[Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Jessica

Go down

[Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Jessica Empty [Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Jessica

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:46 pm

 Jesica
Tên tiếng Nhật: ジェシカ
Phiên âm: JESHIKA
Chủng tộc: Con người
Giới tính: Nữ
Tuổi: 23
Số đo ba vòng: 82/58/84
Năm sinh: 445 C.C.
Năm mất: 468 C.C.
Tước hiệu: Nhà phiêu lưu mạo hiểm
Loại hình chiến đấu: Light Warrior
Vũ khí: Kiếm
Soul Crush: Whirling Ripper
Nguyên quán: Nethov
Xuất hiện trong: Valkyrie Profile 2: Silmeria
Diễn viên lồng tiếng: Naoko Matsui

Karen Strassman


Jessica là một Einherjar xuất hiện trong Valkyrie Profile 2: Silmeria. Cô là một Light Warrior (tạm dịch: Chiến binh hạng nhẹ) và có thể được tìm thấy tại Đường ngầm hoàng gia (Royal Underground Path).Tiểu sử


Lớn lên trong một gia đình thương gia tại vùng Nethov, một cô gái với gia thế giàu có như vậy lẽ ra không bao giờ biết được sự tàn khốc của thế giới, song một ngày nọ định mệnh của cô đã đột ngột xoay chuyển. Cha của cô, người đàn ông giàu có nhất thành phố, đã bị gài vào một cái bẫy, nó tước đi toàn bộ gia sản cùng sinh mạng ông. Người hôn phu của cô đã huỷ hôn ước khi gia đình cô phá sản. Đối mặt với nguy cơ chết đói, Jessica quyết định sẽ trở thành một nhà phiêu lưu mạo hiểm để nuôi sống bản thân cùng con trai cô sau này, Gerald. Vào năm 468 C.C., cô tình cờ nhìn thấy một viên đá quý to lớn trong chuyến phiêu lưu qua một số tàn tích. Không mảy may hay biết rằng viên đá ấy đang phong ấn linh hồn của một con rồng tá ác, cô đã lấy nó ra khỏi nơi yên nghỉ của nó và bị con dã thú ấy sát hại. Tuy nhiên, trên thực tế, con rồng đó là do chính Odin thả ra, như một phần của kế hoạch huỷ diệt vùng Nethov.Jessica rất mực cảm kích Silmeria vì đã ban tặng cô thêm một cơ nữa để làm lại một cuộc đời khác và cô mong muốn có thể sống một cách hãnh diện trong cuộc sống mới này. Cô hiểu rõ rằng mọi người cô biết ở kiếp người trước đều không còn tồn tại, tuy vậy, cô vẫn cảm thấy thật khó khăn để chấp nhận điều đó, dẫu cô biết rằng những cư dân tại thành phố định cư mới của cô sẽ bảo vệ cô. Lúc gặp lại Alicia, có vẻ cô đã tỏ ý hỏi liệu cô có thể gặp lại một vài người trong kiếp trước của cô lần nữa hay không.
Chiến trận

Tư thế thắng trận của Jessica


Tốc độ gia tăng chỉ số của Jessica tuỳ hứng hơn hầu hết các Einherjar khác, tương tự như Chrystie hoặc Crescent. Cô sở hữu một vài chiêu thức hữu dụng, song cô chỉ có thể thể hiện hết tiềm năng của mình khá lâu về sau, đồng nghĩa với việc vào thời điểm đó có khả năng bạn đã tìm được các nhân vật vượt trội hơn. Cô sẽ gia nhập nhóm của bạn với các trang bị Long Sword, Sallet và Leather Mail. Kỹ năng ban đầu của cô là Heat Up.
Các chiêu thức tấn công
 • Assault Step - Đã học sẵn

 • Sneaky Throw - Đã học sẵn

 • Sunset Luster - Đã học sẵn

 • Double Wind - Học ở Level 7

 • Ascending Sword - Học ở Level 16

 • Resonating Pain - Học ở Level 25

 • Tri Crusade - Học ở Level 35

 • Energy Steal - Học ở Level 43

 • Mist Phantom - Học ở Level 52

 • Second Ruin - Học tại Seraphic Gate

Các chiêu thức không học được: Descending Sword, Holy Smite, Magic Lock, Overspin, Shadow Snap, Soul Pierce
Pháp thuật
 • Glacial Blizzard - Học ở Level 15

 • Spell Reinforce - Học ở Level 24


Khả năng phòng thủ thuộc tính

Darkness Earth Fire Holy Ice Lightning
-5 -5 -5 -5 +25% -5Soul Crush
Jessica sử dụng chiêu Soul Crush phổ thông của các Light Warrior, Whirling Ripper. Cô sẽ hô lên "Mọi người, lui lại!" trước khi thi triển nó.
Địa điểm di vật


Một thanh kiếm tại Đường ngầm Hoàng gia ở phía bên phải của chiếc cầu còn nguyên trạng, bên trong căn phòng mà bạn xem được đoạn cutscene đầu tiên tại khu vực này. Jessica có 25% cơ hội xuất hiện. Sylphide và Richelle là hai sự lựa chọn khả thi còn lại. Jessica sẽ nói "Nếu có cách nào đó tôi có thể phụng sự cho người, thì đó sẽ là niềm vinh hạnh của tôi" khi bạn thực thể hoá cô.
Đối thoại


Jessica có thể sẽ có một cuộc trao đổi ngắn với con trai cô là Gerald vào lúc khởi đầu của một trận chiến, nếu cả hai tình cờ cùng chung một đội hình.
 • Gerald

  Jessica: Con đã trưởng thành thế này rồi cơ à!

  Gerald: Chúa ơi, trông người giống hệt mẫu thân mình vậy!
Nguồn gốc tên gọi


Jessica là một cái tên dành cho phái nữ thông dụng bắt nguồn từ một từ trong ngôn ngữ Hebrew là יִסְכָּה (Yiskāh), nó mang nghĩa là "nhìn xa trông rộng" và theo đó là một sự lựa chọn trớ trêu, khi xét đến cuộc đời và cái chết của Jessica.Trường hợp đầu tiên của cái tên ấy đã xuất hiện trong tác phẩm Merchant of Venice của Shakespeare, trong đó nó là tên cô con gái của một thương gia giàu có người Do Thái, ở phần kết của vở diễn ông đã mất đi mọi tiền tài của cải của mình. Điều này tương ứng với tình cảnh của Jessica trong trò chơi.
Thông tin bên lề
 • Jessica có cùng diễn viên lồng tiếng với Sylphide, Richelle, Lylia và Millidia. Do đó, họ sở hữu chung hầu hết các câu nói trong chiến trận.

 • Jessica có thể sẽ bắt đầu một trận chiến với câu nói "Ta sẽ nghiền nát nhà ngươi!"

 • Đoạn trao đổi giữa Jessica và Gerald có đôi chút khó hiểu, do câu nói của anh sẽ phù hợp hơn khi được ai khác nói ra và ám chỉ đến sự giống nhau giữa anh và bản thân cô. Ngoài ra, Jessica đã qua đời từ khi còn trẻ, và vì vậy Gerald không có lý do nào để so sánh cô và bà ngoại của anh.

 • Nếu bạn nói chuyện với Jessica ngay trước lúc chạm trán boss cuối, cô sẽ hỏi về những đứa bé, điều này ngụ ý rõ rằng cái thai của cô chỉ là do tai nạn. Tuy nhiên, không rõ liệu hôn phu ngày trước của cô có phải là cha của Gerald hay không.
 
Nguồn: Wiki

Người dịch: tc1012

Chỉnh sửa lại từ code của Daffodil

Bài viết là sản phẩm của Gintama FCIroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum