[Valkyrie Profile 2: Silmeria] Richelle

Go down

[Valkyrie Profile 2: Silmeria] Richelle Empty [Valkyrie Profile 2: Silmeria] Richelle

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 10:12 pm


Richelle

Richelle
[Valkyrie Profile 2: Silmeria] Richelle Hwk9

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Tên tiếng Nhật
リシェル
Phiên âm
RISHERU
Chủng tộc
Con người
Giới tính
[Valkyrie Profile 2: Silmeria] Richelle Lh5 Nữ
Tuổi
27
Số đo 3 vòng
86/60/85
Năm sinh
550 C.C.
Năm mất
577 C.C.
Tước hiệu
Đội trưởng đội Kỵ sĩ Lily Trắng

Richelle of the Shimmering Samite
Loại hình chiến đấu
Light Warrior
Vũ khí
Kiếm
Soul Crush
Whirling Ripper
Quê hương
Arkdain
Xuất hiện trong
Valkyrie Profile 2: Silmeria
Diễn viên lồng tiếng
[Valkyrie Profile 2: Silmeria] Richelle Kjfa Naoko Matsui

[Valkyrie Profile 2: Silmeria] Richelle Hwc2 Karen Strassman
Richelle là một Einherjar xuất hiện trong Valkyrie Profile 2: Silmeria. Cô là một Light Warrior (tạm dịch: Chiến binh hạng nhẹ) và có thể được tìm thấy lại Đường ngầm Hoàng gia (Royal Underground Path).
Tiểu sử

Cô là đội trưởng của đội Kỵ sĩ Lily Trắng (Knights of the White Lily), lực lượng cận vệ hoàng gia của Bá tước Leon. Lãnh địa của vị Bá tước ấy chính là lãnh thổ phía tây của nơi đã từng một thời là Vương quốc Arkdain, toạ lạc ở vùng đông bắc của lục địa. Richelle là một trong “17 vị chỉ huy lừng danh của Cuộc chiến Đồi Camille” và về sau đã được phong tặng biệt hiệu "Richelle of the Shimmering Samite" (tạm dịch: “Chiếc áo gấm hào nhoáng Richelle”). Vào năm 574 C.C., theo lệnh Bá tước, Richelle đã chiến đấu trong Cuộc chiến Đồi Camille cùng với Roland, đội trưởng đội Kỵ sĩ Huyết Kiếm Arkdain. Kiếm thuật vượt trội của cô đã cứu một phòng tuyến khỏi bờ vực sụp đổ và đẩy lùi quân địch trở lại vùng núi, dẫn đến thắng lợi chung cuộc. Cô chỉ huy cánh quân tiền tuyến trong suốt 2 năm ròng diễn ra cuộc chiến và cuối cùng cô đã nhận được lệnh rút quân về lại quê nhà vào năm 577 C.C. Tuy nhiên, trên đường trở về, toàn bộ cánh quân đã mất tích khi họ ghé vào một thành phố thuộc vùng Gorhla.Richelle và Roland, trên thực tế, đã bị giết chết bởi Khanon, lãnh chúa vùng Gorhla. Các vị trí tương ứng của họ đã được kế nhiệm bởi Fraudir và Aaron. Richelle vô cùng hối tiếc vì đã không cứu được các binh sĩ của mình và cô có đề cập đến việc đã về thăm lại khu vực năm đó nhằm bày tỏ lòng kính trọng với họ sau khi được phóng thích. Cô cũng cảm thấy thật kỳ dị khi được sống lại một lần nữa bởi cô ý thức rõ rằng mình đã qua đời từ trước đó.

Chiến trận


Richelle là một Light Warrior ưu việt trong thời gian đầu của trò chơi, với khả năng combo khá hiệu quả. Tuy nhiên, cô sẽ dần bị khuất bóng bởi các nhân vật khác dọc theo tiến trình game. Cô nhập nhóm với các trang bị Long Sword và Leather Mail. Kỹ năng ban đầu của cô là Reflex Movement.

Các chiêu thức tấn công
Ascending Sword
Đã học sẵn
Double Wind
Đã học sẵn
Sunset Luster
Đã học sẵn

Assault Step
Học ở Level 6
Tri Crusade
Học ở Level 14
Magic Lock
Học ở Level 23

Overspin
Học ở Level 31
Holy Smite
Học ở Level 40
Resonating Pain
Học ởLevel 48
Second Ruin
Học tại Seraphic Gate
Các chiêu thức không thể học: Descending Sword, Energy Steal, Mist Phantom, Shadow Snap, Sneaky Throw, Soul Pierce.
Pháp thuật
Guard Reinforce
Học tại Level 15

Khả năng phòng thủ thuộc tính
Darkness
Fire
Holy
Ice
Lightning
Poison
-20%
0
0
+20%
0
0

Soul CrushRichelle sử dụng chiêu Soul Crush phổ thông của các Light Warrior, Whirling Ripper. Cô sẽ hô lên "Mọi người, lui lại!" trước khi thi triển nó.
Địa điểm di vật

Một thanh gươm tại Đường ngầm Hoàng gia, ở phía bên phải của chiếc cầu chưa bị gãy, trong căn phòng bạn xem được đoạn cutscene đầu tiên của khu vực này. Richelle có 25% khả năng xuất hiện. Sylphide và Jessica chính là hai sự lựa chọn khả thi còn lại. Richelle sẽ nói "Ngày nào tôi còn tồn tại, thanh kiếm của tôi sẽ mãi phục vụ người" khi bạn thực thế hoá cô.
Thông tin phóng thích

Khi bạn sắp sửa giải phóng Richelle, cô sẽ hỏi "Người muốn tôi được tự do ư?”. Nếu sau đó bạn chọn phóng thích cô, cô sẽ nói "Hy vọng rằng tôi đã phụng sự đắc lực cho người."Sau khi được giải phóng, Richelle sẽ xuất hiện tại căn nhà bên phải quán trọ ở Coriander. Cô ấy sẽ đưa cho bạn một Expert's Experience nếu bạn đến gặp cô trước khi Chương 4 kết thúc.

Đối thoại

Richelle có thể sẽ có một cuộc trao đổi ngắn với kẻ đã giết chết cô là Khanon vào lúc bắt đầu của một trận chiến, nếu cả hai tình cờ cùng chung một đội hình.
Khanon
Richelle
Là ngươi đó sao? Ngươi dám cả gan xuất hiện trước mặt ta à?
Khanon
Thưa Tiểu thư Richelle, tôi cho rằng có sự hiểu nhầm nào đó ở đây. Cô có chứng cứ nào chứng minh tôi có liên can đến biến cố đó không?
Tuy rằng họ đã từng sát cánh chiến đấu bên nhau, Richelle không có cuộc hội thoại nào với Roland. Cô cũng không trò chuyện với người kế nhiệm cô là Fraudir, không như Roland và Aaron.
Nguồn gốc tên gọi

Richelle có thể là một dạng biến tấu của Rachel, một cái tên có nguồn gốc từ Hebrew mang nghĩa là "con cừu cái" (biểu tượng của sự trong trắng); nó một phần mang khía cạnh tưởng niệm cái chết của Richelle. Cái tên này còn có khả năng là một phiên bản nữ của Richard, một cái tên gốc Đức có nghĩa là "vị đội trưởng hùng mạnh”. Trong trường hợp này, nó có lẽ mang hàm ý nói đến đến địa vị tư lệnh quân đội của Richelle.Biệt hiệu của Richelle dưới tư cách là một trong 17 vị chỉ huy Trận chiến đồi Camille có thể ám chỉ đến vẻ đẹp ngoại hình hoặc sự hào nhoáng trong bộ giáp phục của cô, do "gấm" là một loại vải dệt từ tơ lụa với hoạ tiết thêu lộng lẫy.

Thông tin bên lề

• Richelle có cùng diễn viên lồng tiếng với Sylphide, Jessica, Lylia và Millidia. Do đó, họ sở hữu chung hầu hết các câu nói trong chiến trận.

• Richelle là một trong ba Light Warriors duy nhất học được chiêu Magic Lock. Hai người còn lại là Sylphide và Crescent.

• Tạo hình trong game của Richelle có phần giáp thân trên kín đáo hơn so với trong bản vẽ nhân vật.

Dịch
BBcode

Nguồn

Hàng độc quyền của Gintama FC

Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum