từ năng lực Trái cây Ác quỷ của Robin, 3 người vẫn không tìm thấy. Sau đó Abi và nhóm biết được từ những con Yagara Bull khác, thông qua Chopper, rằng lần cuối cùng chúng thấy Aobire là đêm Aqua Laguna đánh vào. Khi mà mọi thứ dường như vô vọng, Luffy may mắn tìm thấy một mảnh của chiếc khăn quàng cổ của Aobire.
Abi và con Yagara Bull con trên tay.

Đi theo mảnh khác của chiếc khăn, Abi và 2 người bạn Straw Hat đến được một lối đường hầm mà Water 7 hiện nay được xây đè lên nó. Cả 3 khám phá thị trấn bị lãng quên và đến một căn phòng ngập gần đầy nước. Ở đó Abi gặp Aobire và gọi nó về với mình. Tuy nhiên, con Yagara Bull già, thông qua phiên dịch của Chopper, từ chối và nói với Abi rằng điều đó là không thể. Không hiểu lý do, Abi liền chạy về phía người bạn già. Khi Luffy thử túm lấy Aobire, mọi người nhận ra rằng con Yagara Bull đã trở thành một hồn ma. Không thể làm gì khác, Luffy tóm lấy Abi trước khi cô với tới bóng ma đang dần biến mất.


Sau khi bóng ma của Aobire biến mất, Abi và nhóm bạn tìm thấy một con Yagara Bull con được giấu trong đống đổ nát ở gần đó. Đứa bé được bao bọc bởi chiếc khăn quàng của Aobire. Từ đó việc xảy ra với Aobire trong cơn Aqua Laguna đã được sáng tỏ. Con Yagara Bull già đã nghe thấy tiếng khóc của đứa bé và cố cứu nó trong cơn bão. Nó đã tìm thấy con Yagara Bull con và dùng chiếc khăn quàng của mình để bảo vệ đứa bé khỏi cái lạnh. Tuy nhiên, trong quá trình đó, Aobire đã chết. Sau khi biết được thông tin này, Abi quyết định sẽ chăm sóc đứa bé. Với đứa bé đang vui vẻ trong tay, Abi quyết định thưởng Luffy vì đã giúp đỡ trong việc tìm Aobire và thực hiện điều mong mỏi cuối cùng của nó. Luffy không lấy phần thưởng mà trả lại cho Abi với mong muốn giúp đứa bé lớn lên khỏe mạnh.

AbiThông tin

Tên Tiếng Nhật:

Tên La tinh:

Tên Tiếng Anh:

Xuất hiện lần đầu:

Quan hệ:


Lồng tiếng Nhật:


アビ

Abi

Không có

Episode 317

Thường dân;
Monkey D. Luffy

Yumi Sudō


Tài liệu tham khảo
One Piece Anime - Episode 317, Abi được giới thiệu.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum