[Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Lwyn

Go down

[Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Lwyn Empty [Gintama FC][Valkyrie Profile 2: Silmeria] Lwyn

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:49 pm

 Lwyn
Tên tiếng Nhật: ルイン
Phiên âm: RUIN
Chủng tộc: Con người
Giới tính: Nữ
Tuổi: 22
Số đo ba vòng: 83/60/85
Năm sinh: 324 C.C.
Năm mất: 346 C.C.
Tước hiệu: Thợ săn tìm kho báu

Loại hình chiến đấu: Light Warrior
Vũ khí: Kiếm
Soul Crush: Whirling Ripper
Nguyên quán: Không rõ
Xuất hiện trong: Valkyrie Profile 2: Silmeria
Diễn viên lồng tiếng: Yuri Amano

Hunter MacKenzie Austin

Lwyn là một Einherjar xuất hiện trong Valkyrie Profile 2: Silmeria. Cô là một Light Warrior (tạm dịch: Chiến binh hạng nhẹ) và có thể được tìm thấy tại Thiêng Long Điện (Palace of the Venerated Dragon).


Tiểu sử


Một thành viên của Truth, một đội thợ săn kho báu phân bố rộng khắp lục địa. Là một thợ săn kho báu chính thống, Lwyn đã đồng hành cùng cha mình từ bé, tiêu diệt hàng tá quái vật và khám phá ra vô số di vật khảo cổ cùng tàn tích. Lần cuối cùng người ta được tin về cô là vào năm 346 C.C., tại vùng sa mạc phía nam Đèo Artolia. Cô biến mất một thời gian ngắn sau khi báo cáo lại với Tổng hành dinh Truth về việc cô đã khám phá ra một lăng mộ hoàng gia của một vương triều cổ đại (có khả năng chính là Lăng mộ Amenti - Tombs of Amenti).Lwyn sở hữu tính cách vui tươi và lạc quan. Cô dường như tin rằng số Einherjar còn lại của Silmeria đều là một tập hợp kỳ dị. Lúc gặp lại Alicia lần nữa sau khi được giải phóng, cô sẽ đùa giỡn với Alicia và động viên cô về cuộc hành trình phía trước. Cô nhận định rằng có vẻ Valhalla không là một nơi thú vị và thắc mắc ai là người đầu tiên nói về nó như thế. Ngoài ra cô còn tin rằng Alicia quá tốt bụng đến mức tự làm khổ chính mình, cô bảo với cô ấy rằng những chuyện xảy ra trên thiên đường không phải là việc của cô ấy, và cô ấy nên để những người có thẩm quyền tại đó tự mình giải quyết mọi chuyện.


Chiến trậnTư thế thắng trận của Lwyn
Lwyn sở hữu tốc độ gia tăng chỉ số AGL (Agility - Sự nhanh nhạy) tốt, song các tuỳ chọn cho việc combo và sát thương của cô lại rất thiếu sót. Tuy nhiên, cô lại có đến ba chiêu thức bắn vào địch thủ, điều này khiến cô đặc biệt theo cách của riêng mình và là một sự lựa chọn thêm vào không tồi cho một đội hình tập trung vào sát thương tầm xa. Cô sẽ gia nhập nhóm của bạn với các trang bị Karsnaut, Silver Sallet, Leather Mail, Leather Glove và Leather Boots. Kỹ năng ban đầu của cô là Unholy Purifier.
Các chiêu thức tấn công
 • Assault Step - Đã học sẵn

 • Descending Sword - Đã học sẵn

 • Overspin - Đã học sẵn

 • Sneaky Throw - Học ở Level 7

 • Tri Crusade - Học ở Level 12

 • Shadow Snap - Học ở Level 17

 • Mist Phantom - Học ở Level 22

 • Energy Steal - Học ở Level 30

 • Soul Pierce - Học ở Level 38

 • Second Ruin - Học tại Seraphic Gate

Các chiêu thức không thể học: Ascending Sword, Double Wind, Holy Smite, Magic Lock, Resonating Pain, Sunset Luster
Pháp thuật
 • Normalize - Học ở Level 14

 • Guard Reinforce - Học ở Level 24

 • Astral Maze - Học ở Level 44


Khả năng phòng thủ thuộc tính

Darkness Earth Fire Holy Ice Lightning
0 +20% 0 -20% 0 0Soul Crush
 • Lwyn dùng chiêu Soul Crush phổ thông dành cho các Light Warrior, Whirling Ripper. Cô sẽ hô lên "Gặp lại ngươi ở kiếp sau nhé!" trước khi thi triển nó.


Địa điểm di vật


Một thanh kiếm trong Thiêng Long Điện, được tìm thấy tại căn phòng phía dưới bên phải Divinity Void trong khu vực chỉ có thể vào được bằng viên Đá Hắc Nguyện (Dark Moon Stone). Lwyn có 40% khả năng xuất hiện. Crescent là sự lựa chọn khả thi còn lại. Lwyn sẽ nói "Giờ đã đến lượt của tôi phải không? Tôi đã đợi rất rất lâu rồi đấy" khi bạn thực thể hoá cô.


Thông tin phóng thích


Khi bạn sắp sửa giải phóng Lwyn, cô sẽ hỏi "Hửm? Đó là tất cả những gì người cần ở tôi sao?" Nếu sau đó bạn chọn phóng thích cô, cô sẽ nói "Cảm ơn vì tất cả. Chào tạm biệt!"

Sau khi được phóng thích, Lwyn sẽ xuất hiện tại lối vào Khu rừng Tinh Linh (Forest of Spirits). Cô ấy sẽ đưa cho bạn một Goddess Tincture nếu bạn đến gặp cô trong Chương 5 hoặc 6.


Đối thoại


Do tiểu sử của Lwyn mang tính độc lập, cô không có cuộc hội thoại với bất kỳ Einherjar nào khác.


Nguồn gốc tên gọi


Lwyn có lẽ bắt nguồn từ Lúin, tên của một thanh giáo rực lửa trong thần thoại Ai-len, nó có thể là một sự ám chỉ đến sự thông thạo của cô trong các chiêu thức tấn công phóng từ xa hay chỉ đơn thuần là một cái tên mang tính chiến tranh. Cách phát âm của tên cô trong tiếng Nhật nghe giống với từ "ruin" (tàn tích), điều này có thể mang hàm ý nói đến nghề nghiệp như một thợ săn kho báu hay nhà thám hiểm của cô.


Thông tin bên lề
 • Lwyn có cùng diễn viên lồng tiếng với Crescent, Chrystie, Sha-kon và Phyress. Do vậy, họ sở hữu chung hầu hết các câu nói trong chiến trận.

 • Một trong số các Einherjar của Hrist, xuất hiện thoáng qua tại Tiền sảnh Valhalla (Hall of Valhalla), là một phiên bản nhại Lwyn với tông màu tím.

 • Trong số tất cả các Light Warrior Einherjar, chỉ có Lwyn là người học được cả ba chiêu thức tấn công phóng ra từ xa: Sneaky Throw, Shadow Snap và Energy Steal. Ngoài ra, cô cũng là Light Warrior duy nhất học được chiêu Astral Maze.
 
Nguồn: Wiki

Người dịch: tc1012

Chỉnh sửa lại từ code của Daffodil

Bài viết là sản phẩm của Gintama FCIroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum