Những Chiến Binh Elbaf

Go down

 Những Chiến Binh Elbaf Empty Những Chiến Binh Elbaf

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:28 pm


Người viết : Yukimura Seiichi


Nhóm Mũ Rơm cùng Vivi tiến sâu vào Little Garden và tình cờ họ gặp được hai gã khổng lồ sinh sống tại đây, nhìn vậy chứ thật ra họ không có ác ý gì mà ngược lại rất tốt bụng. Họ tự xưng mình là Dorry và Brogy của tộc người khổng lồ Elbaf, nguyên nhân chỉ có hai người họ ở đây là vì 100 năm trước họ đã quyết định đấu với nhau xem ai hơn ai người thắng có thể trở về quê hương của mình và làm tộc Elbaf vinh hạnh hơn. Nhưng đã 100 năm trôi qua họ vẫn bất phân thắng bại, và khi núi lửa phun trào thì cuộc chiến của họ bắt đầu với thành tích hòa nhau mãi thế này họ vẫn chưa đặt chân về quê hương một lần nào kể từ khi rời khỏi. Nhưng khi đang nói chuyện thì họ bị nhóm của Crocodile đánh lén, vì nếu không đánh lén họ trước thì bọn chúng chết chắc.

Sau đó chúng quay sang đánh nhau với nhóm Mũ Rơm, cả nhóm rơi vào thế bị động thì một số thành viên gần như bị hóa thành sáp còn Luffy thì bị chúng điều khiển. Sau một thời gian khác dài phá giải trái ác quỷ của chúng, mọi người cố gắng làm tan sáp cho Dorry và Brogy, khi tỉnh dậy họ đã đánh bại chúng. Để cảm ơn ân nhân đã cứu mình, Dorry và Brogy tiết lộ rằng trên đường ra khỏi Little Garden sẽ có một con cá khổng lồ ở đó chúng sẽ ăn bất cứ con tàu nào đi ngang qua, Dorry và Brogy bảo cả nhóm rằng hãy cứ tiến lên đừng sợ gì cả vì đã có họ ở đây.

Đúng như vậy, tàu cả nhóm bị một con cá khổng lồ nuốt chửng nhưng họ vẫn luôn miệng bảo “tiến về phía trước”. Dorry và Brogy đã dùng sức mạnh của mình đâm thủng bụng con cá ra để cứu ân nhân của mình. Usopp nói rằng cậu muốn trở nên mạnh mẽ và ý chí vững mạnh như những chiến binh Elbaf. Ngay tại Enies Lobby, cả nhóm đã gặp 2 tên khổng lồ là Oimo và Kashi. Để vượt qua cổng của Enies Lobby họ cần phải đánh bại 2 gã khổng lồ đáng sợ này để cứu Robin. Là người khổng lồ, không phải dễ dàng bị đánh bại, họ đã rất khó khăn để đánh bại họ và vượt qua cổng chính. Trong lúc tiến sâu vào Enies cả nhóm đã quên mất Sogeking-tức là Usopp, bỏ lại cậu ở cổng chính và cậu không ngờ rằng nơi cậu đang đứng lại là nơi hai gã khổng lồ to xác đang nằm gục xuống đất.

Nghe tiếng khóc dữ dội khiến mặt đất như lũ lụt đến nơi, Usopp tâm sự với họ và biết rằng họ là chiến binh tộc khổng lồ Elbaf, một ngày nọ tộc của họ rất vui vẻ và đứng đầu tộc là 2 vị thủ lĩnh Dorry và Brogy đang say sưa trò chuyện cùng mọi người và uống rượu thì một đứa bé đã hỏi họ rằng ai trong họ là kẻ manh nhất. Vậy nên giữa họ đã có cuộc tranh tài nhưng mãi vẫn không có ai thắng và họ quyết định ở đây chiến đấu đến khi nào có kẻ thắng thì thôi. Nhóm của Oimo và Kashi đã rời khỏi nơi đó để về quê hương, nhưng vì mong muốn 2 vị thủ lĩnh về mà Oimo và Kashi đã cùng nhau ra khơi và trên đường đi thì họ bị chính phủ bắt.

Chúng bảo 2 người họ hãy làm việc cho chính phủ là bảo vệ cổng của Enies trong suốt 100 năm thì chúng sẽ thả 2 vị thủ lĩnh của họ ra vì chúng bảo rằng 2 vị thủ lĩnh hiện đang bị giam, nghe lời chúng cả 2 đã đồng ý nhưng ngày hôm nay lại bị đánh bại dưới tay bọn hải tặc và cổng Enies đã có kẻ vượt qua, họ than khóc vì 2 thủ lĩnh sẽ không còn được thả nữa. Usopp thấy làm lạ nên đã kể cho họ nghe rằng trên đường nhóm của cậu đã gặp 2 người họ, cậu giải thích và nói luôn tên của 2 người họ cho Oimo nghe. Oimo bất ngờ rằng tại sao Usopp lại biết tên của họ vì Oimo chưa hề nói cho cậu biết, Usopp đã giải thích thật sự là đã gặp họ cậu cho Oimo biết về điệu cười của họ cũng như vũ khí của họ, thành tích bất bại của họ.

Oimo bắt đầu rưng rưng nước mắt thì Usopp la lên “Việc Họ Bị Giam Chỉ Là Nói Dối”. Oimo khóc òa lên và hạnh phúc vì 2 vị thủ lĩnh vẫn sống khỏe, họ vẫn bình an. Oimo kể lại cho Kashi và họ quyết định tham chiến cùng nhóm Mũ Rơm trong cảm xúc vui mừngxen lẫn phẫn nộ.


Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum