[Kekkaishi] Michiru

Go down

[Kekkaishi] Michiru Empty [Kekkaishi] Michiru

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:01 pm


Michiru
Loài: Người
Giới tính: Nữ
Thông tin
Phục vụ cho: Đội thợ săn Shinyuuchi

Thống lĩnh
Nghề nghiệp: Phù thủy

Đội trường đội Shinyuuchi

Thợ săn
Bạn đồng hành: Kakeru, Số 1
Trụ sở hoạt động: Lâu đài chỉ huy

Hakuma
Thông tin cá nhân
Người thân: Không có
Năng lực
Kỹ thuật: Phép thuật
Xuất hiện lần đầu

Manga: Chap 224


Michiru (満) là một phù thủy ( majinaishi ) đã phục vụ cho Thống lĩnh tám năm trước đây, khi cậu ta chiếm cơ thể của Đức vua . Cô chịu trách nhiệm về việc lựa chọn và bắt cóc các bé trai có tiềm năng để làm những người lính rối trong "đội quân rối" . Cô đã vô tình chọn nhầm Kakeru một cô bé có ngoại hình giống con trai, sau khi Michiru phát hiện ra sức mạnh của Kakeru là môt vật chủ của thần và khá tài năng, cô bắt đầu đào tạo và dạy dỗ Kakeru thành một trợ lý của cô. Cả Michiru và Kakeru đều chịu trách nhiệm về đội thợ săn Shinyuuchi, ban đầu nhận lệnh từ Tsukihisa Oumi (người sau đó sử dụng tên Gyoku ).

Hình tượng
Michiru không đeo mạng che mặt


Michiru thường được nhìn thấy trong bộ đồng phục Majinaishi, gồm áo choàng đen và một chiếc mũ phù hợp cùng một tấm mạng che mặt. Mái tóc của cô được tết thành bím dài đến thắt lưng.
Tính cách
Ban đầu Michiru khá là trung thành với Thống lĩnh, nhưng cô đã hết sức căm hận cậu ta khi bỏ rơi cô mà không báo trước. Cô và Đội thợ săn Shinyuuchi đã hợp tác với Gyoku và nghe theo lệnh hắn ta, để cho Thống lĩnh thấy sự phản bội của cô và chứng minh rằng cô không vô dụng. Michiru rất thân thiết và gắn bó với Kakeru, người sẵn sàng làm tất cả vì cô, nhưng Michiru thường tỏ vẻ khó chịu vì bản chất trẻ con, bốc đồng của Kakeru.
Tiểu sử


Michiru làm việc và sống trong lâu đài của Thống lĩnh như một phù thủy, và thường được Số 1 trợ giúp. Mặc dù cô hoàn toàn trung thành với Thống lĩnh, nhưng về cơ bản cậu ta chỉ là một Thống lĩnh bù nhìn, và trao tất cả các công việc của Hội kín cho anh trai (người đã sử dụng bí danh Gyoku vào thời điểm đó). Michiru phụ trách về kế hoạch "Đội quân rối" của Thống lĩnh, có nhiệm vụ bắt cóc các bé trai và khiến cho chúng không còn cảm xúc, trở thành những cỗ máy chiến đấu hoàn hảo. Cô đã vô tình bắt nhầm Kakeru (một cô bé có mái tóc ngắn và trông giống như một cậu con trai), khi nhận ra sai lầm của mình, cô đã ra lệnh cho Số một giết cô bé ấy. Số một đã xuống tay với Kakeru ba lần trước khi thông báo cho Michiru rằng cô bé đã phục hồi sau khi bị giết, nhờ một sức mạnh tiềm tàng. Michiru đã phát hiện ra Kakeru là một vật chủ của thần (mà về cơ bản là bất tử), và thấy được một nguồn năng lượng gần như vô hạn trong cơ thể Kakeru sẽ giúp ích rất nhiều cho mình. Michiru bắt đầu đào tạo và dạy dỗ Kakeru tất cả các kĩ năng và nhắc nhở Kakeru rằng kẻ vô dụng thì không được ở lại lâu đài. Kakeru đã cố gắng hết mình trong những bài học, thể hiện được tài năng và được Michiru công nhận. Michiru đã cho Kakeru làm trợ lý của cô như một phần thưởng cho sự nỗ lực của cô bé. Khi Nhà vua rời khỏi lâu đài mà không hề giải thích, bỏ rơi Michiru và những thuộc hạ, cô đã vô cùng căm hận cậu ta và tham gia vào đội Thợ săn Shinyuuchi của Gyoku để chứng minh cho cậu ta thấy cô không hề vô dụng.


Các hoạt độngPhần 1 kế hoạch tấn công KarasumoriKakeru thiết lập ma trận mô phỏng cuộc tấn công vào Karasumori

Kakeru và Michiru quan sát Karasumori từ trên một tấm thảm bay. Kakeru nói rằng Karasumori chỉ là một thánh địa nhỏ nên công việc có vẻ dễ dàng. Michiru đã nói thêm rằng mặc dù núi Okubi là một trong những thánh địa có linh khí cao nhất nhưng sự khác biệt giữa nó và Karasumori là rất lớn, Hội kín đã đặc biệt để ý đến và xếp nó vào hạng "S" vì nó có thể ảnh hưởng đến các vùng thánh địa khác hoặc có đặc điểm và bí mật kì lạ. Kakeru đã tỏ vẻ nghi ngờ vì với cô, Karasumori chỉ là một thánh địa nhỏ nhưng lại được lưu ý đến và xếp vào hạng "S", chắc hẳn phải có linh khí cực lớn. Một đồng minh của họ, người đàn ông mang mang mặt nạ với hai màu trắng đen đã bị rơi xuống thánh địa Karasumori, tách ra và biến thành hai Akayashi khổng lồ. Kakeru và Michiru đã đặt một ma trận trên Karasumori (Vị trí lâu đài ẩn của Chushinmaru), trong lúc những người bảo vệ vùng đất đó đang bị phân tâm bởi cuộc tấn công của Akayashi nhờ sự điều khiển của Michiru và Kakeru, sau đó đã bị Himura Souji tiêu diệt.

 Phần 2 kế hoạch tấn công KarasumoriTrong cuộc tấn công thứ hai vào Karasumori, tất cả các Thợ săn Shinyuuchi trừ Số 1 đều bị Shichirou Ougi - người hành động theo lệnh của Sousui giết chết (mặc dù Kakeru đã hồi sinh nhờ năng lực của mình). Kakeru đã tạm thời lên nắm vai trò lãnh đạo của nhóm và dùng tất cả năng lượng của mình để báo thù cho Michiru.
Trang bị


Thảm bay: Cả Michiru và Kakeru thường đi trên thảm bay. Việc này giúp họ tránh xa chiến trường và thi triển phép thuật trong lúc thuộc hạ đang chiến đấu.
Sức mạnh và năng lực


Phép thuật: Lĩnh vực chuyên môn của Michiru là phép thuật. Cô đã làm phù thủy ít nhất vài năm, và tiếp sức cho các thợ săn Shinyuuchi bằng phép thuật.Thiết lập ma trận: Michiru giống như một đồng đội của Kakeru, họ có thể hợp sức đặt những ma trận vô hình lên thánh địa Karasumori.Phân tích ma trận: Cùng với Kakeru, Michiru có thể đánh giá và phân tích ma trận cũng như năng lực của người khác.Ma pháp hủy diệt thế giới: Một ma trận được Michiru phát minh, khuếch đại tầm ảnh hưởng của một vòng tròn ma thuật, sau đó đốt cháy thế giới thành tro bụi. Nó cũng hút hết sức mạnh của chủ nhân ma pháp.
Tài liệu tham khảo


Manga Kekkaishi, Chap 304

Manga Kekkaishi, Chap 238

Manga Kekkaishi, Chap 224

Manga Kekkaishi, Chap 226

Manga Kekkaishi, Chap 227

Manga Kekkaishi, Chap 224

Manga Kekkaishi, Chap 226, trang 14-17

Manga Kekkaishi, Chap 229, trang 12-14

Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: Tekamo Takitori

Bài viết do Gintama FC thực hiện


 


[/font2]
 
 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum