oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Fanfic] Happy Birthday, Vivi.

Go down

[Fanfic] Happy Birthday, Vivi. Empty [Fanfic] Happy Birthday, Vivi.

Post by hoanguyen112 Tue Nov 04, 2014 9:23 pm

Happy Birthday, Vivi.

Title: Happy Birthday, Vivi.
Author: ~*Yan*~
Status: Đã hoàn thành.
Note: Chỉ là muốn nhắc fan OP Vivi cũng là thành viên của SH, tiện thể chúc mừng sinh nhật Vivi. :”>
Summary: 2 năm sau khi SH tan rã, Vivi luôn dõi theo bước các thành viên SH dù không thể giúp họ. Và rồi cô gặp họ trong giấc mơ…

[ Alabasta – 2 năm trước ]


- Tôi… rất muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu với các bạn…! – Nước mắt cô bắt đầu rơi. – Nhưng tôi yêu đất nước này!


Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Choper nhìn về phía người con gái tóc xanh ấy. Thời gian qua, cô đã làm phiền Straw Hat rất nhiều, nhờ họ, cô đã cứu được quê hương mình. Nhờ họ, cô đã có thể vượt qua khó khăn. Nhờ họ, cô quyết tâm hơn bao giờ hết. Nhờ họ, cô đã có những giây phút vui vẻ. Cuộc vui rồi cũng tàn, sẽ có lúc chia tay. Đó là lúc này, cô không hề muốn điều này chút nào, cô rất muốn tiếp tục phiêu lưu cùng Staw Hat, nhưng cô sẽ chỉ là gánh nặng cho họ mà thôi…


- Mọi người!! Dù tôi không đi cùng… - Cô nghẹn ngào, nước mắt không ngừng chảy. – Nhưng nếu gặp lại, các bạn vẫn sẽ gọi tôi là đồng đội chứ!!?


Vivi cười, nhưng nước mắt vẫn rơi. Luffy dường như muốn nói điều gì đó, nhưng Nami đã ngăn lại. Cô không thể nghe thấy những gì họ nói, nhưng cô có thể thấy cánh tay trái có hình chữ X của mọi người đưa lên.“ Từ giờ về sau, dấu hiệu này chính là dấu hiệu nhận biết đồng đội nhé! ”Cô cười tươi, đưa cánh trái lên đáp lại lời tạm biệt của những người bạn hải tặc. Chiếc tàu Going Merry chạy đi, cô vẫn dõi theo nó cho đến khi nó thoát khỏi tầm nhìn của cô – giống như cô đang dõi theo Straw Hat vậy…


[ Alabasta – 2 năm sau ]


Mới đó mà đã thấm thoát hai năm, kể từ lúc đó cô không còn gặp Straw Hat nữa, dù vậy cô vẫn theo sát Straw Hat, nhưng dường như vẫn có một bức tường vô hình ngăn cách cô với họ.


Sắp sinh nhật lần thứ hai mươi của cô rồi, cô không quan tâm mấy đến điều đó, điều mà cô quan tâm lúc này chính là sự trở lại của Straw Hat, họ vẫn bình yên. Cô thở phào nhẹ nhõm khi đọc đoạn tin Straw Hat vẫn còn sống.


Và rồi, ngày 2/2 đã đến, sinh nhật của Vivi. Hôm đó trời mưa, mưa lớn lắm, dựa lưng ngồi ở chiếc ghế gần cửa sổ, đôi mắt cô nhìn về phía biển xa, vẫn hi vọng con tàu chở những người bạn ấy quay lại, nhưng hơn ai hết, cô biết đó là điều không thể xảy ra, dù là trong mơ.


Ngay cả trong mơ, điều đó còn không xảy ra thì hiện thực còn khốc liệt hơn. Cô sống bình yên với mọi người trong vương quốc, không phải lo lắng bất kì điều gì sẽ diễn ra với mình giống như Straw Hat. Nhưng hạnh phúc ấy không trọn vẹn, cô chẳng thể làm gì để giúp họ vượt qua khó khăn, cô chỉ có thể dõi theo và trơ mắt nhìn, cầu chúc họ bình an, cô bất lực.


“ Lúc này đây, họ có còn nhớ tới mình hay không? ” – Cô vén màng, bước ra khỏi cánh cửa phòng – nơi cô và Straw Hat từng nghỉ ngơi sau khi đánh bại Crocodile.


[ Tại một hòn đảo ở New World ]


- Êh! Hôm nay là ngày gì mà anh làm nhiều đồ ăn thế Sanji? – Luffy phóng lên bàn ăn.


- Sinh nhật Vivi đó… Không nhớ à? – Sanji cau mày, anh gắt.


- Sinh nhật Vivi…? – Luffy gãi đầu.


- Đừng nói là suốt ngày tập luyện với Boa mà quên Vivi đấy nhá?


- Làm gì có… Nhưng không có nhân vật chính ở đây thì tổ chức mừng sinh nhật thế quái nào được? – Luffy chỉ về phía cái bánh kem bự chảng ở giữa bàn.


- Fufu… Thuyền trưởng của chúng ta hôm nay tinh ý quá nhỉ? – Robin cười.


- Người ta gọi là thông minh đột xuất mà ngu trường kì ấy nhỉ? – Zoro và Usopp hùa theo.


- Thôi được rồi~ Cùng nâng cốc chúc mừng sinh nhật Vivi nào!!


Cô tỉnh dậy, hóa ra chỉ là một giấc mơ. Phải, một giấc mơ đối với Vivi, nhưng đó lại là sự thật. Ở một nơi nào đấy, Straw Hat vẫn chưa quên cô… ít ra là vậy. Cô vươn vai, ngồi dậy, nhìn về phía mặt trời. Bắt đầu một ngày mới.


Trích:
hoanguyen112
hoanguyen112

Total posts : 88

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum