oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Vivi - Nàng công chúa kiên cường

Go down

 Vivi - Nàng công chúa kiên cường Empty Vivi - Nàng công chúa kiên cường

Post by Mèo Ăn Hại Wed Nov 05, 2014 12:35 pm


Người viết : Yukimura Seiichi

Yukimura Seiichi

Vivi-con gái của vị vua ở vùng sa mạc Alabasta, một nàng công chúa luôn coi trọng dân hơn cả tính mạng của mình, nàng luôn đặt lợi ích của những người khác lên trên bản thân mình. Khi họ cần cô, cô luôn lấy thân mình ra bảo vệ họ cho dù cô chỉ là một cô gái yếu đuối không có chút sức mạnh nhưng giúp đỡ mọi người và cứu sống người dân của mình là tâm niệm của cô.

Khoảng thời gian cô sống yên bình cùng cha và người dân là những chuỗi ngày hạnh phúc, tuy nhiên 1 băng hải tặc vừa kéo đến và thống trị Alabasta bởi Crocodile-kẻ có trái ác quỷ cát, hắn dùng sức mạnh trái ác quỷ của mình để xóa sạch những nơi có nước ở các thị trấn nhỏ. Nàng công chúa đáng thương đã buộc phải làm nội gián thâm nhập vào băng hải tặc của hắn và trở thành thành viên của băng với tên gọi “Miss Wednesday”.

Cô đi làm những gì mà hắn sai khiến với thâm tâm muốn giết chết hắn vì đã làm hại thần dân yêu quý cũng như đất nước của mình. Trong lần làm nhiệm vụ cô đã đụng độ băng Mũ Rơm, trong những lần ẩu đả cô đã nhân ra rằng họ thật sự đáng tin và cô đã hạ mình cầu xin họ hãy cứu lấy đất nước của cô.
Cảm thương cho số phận của nàng công chúa đáng thương, nhóm Mũ Rơm quyết định cùng nàng đi chuyến hành trình dài đến Alasbasta và cứu lấy Đất Nước của nàng. Trong những cuộc hành trình cùng băng Mũ Rơm, cô đã có rất nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn, và học được rất nhiều điều từ họ.

Ghé qua những thị trấn nhỏ gần Alabasta, cô đã gặp lại người quen của cha mình nhưng xung quanh hầu như chẳng còn gì ngoài cát, sức mạnh trái ác quỷ của Crocodile đã vùi lấp tất cả các thị trấn nhỏ xung quanh, mọi thứ trở nên khô héo khi không có nước. Vivi đã vô cùng phẫn nộ trước hành động của Crocodile, nàng rưng rưng nước mắt và tự trách bản thân không thể bảo vệ được thần dân của mình. Vi Vi cùng mọi người nhanh chóng đến Alabasta ngay lập tức để đánh bại Crocodile nhưng rồi tất cả đều bị nhốt vào lồng sắt làm từ đá biển còn mỗi Sanji thì mất tích, và nàng công chúa ở bên ngoài tìm cách giải nguy cho mọi người nhưng hắn đã quăng chìa khóa vào hồ chứa cá sấu. Trước khi rời khỏi hắn còn thả thêm cá sấu ra ngoài để chúng giết Vivi, nàng công chúa lo sợ không cách nào để đấu lại với con cá sấu khổng lồ này. Một tiếng động lớn xảy ra, Sanji bất ngờ xuất hiện và giải nguy cho Vivi, anh lần lượt hạ từng con và tìm ra được chìa khóa để cứu nguy cho đồng đội. Sau khi trốn thoát mọi người chia nhau ra, còn Vivi thì gặp lại người bạn cũ nhưng anh đã bị Crocodile đổ oan cho tội ám sát nhà vua.
Người dân bất bình và hiểu lầm trước hành động của cậu bạn thân của Vivi và quyết định tấn công anh cùng đồng bọn, trận chiến bắt đầu lan rộng hơn, Vivi cố ngăn cản mọi người nhưng dường như không một ai quan tâm đến sự hiện diện của cô, cô muốn mọi người đoàn kết để chống lại Crocodile nhưng dường như vô vọng. Cô quyết định trèo lên Tháp Đồng Hồ-nơi cao nhất của Alabasta và hô to “ Cầu xin mọi người, xin hãy dừng lại”. Cô hô to và to hơn nữa, đến khan họng để mong muốn mọi người chú ý và lắng nghe lời mình. Vừa hô to,vừa rơi nước mắt hành động của cô đã khiến cho các thành viên Mũ Rơm vô cùng cảm động và quyết tâm đánh bại kẻ thù.

Tiếng choảng nhau dần dần dứt hẳn và mọi người đã bắt đầu lắng nghe được giọng nói của cô, họ quay sang nơi cô đang đứng và nghe cô kể hết tất cả mọi chuyện. Sau khi biết được mọi chuyện thì mọi người bắt đầu bình tĩnh trở lại và đoàn kết với nhau thì mọi chuyện mới thật sự xảy ra, quả bom được gắn bên trong tháp đồng hồ đang dần đếm ngược thời gian. Thời gian bắt đầu trôi nhanh dần nhưng Vivi vẫn không có cách nào hủy được trái bom thì tình cờ cô gặp Pell đáp xuống nơi cô đang đứng, để bảo vệ người dân cũng như Alabasta anh quyết định ôm lấy trái bom bay thẳng lên trời và nổ ngay trong chớp mắt. Tiếng nổ phát ra rất lớn, sự hy sinh của anh đã khiến người dân vô cùng ngưỡng mộ và đặc biệt là Vivi, vì anh là người đã chăm sóc và chơi đùa cùng cô từ thuở bé. Cô ngồi xuống và như chết lặng vì sự hy sinh của anh

Trận chiến đến hồi kết thúc, Crocodile bị đánh bại bởi Luffy và mang yên bình đến cho Alabasta. Sau những hành trình dài và trận chiến mệt mỏi, mọi người được nhà vua chiêu đãi những bữa ăn thịnh soạn và nghỉ ngơi ngay tại hoàng cung.
Tiếp tục cuộc hành trình, nhóm Mũ Rơm chuẩn bị ra khơi thì Vivi chạy đến với mong muốn được cùng mọi người đi những hành trình dài, được trở thành đồng đội của Mũ Rơm. Nhưng với Luffy cũng như những thành viên khác thì Vivi vốn đã là thành viên của họ kể từ khi cô cùng họ hành trình đến Alabasta.


Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum