oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Character] Dr. Ho

Go down

[Character] Dr. Ho Empty [Character] Dr. Ho

Post by Mã Ăn Hại Wed Nov 26, 2014 2:39 pm

Bác sĩ Ho

Thông Tin
Tên tiếng Nhật: Dr.ホウ
Xuất hiện đầu tiên: Chapter 213; Episode 128
Nghề nghiệp: Thầy thuốc
Người lồng tiếng: Bill Flynn(FUNimation)


Bác sĩ Ho (Dr.ホウ, Dr. Hou) là thầy thuốc của hoàng tộc Arabasta. Ông khâm phục y học của vương quốc Drum. Ông có gắng thảo luận về y học với Chopper, nhưng Chopper quá bối rối khi được khen ngợi nên đã xúc phạm ông.


Ngoại hình
Bác sĩ Ho là 1 người lớn tuổi, ông ấy mặc một cái áo choàng màu xanh lục lớn, cùng với cái khăn choàng màu hoa cà. Ông ấy thường đội cái mũ tròn cao tương tự như một cái mũ đầu đuôi seo, nhưng nó có hình nhọn thay vì hình dáng thông thường, tương tự như vùng giữa của 1 cái đồng hồ cát. Ông có mái tóc và bộ râu dài tới cằm màu xám nhạt, đôi môi ông đầy đặn được thể hiện rõ nét bởi bộ râu của mình. Ông mang 1 cái kính như cái kính của Kuro.


Tính cách
Bác sĩ Ho tuy nhã nhặn nhưng cũng ham muốn tiếp thu thêm nhiều kiến thức về y học như các bác sĩ khác để trở nên hoàn thiện hơn. Ông cảm thấy bất ngờ vì hành động trái  ngược của Chopper khi ông ca ngợi về kiến thức y học của Chopper.


Lịch sử
Sau khi Arabasta được giải thoát khỏi nỗi ác mộng Baroque Works, ông xuất hiện khi coi Chopper làm thuốc ở phòng nghỉ ngơi của băng SH. Ông hỏi Chopper liệu có thể cho ông xem quá trình làm thuốc, bất ngờ trước những lời khen của ông, Chopper thể hiện hành động trái ngược khi vừa mắng nhiếc ông, vừa nhảy điệu múa vui mừng và đẩy ghế ra mời ông ngồi. Bác sĩ Ho đã hỏi công chúa Vivi liệu ông có nên coi đó là lời mời và ngồi xuống để tiếp tục coi hay không.

Người dịch: Koh|Chan
Mã Ăn Hại
Mã Ăn Hại

Total posts : 79

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum