oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Magi] Aum Madaura (Đại Thánh Mẫu)

Go down

[Magi] Aum Madaura (Đại Thánh Mẫu) Empty [Magi] Aum Madaura (Đại Thánh Mẫu)

Post by Scheherazade Sat Nov 15, 2014 11:38 pm
Aum Madaura (Đại Thánh Mẫu)
Aum Madaura

[Magi] Aum Madaura (Đại Thánh Mẫu) 270px-Madoora_Omu_zps8fbe3479

Thông tin cá nhân
KanjiPhiên âm

大聖母Ōmu.Madōra

Ngoại hình
 
TuổiGiới tínhChiều cao

42 (đã mất)Nữ1m74

Các mối quan hệ
 
Đồng minh

Kẻ thù

Olba / Cướp biển

Đại Thánh MẫuHakuryuu RenAladdinAlibaba SalujaMorgiana

Thông số
Nghề nghiệpTổ chức

Cướp biểnCướp biển Đại thánh Mẫu

Xuất hiện
Manga
Đêm 123

 


Credit
Nguồn
Dịch và cung cấp hình ảnh
~Sahara Mizu~♥
BBCode
fuuka_adachi
Vui lòng giữ nguyên Credit này nếu

mang khỏi vnsharing. Cảm ơn.Đại Thánh Mẫu là thuyền trưởng của băng Aum Madaura chuyên đi cướp các tàu thuyền đi lại trên biển.
Ngoại hình
Đại Thánh Mẫu có mái tóc đen, kéo dài cả đằng trước lẫn sau lưng. Bà ta có con ngươi màu đen và mạc tròng trắng. Ngoài ra, Đại Thánh Mẫu còn đội một chiếc vương miện kì lạ, trông cứ như thể từ đầu bà ta mọc ra hai cái sừng vậy.Đại Thánh Mẫu đeo bên tay phải dụng cụ ma thuật Thánh Mẫu Hậu Quang Phiến nom giống như móng vuốt của động vật. Bà ta khoác một chiếc áo choàng lông, cắt cổ V, để lộ ngực và một phần bụng.
Tính cách
Mục tiêu thực sự của bà ta
Đại Thánh Mẫu là một người độc ác và giỏi thao túng người khác. Bà ta dùng Thánh Mẫu Hậu Quang Phiến để xúc tiến kế hoạch giật dây những nhà lãnh đạo tương lai của thế giới khi họ vẫn còn nhỏ. Từ đó, toàn nhân loại sẽ trở thành con cái của bà ta.
Tiểu sử
Đại Thánh Mẫu bắt cóc trẻ con từ những thị trấn mình tấn công và biến chúng thành thành viên của băng cướp biển.
Cốt truyện

Hồi cướp biển

___________________________


Đại Thánh Mẫu lần đầu được giới thiệu sau khi băng đảng của bà ta quay về báo cáo chúng đã vơ vét xong một thị trấn nọ. Bà ta tỏ ý khen ngợi và yêu cầu những đứa lớn hơn giúp mình chăm bọn trẻ con. Sau đó, Đại Thánh Mẫu được tin có một con thuyền khác đang tới và sai “các con” đi tấn công nó.Mụ tái xuất hiện khi chào đón những đứa con yêu của mình quay về sau khi đã cướp phá xong con tàu xấu số và bảo chúng đi ăn tối. Trong bữa ăn, mụ khen Olba đã biết giúp đỡ các anh em mình và nhắc cậu bé nhớ trông chừng những đứa trẻ mới bắt về, bởi chúng sẽ sớm trở thành một thành viên của “gia đinh” này. Một trong những cướp biển thông báo có thứ gì đó đang bao vây lấy con tàu. Đại Thánh Mẫu ở trong phòng mụ trong thời gian Aladdin và các bạn đột nhập căn cứ của chúng.Bà ta sau đó chào đón Aladdin và các bạn của anh khi họ tới được phòng đặt ngai vàng. Đại Thánh Mẫu liền kích hoạt Thánh Mẫu Hậu Quang Phiến nhằm biến họ thành con của mình. Mụ hả hê nhìn bọn họ và tiết lộ kế hoạch thực sự mình đang ấp ủ. Mụ đã không khỏi sửng sốt khi Aladdin, Alibaba và Morgiana có thể thoát khỏi bùa chú của mụ, nhưng vui mừng khi Bạch Long đã đứng về phía mình. Khi Aladdin và các bạn áp đảo vị hoàng tử, mụ cố trốn thoát nhưng bị quân đội bắt giữ.Khi họ được hộ tống tại bến cảng, nhiều người dân thị trấn đã tấn công mụ. Mụ niềm nở khi nhìn thấy Bạch Long và muốn cậu thả mụ ra, nhưng cậu đã chém đứt đầu Đại Thánh Mẫu.

Bạch Long chém đầu Đại Thánh Mẫu
Trang bị & Khả năng:


Pháo Gầm Hơi Lạnh (冷気咆哮砲, Reiki Hōkō Hō)
[Magi] Aum Madaura (Đại Thánh Mẫu) 2_zps5fd30c31
Dụng cụ ma thuật thuộc tính Băng này phóng ra một làn hơi lạnh, mà nếu được sử dụng dưới nước, có thể lập tức đóng băng nước và tấn công đối thủ. Mụ ta sai một vài đứa trẻ trong băng thổi ma lực của chúng vào Tăng Ma Trùng (Magic Amplifying Insect) và khuyếch đại sức mạnh của dụng cụ ma thuật này lên.


Thánh Mẫu Hậu Quang Phiến
[Magi] Aum Madaura (Đại Thánh Mẫu) 1_zpsaf7de240
Dụng cụ này vận dụng phép thuật Ánh Sáng tạo nên vòng tròn ma thuật cấy một hình ảnh nhất định vào trí óc đối phương. Nó đặc biệt hữu dụng lên trẻ con, có thể thay đổi bản năng đi tìm mẹ thành một dạng kí hiệu được truyền vào trong não bộ của người bị ếm.


 
 Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum