[Gintama FC][Kekkaishi] Haruka

Go down

[Gintama FC][Kekkaishi] Haruka Empty [Gintama FC][Kekkaishi] Haruka

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:34 pm


Haruka

Haruka (遥) là một vật chủ của thần, sở hữu sức mạnh to lớn ẩn bên trong cơ thể cô. Thống lĩnh đã chiếm hữu cơ thể của anh trai cô, sử dụng năng lực của Haruka để cất giữ năng lượng đánh cắp từ những thánh địa, và dùng vào cô để khuếch đại sức mạnh tâm linh của cậu ta.
Haruka

Loài: Người
Tuổi: 5-8
Giới tính: Nữ
Thông tin
Phục vụ cho: Hội kín
Thuộc gia tộc (Trước kia): Gia tộc Oumi
Nghề nghiệp: Thành viên tập sự của Hội kín
Nghề nghiệp trước kia: Người lưu giữ linh lực của Thống lĩnh
Trước kia thuộc đội: Đội quân của Thống lĩnh
Đồng đội trước kia: Thống lĩnh
Trụ sở hoạt động: Trụ sở Hội kín
Thông tin cá nhân
Người thân: En (anh trai); Thống lĩnh (Anh trai nuôi, đã chết); Suigetsu (Mẹ nuôi, đã chết)
Năng lực
Khả năng: Năng lực của vật chủ của thần
Xuất hiện lần đầu
Manga: Chap 305: Thù hận

 
Tài liệu tham khảo
Manga Kekkaishi, Chap 306

Manga Kekkaishi, Chap 338

Manga Kekkaishi, Chap 236

Manga Kekkaishi, Chap 311-312

Manga Kekkaishi, Chap 318

Manga Kekkaishi, Chap 345

Manga Kekkaishi, Chap 337

Manga Kekkaishi, Chap 339
 Tiểu sửKhi Thống lĩnh bỏ rơi lâu đài và các thuộc hạ, nhóm của cậu ta chỉ còn vài người : Số 0 (Zerogo), Số 3 (Sango - Souji Hiura), Suigetsu và vài đứa trẻ, trong đó có En và Haruka. Không rõ vì sao hai anh em họ lại đi chung với những người đó, nhưng bên trong Haruka chứa đựng sức mạnh bị đánh cắp từ nhiều Shinyuuchi. Thống lĩnh sau đó có nhắc đến điều này, nói rằng việc này Haruka không hề biết. Ngoài ra, Souji vẫn còn những ký ức mờ nhạt về buổi lễ cống sinh mạng một sinh vật bị giam cầm trong lâu đài của Thống lĩnh.
Các hoạt động


Lưu giữ linh lực cho "anh trai"


Trong khi Thống lĩnh điều khiển các cuộc tấn công của Hội kín với Shichirou Ougi , cậu ở lại tại một túp lều trong rừng, cùng với Suigetsu và Haruka. Haruka đi cùng với Thống lĩnh khi cậu ta xâm phạm đền Arashizaki, và tăng cường linh lực đến mức có thể quyết định số phận của các anh em nhà Shichirou một cách dễ dàng. Haruka cũng đi cùng với Thống lĩnh trong cuộc tấn công vào trụ sở của Hội kín , mà cậu ta đã chinh phục được bằng cách kiểm soát của tất cả những người có mặt ở đó trừ Masamori (Không rõ có sự góp sức của Haruka vào việc này không, nhưng có thể là có, dựa trên sức mạnh tuyệt đối của con rắn được triệu hồi).
Hakuma
Khi Thống lĩnh trở về lâu đài của mình ở Hakuma, cậu đã đi cùng với Haruka, Suigetsu, Zero và Sangou. Trong khi Thống lĩnh bị giam giữ, Số 0 đã nhốt Haruka, Suigetsu, và Kakeru lúc này đang bất tỉnh trong một căn phòng bí mật, và tấn công Thống lĩnh, tiết lộ mình là thân thể mới nhất của Tsukihisa Oumi của. Suigetsu biến thành một con rồng đen để giải phóng bản thân mình, Haruka và Kakeru khỏi phòng. Haruka sử dụng sức mạnh của mình để chữa lành vết thương của Thống lĩnh. Họ phải đối mặt với Mahora, người đã hút hết năng lực từ Ma pháp hủy diệt thế giới của Kakeru, sau đó truyền sức mạnh lấy của các Shinyuuchi vào cơ thể Haruka, khiến cô ngã gục. Thống lĩnh đã phải cầu xin Mahora tha cho Haruka, và lấy mạng sống của mình để đánh đổi. Suigetsu sau đó đã hi sinh để bảo vệ Haruka, và Mahora đã đồng ý bởi cô cần tìm hiểu về các thông tin được lưu trữ trong tâm trí của Suigetsu, và đã trả lại một chủ sức mạnh cho Haruka. Thống lĩnh thoát khỏi thân xác của En, linh hồn cậu cùng Tsukihisa chết trong Zekkai của Masamori. Suigetsu đã nhờ Souji Hiura chăm sóc Haruka, sau đó cô đã vị Mahora hấp thụ. Theo lời khuyên của Yoshimori, Souji cùng Haruka và En gia nhập Hội kín. Haruka và En sau đó đã được Akira và các thành viên Dạ Hành chăm sóc.


Sức mạnh và năng lực

Khi có sức mạnh lưu giữ của Shinyuuchi


Haruka chữa lành vết thương cho Thống lĩnh

Sức mạnh của vật chủ của thần: Giống như tất cả các vật chủ của thần khác, Haruka có nguồn năng lượng rất lớn trong cơ thể. Trong cơ thể của cô còn chứa đựng nguồn năng lực lấy từ các Shinyuuchi. Haruka có vẻ không biết về năng lực của mình, nhưng có thể sử dụng năng lượng theo yêu cầu hoặc theo bản năng.

Truyền năng lực cho người khác: Haruka có thể cho người khác "mượn" sức mạnh của mình theo yêu cầu. Cô đã làm tăng sức mạnh của Thống lĩnh, và khiến cho năng lực tâm linh của cậu ta trở nên mạnh hơn.Chữa lành vết thương: Haruka có thể sử dụng sức mạnh của mình để chữa lành vết thương nghiêm trọng, mặc dù điều này chỉ xuất hiện một lần trong truyện và việc chữa lành cho "anh trai" là một hành động xuất phát từ bản năng nhiều hơn từ ý thức.Sức mạnh tâm linh vô hạn: Haruka mang sức mạnh nhiều hơn người bình thường, phần lớn nguyên do là vì cô là một vật chủ của thần. Ít nhất, cô có thể lưu trữ sức mạnh lấy từ các Shinyuuchi trong một thời gian dài.
Khi không có sức mạnh của Shinyuuchi


Không rõ khả năng thực của Haruka. Tuy nhiên, kể từ khi Mahora nói rằng không thể tách rời năng lực của một người với người đó trừ khi chúng đã được tiêu thụ hết, có thể giả định rằng Haruka vẫn còn là một vật chủ của thần, và vì vậy cô vẫn sở hữu sức mạnh rất lớn và khả năng tái sinh.Nguồn: Wiki.

Chuyển ngữ:

Tekamo Takitori.

Trình bày: Daffodil.

Wiki @ GintamaFC Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum