[Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Sha-kon

Go down

[Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Sha-kon Empty [Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Sha-kon

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:47 pm


Sha-kon


Sha-kon

Tên tiếng Nhật 紗紺
Phiên âm SHAKON
Chủng tộc Con người
Giới tính Nữ
Tuổi 23
Số đo ba vòng 80/56/81
Năm sinh 627 C.C.
Năm mất 650 C.C.
Tước hiệu Thợ chế tác búp bê
Pháp sư tà thuật
Loại hình chiến đấu Cung thủ
Vũ khí Cung tên
Soul Crush Pulverizing Storm
Nguyên quán Hai-Lan
Xuất hiện trong Valkyrie Profile 2: Silmeria
Diễn viên lồng tiếng Yuri Amano
Hunter MacKenzie Austin
 Sha-kon là một Einherjar xuất hiện trong Valkyrie Profile 2: Silmeria. Cô là một Cung thủ và có thể được tìm thấy tại Khu rừng Cổ đại (Ancient Forest).


Tiểu sử
.
.


Sha-kon xuất thân từ một hòn đảo vô danh (giả định là Hai-Lan) nằm cách xa về hướng tây nam của lục địa. Với tay nghề tinh thông, cô là nhà chế tác của nhiều con búp bê cơ học với các thành phần phức tạp và đa dạng. Cô đã tự đi một mình đến hòn đảo với hy vọng tìm được thứ tà thuật cho phép một người thao túng linh hồn người chết. Khao khát của cô là có thể truyền những linh hồn ấy vào trong các con búp bê của mình, mang lại sự sống cho chúng. Sau một chuyến hành trình dài và gian khổ, cô đã học được câu thần chú ấy thành công. Như thành quả của nhiều lần thí nghiệm, cô đã xoay sở chế tạo được một con búp bê với linh hồn bên trong ... Hoặc chỉ theo cách cô nghĩ. Thực thể sáng tạo cuối cùng của cô chỉ đơn thuần sử dụng linh hồn làm nguồn năng lượng để duy chuyển. Có khả năng con búp bê này chính là thứ đã tước đi sinh mạng của Sha-kon.Sha-kon không hề tin vào bất kỳ sự thật nào hay cố gắng tìm ra ý nghĩa của một đời người thông qua những trải nghiệm ở quá khứ. Sau khi được giải phóng, cô bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước những tiến bộ kỹ thuật đã diễn ra tại Midgard sau cái chết của cô. Cô vẫn tiếp tục nghề sáng tạo quái vật của mình và thậm chí còn mời Alicia thực hành lên chúng, tuy rằng cô mặt khác lại do dự chia sẻ chúng với những người khác, do cô biết rõ rằng chúng không hoàn hảo và cho rằng việc lý giải nguyên tắc hoạt động của chúng chỉ là một sự lãng phí thời gian của mình.
Chiến trận
.
.


Sha-kon chú trọng vào các chiêu thức thuộc tính, song các Cung thủ khác sẽ học được chúng sớm hơn cô, và cô cũng không hề sở hữu mức sát thương cao hay năng lực combo để bù đắp cho sự khác biệt này. Cô sẽ gia nhập nhóm của bạn với các trang bị Strength Bow và Leather Mail. Kỹ năng ban đầu của cô là Mind Lock, nó chỉ hữu dụng trong vài trường hợp nhất định.
Tư thế thắng trận của Sha-kon


Các chiêu thức tấn công• Binding Distortion - Đã học sẵn

• Dual Tusks - Đã học sẵn

• Poison Shot - Đã học sẵn

• Flare Blast - Học ở Level 8

• Aiming Wisp - Học ở Level 17

• Shrapnel Shatter - Học ở Level 24

• Stony Decree - Học ở Level 31

• Flame Shot - Học ở Level 39

• Wave Motion - Học ở Level 46

• Smashing Shot - Học tại Seraphic GateCác chiêu thức không học được: Rising Wisp, Single Shot, Stardust, Target Throat, Three-way AttackPháp thuật• Dampen Magic - Học ở Level 20Khả năng phòng thủ thuộc tínhDarkness 0

Earth -20%

Fire +20%

Holy 0

Ice -20%

Lightning +20%Soul CrushSha-kon sử dụng chiêu Soul Crush phổ thông dành cho các Cung thủ, Pulverizing Storm. Cô sẽ nói "Gặp lại ngươi ở kiếp sau nhé!" trước khi thi triển nó. Địa điểm di vật
Một cây cung trong Khu rừng Cổ đại, được tìm thấy tại một đồng hoa trắng cách điểm save một khung màn hình. Sha-Kon có đến 90% khả năng xuất hiện. Chrystie là sự lựa chọn khả thi còn lại. Sha-kon sẽ hỏi "Người có cái tôi cần cho cuộc nghiên cứu của tôi hay không?" khi bạn thực thể hoá cô.
Thông tin phóng thích
Khi bạn sắp sửa giải phóng Sha-kon, cô sẽ hỏi "Cái gì? Ý người là đã đến lúc tôi rời đi rồi sao?" Nếu sau đó bạn chọn phóng thích cô, cô sẽ nói "Có lẽ tôi sẽ bắt đầu bắt tat vào làm thiết bị cơ học lập dị kế tiếp của tôi vậy."Sau khi được giải phóng, Sha-kon sẽ xuất hiện tại lối vào phía đông của Bình nguyên Kythena (Kythena Plains). Cô ấy sẽ đưa cho bạn một Prism Gem nếu bạn đến gặp cô trước lúc Chương 4 kết thúc và một Robe of Bryttain ngay trước khi chạm trán boss cuối (bạn sẽ cần phải tải lại dữ liệu từ điểm save cuối cùng).
Đối thoại
Sha-kon có thể sẽ có một cuộc trao đổi ngắn với 1 trong 2 nhân vật sau vào lúc bắt đầu của một trận chiến, nếu họ tình cờ cùng chung một đội hình: Woltar, một nhà nghiên cứu đồng nghiệp và Masato, một đồng hương của xứ Hai-Lan, tuy rằng câu chuyện của cô mang tính độc lập, và cô đã sống và qua đời trước cả hai người bọn họ.• WoltarWoltar: Cô là tay lừa đảo đã phong ấn linh hồn con người bên trong các thể xác búp bê đó ư...Trông cô không giống loại người đó chút nào.

Sha-kon: Những người sở hữu sức mạnh đều như nhau bất kể ông có đi đâu chăng nữa. Có lẽ tôi và ông chẳng khác gì nhau.• MasatoMasato: Chúng ta đều có cùng quê nhà. Có phải cô cũng là một người ly hương không?

Sha-kon: Tôi không phải là thứ tội phạm như anh. Tôi đã tự rời đi theo ý muốn của mình.
Nguồn gốc tên gọi
Sha-kon được hợp thành bởi 紗 (sha; lụa, chỉ) và 紺 (kon, xanh lam đen). Cả cái tên của cô sẽ theo đó mang nghĩa đại loại là "sợi chỉ màu xanh đen" và có thể mang hàm ý nói đến nghề nghiệp của cô, sợi chỉ tơ là một biểu tượng của nghệ thuật điều khiển rối. Màu xanh lam đen thường khiến ta liên tưởng tới sức mạnh và trí tuệ, chúng là những yếu tố tượng trưng phù hợp cho một nhà nghiên cứu đầy tham vọng.
Thông tin bên lề


• Sha-kon có cùng diễn viên lồng tiếng với Chrystie, Phyress, Crescent và Lwyn. Do đó, họ sở hữu chung hầu hết các câu nói trong chiến trận.

• Sha-kon có khả năng sẽ nói nhiều câu nhận xét khác nhau trong các trận chiến với địch thủ thuộc chủng loại Golem (hình người bằng đất sét): cô có thể sẽ hoặc nói rằng ai đó đã đánh cắp bản thiết kế của cô dành cho chúng, chỉ trích phần tạo hình của chúng, và nhận xét rằng sự thiếu hẳn linh hồn là thứ khiến cho chúng mạnh mẽ hoặc bày tỏ ước muốn được sản xuất chúng hàng loạt.

• Tương tự như tạo hình trong trò chơi của bao Cung thủ khác, tạo hình trong trò chơi của Sha-kon cũng không mang giày cao gót. Phần giáp phía dưới của cô cũng có chút khác biệt, và ngoài ra cô còn đeo một dãy ruy-băng dài thả từ cổ tay phải của cô. Do nó phần nào gợi nhớ đến sợi dây múa rối, có khả năng nó là một sự ám chỉ có chủ ý đến nghề nghiệp của cô.

• Sha-kon là một trong những sự lựa chọn Einherjar khó hiểu hơn cả của Silmeria bởi chuyện cô đã luyện tập tà thuật.

 


Nguồn: Wikia | Người dịch: tc1012

Trình bày: Mẫu của Daffodil + tc1012 chỉnh sửa

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.

 
 Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum