[Character] Ran

Go down

 [Character] Ran Empty [Character] Ran

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:38 pm

Thông tinJapanese Name:

Romanized Name:

English Name:


First Appearance:


Affiliations:


Occupations:


Japanese VA:


English VA:


Bounty :

ラン

Ran


RanChapter 516, Episode 410


Kuja Pirates


hải tặc


Umeka Shouji


N/A


Unknown

Ran (ラン Ran) nữ hải tặc Kuja. Cô là người đầu tiên lên tiếng nói với Momonga. Có vẻ như cô là 1 trong những người có kiến thức và vị trí quan trong trong đội thủy thủ nói cho 1 đứa trẻ biết về Gorgon Sister và lời nguyền trên lưng họ (mặc dù Ran ko biết rằng, sự thật đó là dấu ấn nô lệ, 3 chị em nói dối để che giấu sự nhục nhã đó)

DIỆN MẠO


Ran có chiều cao mức trung bình, với mái tóc dài chẻ sang 1 bên, 2 tai đều đeo bông tai. Cô mang đôi bít tất đen và dài lên tới quần lót cùng màu. Quanh eo cô là chiếc dây đai trang trí với nhẫn. Phía trên cùng cô đeo áo ngực màu cam, có thêu hoa với lỗ ngay chính giữa, có vẻ như nó quá nhỏ so với kích cỡ của cô. Sau lưng, Ran đeo túi cung tên cùng với 1 con rắn, nó thường hay đi cùng cô. Cô mặc chiếc áo khoác hải quân, nhưng không phải là trang phục của họ (có lẽ lấy được từ 1 trận đánh)


NĂNG LỰC & SỨC MẠNH

Là thành viên của đội hải tặc Kuja, chỉ những nữ chiến binh mạnh nhất của bộ tộc Kuja mới được phép gia nhập. Hơn hết có vẻ như cô là nhân vật quan trong trong đội thủy thủ, có lẽ chỉ sau Gorgon Sister.
Vũ khí :
Cung tên
Haki
Cô có khả năng dùng Busoushoku Haki, niệm haki vào cung tên, gia tăng sức công phá, bắn nát đá, tường

LỊCH SỬ :


Amazon Lily Arc
Ran chính là người tiết lộ cho 1 cô bé Kuja về câu chuyên đằng sau việc Hancock có khả năng hóa đá và tại sao không một ai được phép vào lâu đài trong lúc cô đang tắm. Đồng thời là người đầu tiên nhận ra haki của Luffy là Haoushoku Haki trên võ đài và công nhân thực lực của Luffy khi cậu hạ gục Bacura chỉ với 1 đòn. Cô là người đưa tờ báo với mẩu tin về buổi hành hình Ace sắp tới cho trưởng lảo Nyon. Sau khi trận đánh trên đấu trường, cô chào đón sự trở lại Marguerite, vừa mới được phục hồi trở lại, và cả 2 nữ Kuja khác, và tham gia bữa tiệc sau đó. Ran được nhìn thấy lần cuối khi đưa tiễn Hancock & Luffy, khi họ lên thuyền của Momonga và hứa sẽ trông nôm đất nước thay cô.

Post-War Arc
Cô xuất hiện lại lần nữa với những Kuja khác, trong khi họ đang nói về sự quay trở lại của Luffy. Sau khi Luffy đánh chuông Ox Bell, cô được thấy đang kéo dãn cánh tay Luffy trên thuyền Kuja


LINH TINH
Tên của cô có nghĩa là hoa phong lan

Người dịch: kaze-ice_aokiji
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum