[Gintama FC] [Highschool of the Dead] Shizuka Marikawa

Go down

[Gintama FC] [Highschool of the Dead] Shizuka Marikawa Empty [Gintama FC] [Highschool of the Dead] Shizuka Marikawa

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:36 pm>>>>>>>>>>>>>>>>

 

Tên: Shizka Marikawa

Kanji: 鞠川静香
Romanji: Marikawa Shizuka
Tuổi: 27
Giới tính: Nữ
Chiều cao: 175 cm
Cân nặng: 58 kg
Màu mắt: Nâu
Màu tóc: Vàng
Số đo ba vòng: Ngực: 108 cm
Eo: 62 cm
Mông: 94 cm
Trạng thái: Hoạt động
Lồng tiếng Nhật Yukari Fukui
Lồng tiếng Anh: Monica Rial


S
hizuka Morikawa (鞠川静香, Marikawa Shizuka) là một trong những nhân vật chính của High school of the Dead và là người lớn duy nhất của nhóm. Đóng góp chính của Shizuka với nhóm đó là khả năng chữa bệnh của cô và những kiến thức về y tế rộng. Cô cũng là hình mẫu người lớn của nhóm, chăm sóc cho Alice Maresato và những thành viên khác bất cứ khi nào cô cần phải làm. Trong Anime, Shizuka được lồng tiếng bởi Yukari Fukui và Monica Rial.
Khái quát


Là y tá trường của Học viện Fujimi, cô khá là lười so với những cô gái còn lại trong nhóm. Kích thước bộ ngực lớn của cô thường được sử dụng như một yếu tố hài hước trong cốt truyện. Một người độc thân 27 tuổi, cô sống cùng với người bạn của mình – Rika Minami, một tay bắn tỉa đứng đầu đội Đặc công đặc biệt của Nhật Bản. Nhà bạn của cô ấy được sử dụng như là một nơi trú ẩn an toàn cho họ sau khi thoát khỏi trường học. Là một y tá, cô có trách nhiệm cho sức khỏe và quan tâm tới mọi người trong nhóm và làm việc rất có hiệu quả. Cô cũng lấp vào vai trò của người lái xe của nhóm, đã điều khiển xe buýt loại nhỏ, chiếc Humvee và gần nhất là chiếc ATV.Mặc dù là người lớn duy nhất của nhóm, cô ấy là người sống rất đơn giản và không hề biết những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của cô ấy kể từ khi ngày tận thế bắt đầu. Giống như những thành viên chính còn lại của nhóm, cô lo lắng rằng sẽ không bao giờ nhìn thấy gia đình và bạn bè cô ấy một lần nữa. Mặc dù cô rất đơn giản, nhưng Shizuka cảm nhận rằng đó là trách nhiệm của cô ấy đó là “hộ tống” những đứa trẻ. Giống như y tá và là người lớn duy nhất của nhóm, cô có trách nhiệm tới sức khỏe mọi người trong nhóm. Mặc dù, cô vẫn đang học để trở thành một bác sĩ chính thức, Shizuka đã cho thấy được kiến thức y tế uyên bác của cô. Cô thậm chí có thể khiến Kohta Hirano bình tĩnh lại sau khi anh buộc phải giết Asami Nakaoka.

Ngoại hình
Shizuka là một người phụ nữ tuyệt mỹ, có vóc dáng rất cao với những đường cong hoàn mỹ. Phần ngoại hình của cô được nhắc nhiều nhất đó là bộ ngực vĩ đại của cô. Cô có mái tóc vàng dài kéo dài xuống qua eo cô và đôi mắt nâu. Một số sợi tóc chạy dài xuống mặt cô, cùng với hai sợi chạy xuống hai bên trong cùng khuôn mặt. Cô thường trong trạng thái buồn ngủ bất cứ khi nào cô xuất hiện, nhưng trong một số hoàn cảnh đặc biệt, khuôn mặt của cô trở nên rất nghiêm túc. Mở đầu của sê-ri, cô đã mặc một chiếc áo sơ mi trắng cùng với chiếc váy nâu (sau này nó đã bị xé rách một bên do Saeko). Tại nhà của bạn cô ấy, Shizuka không mặc bất cứ thứ gì, ngoại trừ một cái khăn tắm được quấn lại quanh người. Sau khi nhóm qua được song, cô thay đổi sang một chiếc quần nâu rô vô cùng nóng bỏng cùng với chiếc áo sơ mi trắng của mình. Khi tới nhà của Saya, Shizuka mặc một chiếc áo len cao cổ màu xanh và quần lửng màu trắng.
Tiểu sử
Shizuka được biết tới là người bạn tốt nhất với Rika. Giai đoạn trước ngày bọn xác sống tấn công, cô đang học để trở thành một bác sĩ tại một trường đai học y.

Tính cách
Là người lớn trong nhóm, Shizuak cảm thấy có trách nhiệm chăm sóc những đứa trẻ. Mặc dù cô ấy khá lười trong nhiều lúc và rất dễ bị bối rối, những cô có thể rất nghiêm túc khi cần tới. Shizuka cũng được cho thấy là rất quan tâm tới những thành viên của nhóm như thể cô nhìn thấy rằng trách nhiệm của cô như là một người lớn tỏng số họ, và hành động thậm chí nhiều hơn của một người mẹ đối với Alice. Cô có suy nghĩ đầy “gợi mở” mỗi khi cô say rượu (như được nhìn thấy khi cô tán tỉnh cả Kohta và Takashi) hoặc bất cứ khi nào cô hiểu nhầm những ý kiến của một ai đó đến một điều gì đó nhạy cảm khiến cô đỏ mặt.


Sơ lượcHọc viện Fujimi


Shizuka lần đầu tiến được nhìn thấy đang ngủ trong phòng y tế của cô và thức dậy khi nghe thấy tiếng kêu của người thông báo bị bọn xác sống tấn công. Khi ngày tận thế bắt đầu, Shizuka được nhìn thấy đang ở cùng với Kazu Ishii trong phòng y tế, chiến đấu chống lại Okaka đã trở thành một trong số “chúng” trong khi cô vồ lấy một số chai thuốc. Cũng vì vậy, cô phân tích rằng bất cứ một ai bị cắn, sau đó sẽ trở thành xác sống. Chỉ đến khi cô hoàn thành việc, một đợt song xác sống ào tới, giết chết Kazu. Sau những gì dường như là kết thúc đối với cô, Saeko Busujima tới cứu cô và đánh gục tất cả “chúng”. Khi họ dời khỏi phòng, Shizuka quyết định rằng họ nên đi tới phòng giáo vụ, để lấy chìa khóa ô tô của cô và họ có thể thoát khỏi trường. Trên đường đi, cô ngã và khóc: “Ôi không, chuyện gì thế này!?”. Saeko giải thích đơn giản rằng quần áo của cô không phù hợp cho lúc chạy, vì vậy Saeko xé một bên váy của cô để nó mở. Shizuka dỗi và nói rằng nó là hiệu Prada, nhưng Saeko đáp lại “Điều gì quan trọng hơn, mạng sống hay chiếc váy của cô”. Shizuka chỉ nói rằng cả hai, trước khi họ nghe thấy tiếng hét của Saya.Shizuka và Saeko đi kiểm tra xem, tìm thấy Saya đang dùng máy khoan giết một con xác sống giống như Kohta, Rei Miyamoto và Takashi Komuro. Sau khi Saya Takagi giết thành công, Shizuka tới kiểm tra Saya xem cô ấy có ổn không. Sau đó, họ tái hợp nhóm tại phòng giáo vụ, thảo luận phương án chạy trốn. Chỉ khi Shizuka nói rằng họ có thể lấy chiếc xe của cô, cô ấy chợt nhận ra bởi Saeko khi đề cập rằng xe cô có đủ to cho họ và quyết định nên đi xe buýt thay thế. Sau khi tìm ra chiếc chìa khóa xe buýt, nhóm chạy thẳng tới xe. Trên đường chạy thoát, họ gặp một nhóm những người còn sống khác, chấp nhận lời đề nghị của Takashi trong việc chạy trốn sau khi được giải cứu khỏi bọn xác sống. Sau khi chiến đấu trên đường tới bến đỗ, Takuzo đã bị bắt bởi một nhóm xác sống, và đã bị cắn liên tục. Bạn gái của cậu, Naomi, quên đi nguy hiểm để tới chỗ cậu, tảng lờ lời ngăn cản của Saya. Saya cảm thấy bị sốc bởi những gì Naomi đã làm và tự hỏi tại sao cô ấy lại làm như vậy khi đã biết hậu quả. Shizuka đã nói với Saya rằng vào thời điểm đó, như vậy, cô sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi chết cùng với người mình yêu so với việc tiếp tục sống.

Khi họ tới được xe buýt, Shizuka kiểm tra mọi thứ, mặc dù cô rất hoảng loạn rằng nó không giống với xe của cô. Khi Shizuka khởi động động cơ, cô nói Takashi rằng họ có thể đi, nhưng anh nói là chờ Koichi Shidou và học sinh của ông ta đến. Sau khi tất cả mọi người đến, Shizuka nhấn ga và họ phóng ra khỏi cổng trường, đâm vào bọn xác sống trên đường đi trong khi tự nhủ bản thân rằng “chúng” không phải là người, mọi người hay thậm chí còn tồn tại đi chăng nữa.
Đường phố Tokonosu


Ngay khi họ thoát khỏi trường, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong xe buýt. Shizuka rõ ràng cảm thấy khó chịu và bảo mọi người im lặng nếu cô ấy không thể tập trung lái xe.Sau khi Rei và Takashi dời khỏi xe, Shizuka cố gắng đi tới điểm hẹn của họ, nhưng đã bị tắc trong mạng lưới giao thông dày đặc. Trong khi họ chờ đợi, Shizuka, Saeko, Saya và Kohta bàn nhau về việc dời khỏi Shidou và đám học trò của ông ta. Sau khi họ nói với Shidou rằng họ sẽ dời đi, Shido nói rằng Shizuka phải ở lại sau đó bởi những học sinh cần kiến thức y khoa của cô. May mắn thay, Kohta bước tới và bọc hậu nhóm trong khi họ dời khỏi xe buýt.Trên đường đến cầu Onbetsu, Saeko, Shizuka, Saya và Kohta đã bị bao vây bởi một nhóm xác sống. Trong lúc chiến đấu, Shizuka hoảng sợ và ôm chặt lấy Saya, khiến hai người ngã và nằm song xoài trên mặt đất. Ra khỏi từ nơi nào không rõ, Takashi và Rei xuất hiện trên chiếc mô-tô và giải cứu cả nhóm. Sau khi tất cả xác sống bị tiêu diệt, Shizuka gợi ý rằng tất cả họ đến nhà bạn của cô ấy để nghỉ qua đêm. Khi tất cả mọi người đồng ý, Takashi chở Shizuka đi kiểm tra ngôi nhà. Trong khi Takashi lái chiếc xe, Shizuka ôm chặt lấy Takashi, khiến anh phải nói: “Cô không cần phải ôm em chặt quá”, nhưng Shizuka chỉ liên tục nói: “Cô không nghe thấy em nói”.


Nhà của Rika


Sau khi những người còn lại ở nhà của bạn cô ấy, các cô gái cởi quần áo và đi tắm với nhau. Trong suốt lúc tắm, Shizuka nhận được lời khen bởi Rei, nói rằng bộ ngực của cô ấy vĩ đại quá, khiến Shizuak nói: “Đúng vậy, cô cũng nhận thấy điều đó!”. Ghen tỵ và dỗi bởi câu trả lời của Shizuka, Rei tiến hành ôm và bóp bộ ngực của cô ấy. Sau lúc ấy, Shizuka sử dụng bộ ngực của mình phun nước vào Rei đáp trả lại cô. Khi Shizuka tắm xong, tiếp đó cô được nhìn thấy đang ở gần Takashi. Rõ ràng là sat rượu, cô cố gắng hôn Takashi và sau đó cố gắng vồ lấy chỗ kín của anh, những đã bị Takashi đẩy ra và vô tình chộp lấy bộ ngực của cô trong lúc này. Sau khi Takashi xin lỗi, cô dừng lại, và chú ý tới Kohta đang đừng bên cạnh Takashi, và nói: “Kohta-chan”, khiến Kohta hạnh phúc, và cô nghiêng người quyến rũ, hôn vào má anh. Điều này gây ra tình trạng chảy máu cam từ mũi của Kohta. Kohta, dường như bị sốc, được Takashi chủ động đề nghị canh gác trong khi Takashi đưa Shizuka xuống tầng dưới để ngủ. Chỉ trước khi Shizuka ngủ thiếp đi trên Takashi, cô nói rằng cô không muốn xuống dưới và cô muốn ở nơi cô đang ở bây giờ, nhưng Takashi nói cô ấy rằng cô ấy ầm ĩ quá, Shizuka chỉ trả lời rằng lí do tại sao cô không muốn xuống dưới bởi vì ở dưới yên tĩnh quá. Đột nhiên, Shizuka lăn ra và Takashi quyết định cõng cô. Trong khi được cõng, Shizuka ngáp, và gần như rơi khỏi lưng, cho tới khi Takashi bắt cô ấy một cách vô tình bằng cách ôm lấy mông của cô, khiến cho Shizuka gọi đùa cợt Takashi là cậu bé hư và rằng anh thật biến thái. Sau đó, Shizuka ngủ thiếp đi một lần nữa. Sau khi Takashi đặt cô xuống đất, và trùm lên cô một tấm chăn, Shizuka được nhìn thấy đang ngủ rất ngon lành.Tiếp đó, Shizuka được nhìn thấy khi Saya đánh thức cô ấy dậy, báo với Shizuka rằng họ đang dời khỏi để đón Takashi. Shizuka cùng với Saya tới nói Kohta tin, những Kohta chỉ kinh ngạc rằng Shizuka xuất hiện hoàn toàn khỏa thân. Chỉ trước khi học vào chiếc Humvee, Saya nói với Shizuka rằng chí ít cô nên mặc cái gì đó, dẫn tới việc Shizuka nói rằng: “Đó là lí do tại sao mình cảm thấy lạnh thế!” Sau khi thay đồ, Shizuka vào chiếc Humvee nhận ra rằng ghế của người lái đối lập với chiếc ghế của người lái thông thường và bộ điều khiển hơi khác. Sau khi làm quen với xe và nhóm cũng đưa đủ đồ lên xe, Shizuka phóng chiếc xe vào bọn xác sống, chờ Takashi tới chiếc Humvee.Sau khi họ đi khỏi nơi có bọn xác sống một cách an toàn, tiếp sau đó Shizuka được nhìn thấy khi đang lái chiếc Humvee băng qua song trong khi thông báo mọi người rằng nên đánh thức khi họ tới. Khi họ đến bờ sông bên kia, Shizuka và những cô gái còn lại quyết định thay quần áo. Shizuka tiết lộ rằng cô mang theo chiếc túi có quần áo của người bạn cô, điều đó thật tiện dụng khi các cô gái không có đồ để thay. Sau khi họ hoàn thành việc thay đổi, Shizuka lái chiếc Humvee lên một đoạn dốc để lên đường chính, nơi nhóm quyết định điểm đến tiếp theo của họ. Khi quyết định tới nhà của Saya đầu tiên, Shizuka lái tới nhà Saya. Trên đường đi, cô gặp rất nhiều xác sống, vì vậy Saya bước tới và giúp Shizuka điều hướng.

Đột nhiên, Saeko và Rei nhận ra có lưới chắn giữa đường. Dừng lại đột ngột, Shizuka quay chiếc xe về một phía để tránh bị lật xe. Sau khi quay hướng, Shizuka vô tình khóa phanh và Kohta nhắc cô mở phanh ra và tăng tốc lên một chút. Thay vì tăng tốc lên, Shizuka nhấn vào bàn đạp xuống sàn, nhưng gần như đâm vào tường và lần nữa, hãm phanh đúng lúc. Mặc dù đã hãm phanh thành công, nhưng do việc dừng khẩn cấp của Shizuka khiến Rei ngã ra khỏi nóc xe và động cơ xe bị chết cứng. Sau nhiều lần cố gắng, nhóm buộc phải ra ngoài, chiến đấu với làn song xác sống đang tới gần.
Dinh thự TakagiThị trấn mua sắm TaieiSở cảnh sát phía Đông

Vũ khí
Trong suốt những ngày diễn ra của ngày tận thế, Shizuka không yêu cầu bất cứ một loại vũ khí nào…Nhưng cô lái chiếc Humvee M1025 cho cả nhóm…Tuy nhiên, cô yêu cầu máy phóng lưới, được cô cất ở giữa bộ ngực.Và do đó Manga lại tiếp tục.
Những nạn nhân bị giết


  • Đa phần là bọn xác sống
Thông tin bên lề


  • Theo như Imamura, Shizuka là người phụ nữ gợi cảm nhất tại trường.

  • Thông tin ngẫu hứng: Chữ Kanji của từ Marikawa có nghĩa là: “Bóng sông”. Chữ Kanji thứ hai của từ Shizuka có nghĩa là:” Nước hoa”.

 
 Shizuka Marikawa


 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum