[Gintama FC][Cardcaptors Sakura] Daidouji Sonomi

Go down

[Gintama FC][Cardcaptors Sakura] Daidouji Sonomi Empty [Gintama FC][Cardcaptors Sakura] Daidouji Sonomi

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:04 pm


Daidouji Sonomi


大道寺 園美

Daidōji Sonomi
Series Cardcaptor Sakura

Thông tin
Người thân Daidouji Tomoyo (con gái)


Kinomoto Sakura (cháu gái)

Amamiya Masaki (ông nội)
Nơi sống Tomoeda, Nhật Bản
Thông tin nhân vật
Giới tính Nữ
Xuất hiện
Lần đầu tiên xuất hiện (trong anime) Tập 11: Sakura, Tomoyo, and the Mansion

Lần đầu tiên cuối cùng (trong anime) Cardcaptor Sakura Movie 2: The Sealed Card

Người lồng tiếng

Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: Nheo sama

Trình bày: Daffodil

Credit: tranquilspaces

Bài viết do Gintama FC thực hiện
Daidouji Sonomi
Daidouji Sonomi(大道寺 園美, Daidōji Sonomi) là nhân vật hư cấu trong loạt manga và anime Cardcaptor Sakura. Cô có tên là Samantha Taylor trong bản tiếng Anh - Cardcaptors. Cô được lồng tiếng bởi Miki Ito trong phiên bản Nhật.


Nhân vật và vai trò

Daidouji Sonomi là mẹ của Daidouji Tomoyo và là chị họ của Kinomoto Nadeshiko. Cô còn là chủ tịch Công ty Đồ chơi Daidouji, một công ty đồ chơi lớn, và sở hữu một số bất động sản lớn nên cô rất giàu có. Cô còn có nhiều vệ sĩ, một vài người trong số họ có nhiệm vụ đi theo Tomoyo. Cô cũng khá là khỏe mạnh, theo lời Tomoyo kể thì cô đã từng là tuyển thủ đội điền kinh quốc gia thời trung học.Sonomi thích Kinomoto cũng nhiều như Tomoyo, coi cô bé như con gái mình. Chủ yếu vì Sakura là con gái của Nadeshiko, người cô đã bảo vệ và yêu thương từ thuở mẫu giáo. Nadeshiko mất năm 27 tuổi, ba năm sau khi sinh Sakura. Sonomi ban đầu đổ lỗi Nadeshiko mất là vì Kinomoto Fujitaka, thầy giáo thời cấp ba của Sonomi và Nadeshiko. Ngay năm đầu tiên vào nghề giáo, anh đã bị thu hút bởi Nadeshiko và họ nhanh chóng kết hôn, khi đó cô mới chỉ 16 tuổi.Sự ra đi của Nadeshiko là vì nhiều lý do, và Sonomi, sau khi nói chuyện cùng Fujitaka ơ tập 10, cũng nhận ra sự kết hôn quá sớm này không phải là tác nhân căn bệnh của cô khi cả hai đều đồng ý đó là những năm tháng Nadeshiko vui vẻ nhất trong cuộc đời. Sonomi nói với Fujitaka rằng cô yêu Nadeshiko, không chỉ vì hai người là chị em họ. Fujitaka biết Nadeshiko cũng yêu Sonomi, và xin lỗi vì anh là người đã chiếm hết thời gian ở cùng Nadeshiko từ năm cô 16 đến năm cô 27 tuổi. Sonomi ngay lập tức đáp trả rằng đó là điều cô ghét nhất ở anh.Sonomi vẫn luôn ghét Fujitaka, vì cô chẳng thể thắng nổi anh trong bất cứ cuộc thi nào.

Mặc dù giờ đã chấp nhận việc Nadeshiko cưới Fujitaka, cô vẫn muốn chứng minh mình là người xứng đáng hơn. Lần duy nhất Sonomi thắng được Fujitaka là trong phim điện ảnh thứ hai ở Lễ hội Nadeshiko. Khi Sakura chuẩn bị ra biểu diễn, Fujitaka chỉ có một chiếc máy ảnh chụp một lần đơn giản. Còn Sonomi, tất nhiên, cử các vệ sĩ đứng ở mọi góc độ của sân khấu và tất cả đều được trang bị máy quay tối tân nhất. Cô tự tin khẳng định rằng mình có những thước phim tuyệt hơn hẳn.Không có thông tin nào được tiết lộ về chồng của Sonomi trừ họ của anh. Anh không hề xuất hiện trong cả manga và anime, trừ một lần được Sakura nhắc đến một cách mờ mịt rằng Tomoyo “không bao giờ nhắc đến bố”.Dễ nhận ra rằng Sonomi thích Nadeshiko nhiều như cách Tomoyo yêu quý Sakura – tuy nhiên, trong khi Tomoyo thầm lặng giữ kín tình cảm dành cho Sakura (và thậm chí còn giúp Sakura và Syaoran đến với nhau), thì Sonomi lại ganh đua có phần gay gắt để thu hút sự chú ý của Nadeshiko. Tomoyo kể với Sakura lý do mẹ cô bé bắt Tomoyo nuôi tóc dài là để cho giống Nadeshiko. Vậy nhưng trong tập 62 và phần cuối phim điện ảnh thứ hai lại có dấu hiệu cho thấy tình cảm của cô dành cho Fujitaka đang lớn dần dưới vỏ bọc căm ghét.


Trong CardcaptorsTrong Cardcaptors cô được đổi tên thành Samantha Taylor. Samantha (Sonomi) và Natasha (Nadeshiko) vốn là chị em nhưng trong bản này hai người chỉ là bạn bè. Tình cảm cô dành cho Nadeshiko được đổi thành tình yêu thanh thuần trong sáng thay vì tình yêu sâu nặng.

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum