[Kekkaishi] Kakeru

Go down

[Kekkaishi] Kakeru Empty [Kekkaishi] Kakeru

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:47 pm


Kakeru
Thông tin nhân vật
Loài: Người
Giới tính: Nữ
Thông tin
Phục vụ cho: Đội thợ săn Shinyuuchi
Nghề nghiệp: Phù thủy
Đồng đội: Số 1 (Ichigo)
Bạn đồng hành trước kia: Michiru
Khả năng
Kỹ thuật: Phép thuật

Vật chủ của thần
Xuất hiện lần đầu
Manga: Chap 224: Special Site

Kakeru (駆ける) là một trong nhiều đứa trẻ mà Michiru chọn làm ứng cử viên để trở thành một trong những chỉ huy của các đội quân "rối" , đến khi người ta phát hiện ra cô là con gái. Michiru ra lệnh cho Số 1 (Ichigo) giết Kakeru, anh đã cố giết cô ba lần, nhưng vì cô là một vật chủ của Thần nên Kakeru có thể phục hồi nguyên trạng. Michiru bắt đầu dạy dỗ và đào tạo Kakeru như một phù thủy, và đưa cô về làm trợ lý. Họ là cốt lõi của đội "thợ săn" Shinyuuchi.
Hình tượng


Khi còn nhỏ, mái tóc ngắn của Kakeru khiến cô bị nhầm là con trai. Khi lớn lên, tóc cô dài chưa đến vai.
Tính cách


Kakeru luôn yêu quý và trung thành với Michiru, và liên tục cố gắng để thuyết phục Michiru. Cô rất sợ bị bỏ rơi, mà sự cô đơn của cô ngày càng lớn: đầu tiên là đầu lĩnh bỏ rơi cô và Michiru, và sau đó Michiru lại bị Shichirou Ougi giết. Những hành động để chứng tỏ mình của Michiru khiến cho cô khó tìm được một đồng đội như ý, và cô rất hay làm khó Số 1.
Tiểu sử


Michiru và Kakeru

Kakeru là một ứng cử viên cho đội quân rối của Thống lĩnh, tại vì người ta nhầm cô là con trai. Khi việc Kakeru là con gái bị phát hiện, Michiru đã ra lệnh cho Ichigo giết Kakeru, và anh đã thực hiện việc đó đến 3 lần. Nhưng vì Kakeru là một vật chủ của thần nên cô bất tử, và phục hồi nguyên trạng sau mỗi lần bị giết. Sau khi biết được điều này, Michiru quyết định dạy dỗ và đào tạo Kakeru thành một phù thủy. Một phần nhờ vào sức mạnh trong cơ thể nên Kakeru sử dụng phép thuật khá giỏi và Michiru đã đưa cô về làm trợ lý. Sau khi được giới thiệu với Đức vua, Kakeru thường chơi trò shogi với ông ta. Đến khi cô và Michiru là bị Đức vua bỏ rơi, Kakeru đã hoàn toàn cố gắng để tham gia vào đội thợ săn Shinyuuchi, coi như là một cách để trả thù, và chứng minh rằng cô và Michiru không vô dụng.


Các hoạt độngPhần 1 kế hoạch tấn công Karasumori
Kakeru và Michiru quan sát Karasumori từ trên một tấm thảm bay. Kakeru nói rằng Karasumori chỉ là một thánh địa nhỏ nên công việc có vẻ dễ dàng. Michiru đã nói thêm rằng mặc dù núi Okubi là một trong những thánh địa có linh khí cao nhất nhưng sự khác biệt giữa nó và Karasumori là rất lớn, Hội kín đã đặc biệt để ý đến và xếp nó vào hạng "S" vì nó có thể ảnh hưởng đến các vùng thánh địa khác hoặc có đặc điểm và bí mật kì lạ. Kakeru đã tỏ vẻ nghi ngờ vì với cô, Karasumori chỉ là một thánh địa nhỏ nhưng lại được lưu ý đến và xếp vào hạng "S", chắc hẳn phải có linh khí cực lớn. Một đồng minh của họ, người đàn ông mang mang mặt nạ với hai màu trắng đen đã bị rơi xuống thánh địa Karasumori, tách ra và biến thành hai Akayashi khổng lồ. Kakeru và Michiru đã đặt một ma trận trên Karasumori (Vị trí lâu đài ẩn của Chushinmaru), trong lúc những người bảo vệ vùng đất đó đang bị phân tâm bởi cuộc tấn công của Akayashi nhờ sự điều khiển của Michiru và Kakeru, sau đó đã bị Himura Souji tiêu diệt.
Phần 2 kế hoạch tấn công Karasumori
Kakeru có một vai trò tích cực hơn trong cuộc tấn công thứ hai, trực tiếp ra lệnh cho Số 1 và Số 2 trong lúc cô tạo ra ma trận khổng lồ và hỗ trợ Michiru trong việc tiếp xúc với thế giới tâm linh nằm sâu dưới lòng học viện Karasumori . Tuy nhiên, Yoshimori có khả năng ngăn chặn ma trận của Kakeru để có thời gian cho Fumiya Somegi thiết lập một con rồng ma thuật phá hủy nó.
Trang bị


Thảm bay: Cả Michiru và Kakeru thường đi trên thảm bay. Việc này giúp họ tránh xa chiến trường và thi triển phép thuật trong lúc thuộc hạ đang chiến đấu.
Sức mạnh và năng lực


Phép thuật: Kakeru đã được đào tạo như một phù thủy dưới sự dạy dỗ của Michiru trong nhiều năm, và dường như đây là năng khiếu bẩm sinh của cô. Một phần nhờ sức mạnh lớn ẩn chứa trong cơ thể của Kakeru khiến cô có thể thi triển những phép thuật cấp cao mà thường thì cần có ngoại lực trợ giúp.Thiết lập ma trận: Kakeru giống như một đồng đội của Michiru, họ có thể hợp sức đặt những ma trận vô hình lên thánh địa Karasumori.Phân tích ma trận: Với cương vị là một phù thủy đồng hành với Michiru, Kakeru có thể đánh giá và phân tích ma trận cũng như năng lực của người khác.Điều khiển rối: Cô có thể điều khiển và ra lệnh cho những con rối chiến đấu, thậm chí phát nổ.Ma trận hình tròn Shinyuuchi: Đây là sự kết hợp ba phép thuật được sử dụng trong cuộc đi săn Shinyuuchi. Bước đầu tiên, dẹp bỏ những chướng ngại vật trên bầu trời, bước thứ hai tạo ra một ma trận nhỏ và mở rộng dần ra khu vực mục tiêu, bước thứ 3 tạo ra một ma trận lớn để phá hủy và làm suy yếu địa bàn.Ma pháp hủy diệt thế giới: Một ma trận được Michiru phát minh, khuếch đại tầm ảnh hưởng của một vòng tròn ma thuật, sau đó đốt cháy thế giới thành tro bụi. Nó cũng hút hết sức mạnh của chủ nhân ma pháp đến nỗi Kakeru đã không thể hồi phục cơ thể sau đó (mặc dù cô vẫn có thể điều khiển các ma trận bằng ý chí).Sức mạnh của một vật chủ thần: Là một vật chủ của thần, Kakeru về cơ bản là bất tử: nếu cơ thể bị phá hủy hoặc bị giết, cô có thể hồi phục mà không để lại chút dấu vết nào. Cô cũng có thể chữa lành vết thương trong thời gian khá ngắn. Đây cũng là nguồn năng lượng dự trữ tuyệt vời của cô. Thống lĩnh đã thừa nhận rằng, không giống như Haruka , năng lượng của Kakeru rất khó kiểm soát. Ngay cả khi trong tình trạng hôn mê, cô vẫn có thể chống lại sự thao túng tinh thần.
Tài liệu tham khảo


1. Manga Kekkaishi, Chap 303

2. Manga Kekkaishi, Chap 238

3. Manga Kekkaishi, Chap 304

4. Manga Kekkaishi, Chap 224

5. Manga Kekkaishi, Chap 226

6. Manga Kekkaishi, Chap 227

7. Manga Kekkaishi, Chap 268

8. Manga Kekkaishi, Chap 224

9. Manga Kekkaishi, Chap 226, trang 14-17

10. Manga Kekkaishi, Chap 229, trang 12-14

11. Manga Kekkaishi, Chap 255, trang 5-12

12. Manga Kekkaishi, Chap 255, trang 13-16

13. Manga Kekkaishi, Chap 256, trang 14-18

14. Manga Kekkaishi, Chap 258, trang 3, 13, 15, 17

15. Manga Kekkaishi, Chap 323, trang 5-6

16. Chap 335, trang 14-15

17. Manga Kekkaishi, Chap 341, trang 11-12

18. Manga Kekkaishi, Chap 337, trang 16-17

19. Chap 335, trang 14-15

20. Manga Kekkaishi, Chap 318, trang 10

21. Manga Kekkaishi, Chap 323, trang 5

Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: Tekamo Takitori

Bài viết do Gintama FC thực hiện


 


[/font2]
 
 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum